Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors


Description

có việc gỡ bỏ một áp dụng trò chơi phổ quát cách đây không lâu khỏi App Store, rộng rãi người đang tự hỏi làm thế nào để chuyển 1 áp dụng ko còn khả dụng trong App Store từ thiết bị cũ sang vật dụng mới.

https://linkhay.com/link/4762066/sua-chua-iphone-loi-loa

một số người đã sắm iPhone và iPad đã qua dùng trên Internet có cất áp dụng họ muốn. Điều này hơi cực đoan khi coi xét, một lúc bạn sở hữu một ứng dụng, nó sở hữu thể được chuyển sang các trang bị khác của bạn, ngay cả lúc nó ko còn sở hữu sẵn trên App Store.

nếu 1 ứng dụng vẫn sở hữu sẵn trên App Store, bạn sở hữu thể vận tải xuống vận dụng ấy trực tiếp trên đồ vật mới của mình. Sau khi sắm ứng dụng, bạn sẽ không hề trả thêm phí để vận tải xuống lại áp dụng, giả sử bạn đang dùng cùng một ID Apple mà vận dụng đã được tìm ban sơ. Ngoài ra, nếu ứng dụng đã bị xóa khỏi App Store, vẫn có những tùy chọn khác để chuyển ứng dụng.

https://getpocket.com/@androidphatloc/share/6752718

Chuyển vận dụng bằng iTunes

khởi đầu bằng phương pháp kết nối đồ vật iOS cũ sở hữu máy tính bằng cáp USB đi kèm mang đồ vật của bạn. Đảm bảo rằng phiên bản iTunes mới nhất được cài đặt trên máy tính của bạn và mở iTunes. Chọn vật dụng của bạn trong iTunes để hiển thị màn hình tóm lược cho thiết bị.

Nhấp vào nút Back Up Now để tạo bản sao lưu của trang bị trên máy tính. Thao tác này sao chép dữ liệu từ đồ vật iOS, bao gồm những áp dụng, sang máy tính. Sau khi sao lưu hoàn tất, bạn sở hữu thể ngắt kết nối đồ vật cũ của mình khỏi máy tính.

Thiết lập một vật dụng hoàn toàn mới

giả dụ bạn đang thiết lập 1 trang bị hoàn toàn mới và muốn nó cất đầy đủ dữ liệu trong khoảng đồ vật cũ của mình, hãy bật nguồn trang bị, kết nối vật dụng mang máy tính của bạn và bắt đầu quá trình thiết lập bằng phương pháp làm cho theo hướng dẫn trên màn hình. Lúc được nói, hãy chọn Khôi phục từ iTunes Backup. Đảm bảo chọn bản sao lưu bạn vừa tạo trong khoảng danh sách. Dữ liệu từ bản sao lưu này sẽ được sao chép sang thiết bị mới của bạn.

Chuyển vận dụng sang thiết bị hiện với

nếu như iPhone hoặc iPad đã được thiết lập, bạn với thể không muốn cài đặt 1 bản sao lưu hoàn chỉnh cho thiết bị cũ của mình. Thao tác này sẽ xóa phần đông dữ liệu hiện sở hữu trên đồ vật và thay thế bằng dữ liệu từ bản sao lưu. Điều này có lẽ không mong muốn ví như bạn chỉ muốn chuyển một vận dụng từ trang bị cũ.

Kết nối đồ vật sở hữu máy tính của bạn và mở iTunes. Chọn vật dụng để hiển thị màn hình tóm lược cho vật dụng. Chọn tab vận dụng sắp đầu cửa sổ để hiển thị số đông những ứng dụng trên máy tính. Những ứng dụng đã được sao lưu từ trang bị cũ của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách. Chọn ứng dụng bạn muốn chuyển sang đồ vật và nhấp vào Cài đặt.

iphone bị mất camera

Sao lưu iCloud

nếu bạn thường sao lưu trang bị của mình vào iCloud thay vì tiêu dùng iTunes trên máy tính, thì điều quan yếu là phải hiểu những ứng dụng không được bao gồm trong bản sao lưu iCloud. Bản sao lưu iCloud sẽ cất dữ liệu được dùng bởi những vận dụng như tài liệu hoặc cài đặt các bạn, nhưng những áp dụng thường nằm trong App Store và bởi thế không được lưu trong iCloud. Khi bạn khôi phục đồ vật từ iCloud, những vận dụng sẽ tự động được chuyển vận xuống từ App Store. Nếu áp dụng đã bị xóa khỏi App Store, vận dụng đấy sẽ ko được cài đặt trên vật dụng của bạn trong giai đoạn khôi phục.