Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Biện pháp xử lý bồn cầu bốc mùi hôi

Gia đình bạn đang phải chịu đựng mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, mùi của bồn cầu hay bệ tiểu,…? Những hoạt động chà rửa nhà vệ sinh không thường xuyên cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng này gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như gây ra những mầm mống phát sinh bệnh là rất cao. Vì vậy, khi phát hiện được mùi hôi khó chịu bốc lên từ nhà vệ sinh bạn phải tìm giải pháp ngăn chặn ngay. Vậy phải làm gì khi nhà vệ sinh bốc mùi hôi khó chịu?

Dùng rượu, dấm, dầu gió để khử mùi hôi.

Đặt một chai dầu gió hoặc một chai rượu mạnh, chai dấm đã mở sẵn nắp ở một góc nhà vệ sinh. Hương thơm bốc ra từ rượu hoặc dầu, giấm có thể làm giảm bớt mùi hôi khó chịu nhà vệ sinh, đem lại bầu không khí trong lành.

>> Xem thêm: Các biện pháp xử lý bồn cầu bốc mùi hôi do tắc ống thoát khí

Dung dịch hương thơm từ vỏ cam, quýt.

Bạn có thể tận dụng những vỏ cam, quýt ăn hàng ngày để tự chế dung dịch hương thơm tự nhiên thay vì vứt bỏ chúng đi. Bạn lấy vỏ cam, quýt này phơi khô, sau đó cho vào nồi nước sôi chưng cất lấy hương thơm, có tác dụng khử mùi hiệu quả trong nhà tắm.

Sử dụng nước hoa để giảm mùi hôi.

Nhỏ nước hoa vào một miếng xốp rồi treo trong nhà vệ sinh. Hoặc cách giải quyết nhanh nhất là vẩy nước hoa lên các loại đèn trong phòng vệ sinh để lợi dụng nhiệt năng tăng thêm mùi thơm và có khả năng làm tan mùi thơm ra khắp gian phòng đánh bay mùi hôi khó chịu.

>> Xem thêm: https://kenhdulichgiare.net/

Xử lý cống thoát nước.

Sử dụng dịch vụ thông cống Tiến Phát giá rẻ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời về tình trạng cống thoát nước bị tắc nghẽn gây mùi hôi khó chịu ảnh hưởng sức khỏe gia đình bạn.