Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts
e eDescription

Tặng 4 bộ truyện cho bạn trai trong ngày sinh nhật

Bạn trai là người chở che, bảo vệ và chăm sóc cho bạn. Ngày sinh nhật của bạn trai, bạn tính dùng món quà nào để thể hiện tình cảm của bạn dành cho bạn trai đây? Tại sao không là 3 bộ truyện tranh dành cho con trai dưới đây. Chắc chắn bạn trai nhận rồi sẽ thích thú, cảm ơn bạn tíu tít cho mà xem.

Xem thêm tặng quà sinh nhật cho người yêu nam

OURAN HIGH SCHOOL HOST CLUB - BISCO HATORI

Nữ giả nam là đề tài phổ biến trong các câu chuyện dành cho con trai. Nhưng không vì thế mà bạn trai lại không thích món quà này đâu.

Haruhi là một học sinh nhận học bổng tại một trường trung học danh tiếng. Khi một tai nạn phát sinh một khoản nợ khổng lồ, cô không có cách nào trả được. Nhưng cô ấy có thể có một lối thoát: ngoại hình về giới tính của cô ấy, giống như nam. Bây giờ, cô tham gia câu lạc bộ với tư cách là thành viên, chiêu đãi khách hàng nữ bằng trà và thức ăn.

Một cốt truyện không quá mới mẻ, nhưng với nét vẽ đáng yêu, hài hước, sẽ làm cho bạn trai của bạn bật cười khi mở quà đấy.

KIMI NI TODOKE - KARUHO SHIINA

Món quà này là câu chuyện tâm lý, bình dị và lãng mạn. Người yêu bạn rồi sẽ thích cho mà xem.

Sawako Kuronuma đáng thương mang một nét giống kỳ lạ với cô gái đáng sợ, Sadako của The Ring. Điều này dẫn đến các bạn cùng lớp tẩy chay cô và lan truyền tin đồn. Nhưng hóa ra Sawako chỉ là một cô gái ngọt ngào muốn kết bạn với người khác. Mong ước của cô sớm thành hiện thực khi cậu bé nổi tiếng nhất trường, Kazehaya, bắt đầu nói chuyện với cô.

Nếu bạn trai của bạn có ngoại hình không ưa nhìn, muốn hòa nhập với mọi người xung quanh. Chắc là sẽ thích món quà này lắm đấy.

Xem thêm tặng quà cho bạn trai ngày kỷ niệm

MY LOVE STORY - KAZUNE KAWAHARA, ARUKO

Một chuyện tình ngọt ngào dành tặng cho bạn trai yêu dấu. Đâu cần phải mua socola hay bánh ngọt nhỉ. Chỉ cần biết về nội dung, chắc chắn bạn sẽ thấy ngọt ngay từ trong mắt.

Takeo Goda là một chàng trai cơ bắp, trẻ trung, không có nhiều may mắn trong tình yêu, chủ yếu là vì mọi cô gái mà anh ấy quan tâm đến việc kết thúc yêu một người bạn thân đẹp trai của mình, Makoto. Đó là tất cả những thay đổi khi anh gặp Rinko, người mà đối với mọi người, anh ấy rất bất ngờ. Giống như Kawahara, những tác phẩm khác, High School Debut, My Love Story rất quyến rũ và tha thiết với những câu chuyện hài hước ngọt ngào thú vị.

Xem thêm https://euro-math-soc.eu/users/wallet2019

SKIP BEAT! - YOSHIKI NAKAMURA

Một món quà, theo thể loại tâm lý phức tạp. Không phải là chủ đề tình yêu thuần túy.

Kyoko Mogami theo người bạn thời thơ ấu của mình đến Tokyo để ủng hộ giấc mơ trở thành thần tượng. Nhưng giấc mơ một ngày cưới cô ấy tan vỡ khi cô phát hiện ra anh ta chỉ đang sử dụng cô. Điều này giải phóng cơn thịnh nộ của cô và Kyoko thề rằng một ngày nào đó cô sẽ trở thành một ngôi sao lớn hơn anh. Hai điều nâng cao âm mưu này về một người phụ nữ bị khinh miệt. Đầu tiên, Kyoko phát hiện ra tài năng của chính mình trong cái gọi là nhiệm vụ của mình. Một và hai, người yêu của cô không phải là người bạn thời thơ ấu đã lợi dụng thiện chí của cô.

Đắng cay, vui buồn, cảm xúc lôi cuốn hồi hộp đều có trong món quà này. Người yêu của bạn nhận xong, đọc và sẽ cảm ơn bạn cho mà xem