Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts

e eDescription

Card đồ họa tốt nhất năm 2018 

Trái tim của bất kỳ PC chơi game nào là cạc đồ hoạ của nó, sẽ vứt đi hàng nghìn tỷ phép tính mỗi giây để trò chơi của bạn có thể trông đẹp nhất. Các thành phần khác như CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ và bộ nhớ của bạn là quan trọng, nhưng card đồ họa là nơi ma thuật thực sự xảy ra. Nó xứng đáng là phần lớn nhất của ngân sách máy tính của bạn, bất kể đó là một người đam mê xây dựng cực kỳ tốn kém hàng ngàn hoặc một máy tính thân thiện với ngân sách nhập cảnh cấp. 

Xem thêm: Đơn vị bán lẻ VGA ASUS, MSI, GIGABYTE, GALAX. Chipset AMD, NVIDIA uy tín số 1 Việt Nam

GeForce RTX 2080 Ti , GeForce RTX 2080 và GeForce RTX 2070 của Nvidia là những bổ sung mới nhất cho thế giới của card đồ họa, mang đến các tính năng mới và hiệu năng cao hơn. Giá cho phần cứng thế hệ trước cũng đã giảm, mặc dù có vẻ như GTX 1080 và 1080 Ti đang được loại bỏ. Bất kể, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua một card đồ họa mới.

Việc xác định loại cạc đồ họa tốt nhất để mua là hành động cân bằng tiền, hiệu suất, hiển thị và cài đặt của bạn cũng như các trò chơi bạn chơi. Mua card đồ họa nhanh nhất có sẵn và ghép nối nó với một CPU mà một vài năm tuổi sẽ thường hạn chế khung hình của bạn, và tương tự như vậy bạn không cần một thẻ đầu trang chỉ để chạy các trò chơi ở 1080p. Nhưng nếu bạn đang thể thao Core i7-8700K hoặc CPU nhanh hơn và đang chú ý đến màn hình 4K HDR G-Sync và FreeSync mới, bạn sẽ muốn càng nhiều hiệu năng và bộ nhớ càng tốt.

Người mua cao cấp sẽ muốn xem các GPU Turing mới nhất và lớn nhất, RTX 2080 Ti, RTX 2080 và RTX 2070. Trong khi GPU mới của Nvidia đắt tiền, chúng cũng là tùy chọn nhanh nhất và theo dõi tia cũng như sâu các công nghệ học tập như DLSS có cơ hội tốt để trở thành các tính năng quan trọng trong những năm tới. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến việc tiết kiệm tiền, các thẻ GeForce 10-series và AMD RX 500 và RX Vega hiện tại vẫn hoạt động tốt, mang lại giá trị tổng thể tốt hơn.

Chúng tôi đã cải tiến hướng dẫn của mình bằng định dạng được sắp xếp hợp lý. Kết quả kiểm tra chi tiết là cuối cùng và chúng tôi có các tùy chọn bổ sung phục vụ cho các game thủ thuộc mọi loại và ngân sách. Xin lưu ý rằng các thẻ được sắp xếp theo hiệu suất, với thẻ nhanh nhất trước, và thứ tự không có giá trị. Đây là những card đồ họa tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Card màn hình Nvidia, Redeon RX Asus, Gigabyte, MSI, Zotac, PNY chính hãng

1. Nvidia GeForce RTX 2080 Ti

GPU lõi: 4.352 | Đồng hồ cơ sở: 1.350MHz | Đồng hồ Boost: 1,545MHz | GFLOPS: 13,448 | Bộ nhớ: GDDR6 11GB | Đồng hồ bộ nhớ: 14 GT / s | Băng thông bộ nhớ: 616GB / s

GeForce RTX 2080 Ti của Nvidia là GPU mới nhất và mạnh nhất, và nó cũng là một trong những GPU tiêu dùng lớn nhất từng được sản xuất. Turing TU102 lớn hơn 60% so với Pascal GP102 trong 1080 Ti, với hơn 55% bóng bán dẫn. Những bóng bán dẫn bổ sung này đi vào nhiều lõi CUDA hơn, nhưng Nvidia không dừng lại ở đó, thêm vào các lõi Tensor để giúp tăng tốc các thuật toán học sâu như DLSS, cộng với lõi RT để tăng tốc truy tìm tia. Có rất nhiều cải tiến khác trong kiến trúc Turing là tốt, nhưng nếu bạn muốn tốt nhất, hãy chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt: thẻ 2080 Ti rẻ nhất bắt đầu từ $ 999, với nhiều bán với giá $ 1,199 trở lên.

Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị tốt nhất, hãy quên đi các thẻ RTX mới. Mặt khác, nếu bạn đang quan sát màn hình G-Sync 4k 144Hz HDR và ​​bạn muốn có card đồ họa nhanh nhất tuyệt đối, đây là thẻ dành cho bạn. Bạn thậm chí có thể thử thêm một thẻ thứ hai và sử dụng một kết nối NVLink, giả sử bạn chỉ thắng xổ số. Chúng tôi không thể nhìn thấy bất cứ điều gì đáng kể nhanh hơn trong ít nhất một năm, vì vậy bạn sẽ có thể ngồi thoải mái ở trên cùng của trật tự mổ trong một thời gian.

2. Nvidia GeForce RTX 2080

GPU lõi: 2,944 | Đồng hồ cơ bản: 1,515MHz | Đồng hồ Boost: 1.710MHz | GFLOPS: 10.068 | Bộ nhớ: GDDR6 8GB Đồng hồ bộ nhớ: 14 GT / s | Băng thông bộ nhớ: 448GB / s

Chắc chắn, RTX 2080 Ti là card đồ họa nhanh nhất và có tất cả các tính năng hữu ích và hữu ích, nhưng ở mức giá hiện tại thì đó là một viên thuốc khó nuốt. Giảm xuống đến RTX 2080 sẽ giúp bạn đạt được hiệu suất tuyệt vời — đó là GPU tiêu dùng nhanh thứ hai, vượt GTX 1080 Ti — và tiết kiệm được hơn 300 đô la. Và bạn vẫn nhận được cùng một truy tìm tia và học sâu (ví dụ, DLSS) các tính năng, mặc dù không phải là khá nhiều của mỗi loại lõi.

Một trong những caveat lớn ngay bây giờ là giống như trên, chúng tôi vẫn đang chờ đợi cho các trò chơi cho phép hiệu ứng truy tìm tia và DLSS. Những người đó sẽ bắt đầu đến trong tháng tới hoặc lâu hơn với Shadow of the Tomb Raider patch và Battlefield 5, nhưng RTX 2080 có đủ mạnh để sử dụng các tính năng mới không? Nhiều khả năng không ở độ phân giải và chất lượng tối đa, nhưng hy vọng chúng tôi sẽ có thể chạy ở chế độ truy tìm ray chất lượng giảm sẽ trông gần như tốt và hoạt động tốt hơn.

Xem thêm: Tư vấn Card màn hình tối ưu làm việc và giải trí với mức giá tốt nhất