Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Smart City SPVs
s r

Description

Tiện ích chung cư Sun Grand Marina Town Bãi Cháy Hạ Long Quảng Ninh

Không chỉ sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa cũng lối thiết kế hiện đại, đẳng cấp, dự án chung cư Sun Grand Marina Town Bãi Cháy còn được khách hàng đánh giá rất cao về những tiện ích cực kỳ cao cấp và sang trọng. Với sự mạnh mẽ về kinh tế, Sun Group đã rất chú trọng đến việc phát triển các tiện ích, cùng khám phá chi tiết qua bài viết sau đây.

Những tiện ích nổi bật của chung cư Sun Grand Marina Town Bãi Cháy

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những tiện ích đặc biệt và nổi bật của dự án Sun Grand Marina Bãi Cháy, chúng tôi xin chia sẻ về những tiện ích nội khu và ngoại khu như sau:

Tiện ích của Sun Marina Town được chủ đầu tư cực kỳ chú trọng

Tiện ích nội khu chung cư Sun Marina Town Bãi Cháy

Tiện ích nội khu của chung cư Sun Grand Marina Town Bãi Cháy được kiến tạo là những cơ sở vật chất tọa lạc ngay trong khuôn viên của dự án. Nhờ vào chính những tiện ích này mà cư dân nơi đây sẽ có được cuộc sống hiện đại, thuận tiện hơn bao giờ hết, cụ thể:

  • Khu thương mại được thiết kế ngay tại tầng hầm. 

  • 5 tầng Trung tâm thương mại với khoảng hơn 40000m2 bao gồm rất nhiều tiện ích như khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, nhà hàng, rạp chiếu phim, … 

  • Có sân tập thể thao và công viên cây xanh. 

  • Có đài ngắm cảnh với view cao và clubhouse. 

  • Sở hữu bể bơi vô cực rộng 1000m2, bể bơi 4 mùa trong nhà rộng 200m2 và 2 bể bơi concept bãi biển rộng 500m2.

Tiện ích nội ngoại khu của Sun Marina Town mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất

Tiện ích ngoại khu chung cư Sun Grand Marina Bãi Cháy

Bên cạnh các tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu của Sun Grand Marina Bãi Cháy chính là một trong những nhân tố ảnh hưởng rất lớn đến quyết định có đầu tư vào dự án đó hay không. Đến với chung cư Sun Grand Marina Town Bãi Cháy bạn hoàn toàn sẽ bị khuất phục với những tiện ích đặc biệt này:

  • Gần sát với rất nhiều bệnh viện như: bệnh viện Sản Nhi, bệnh viện Quốc tế Quảng Ninh, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long. 

  • Gần các trường học chất lượng cao như Đại học Hạ Long, trường Quốc tế KinderWorld… 

  • Gần với hệ thống khu vui chơi giải trí Sun World nổi tiếng Hạ Long. 

  • Gần ngay cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long. 

  • Gần bến du thuyền và ngọn Hải đăng.

Lời kết

Với những tiện ích vô cùng độc đáo, thuận lợi và đặc biệt như vậy, chắc chắn việc mong muốn được sở hữu sản phẩm của Dự án Sun Grand Marina là điều dễ hiểu. Nếu bạn cũng muốn như vậy, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm đẹp và thích hợp nhất nhé.