Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts
e e


Description

Mèo, giống như con người, cần sự kích thích - cả về thể chất và tinh thần. Họ thích những thách thức, câu đố và vấn đề cần giải quyết. Không có sự kích thích họ trở nên thờ ơ và buồn chán. Không có nó, họ có nhiều khả năng ăn quá nhiều và thể hiện những hành vi tiêu cực mãn tính, như liên tục liếm lông. Bob Walker và người phối ngẫu Frances Mooney đã thiết kế ngôi nhà một cấp của họ để đảm bảo rằng những con mèo của họ được kích thích mạnh mẽ. Ngôi nhà của họ, giờ là "Ngôi nhà của mèo" nổi tiếng thế giới ở San Diego, không là gì nếu không phải là một chú mèo con tuyệt vời.

đồ chơi cào móng cho mèo

Walker và Mooney đã xây dựng các lối đi treo lơ lửng, các hình hình học nâng cao, đường dốc, cầu thang, cột salu chạy từ sàn đến trần và rất nhiều khe hở để mèo khám phá và ẩn nấp. Điều này cho phép mèo hoạt động, chơi với người khác hoặc được Một mình khi họ muốn. Nó cũng giữ cho mèo khỏi bị dưới chân và có nguy cơ mọi lúc.

Tạp chí People đã gọi ngôi nhà này là "phòng tập thể dục trong rừng lớn nhất thế giới dành cho mèo". Mặc dù bạn có thể không muốn cải tạo hoàn toàn ngôi nhà của mình với hoạt động của mèo, bạn có thể muốn xem xét những con mèo thích gì để khiến chúng bị kích thích hơn. Họ thích leo trèo. Họ thích những nơi cao để cá rô, tránh xa những người khác và cảm thấy ít bị tổn thương hơn.

Có những bước đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà để nâng cao mức độ hoạt động và sự thích thú của mèo. Nếu việc tạo ra nhiều vật thể để leo trèo và nâng cao những nơi để cá rô hoặc ẩn nấp là không thực tế đối với ngôi nhà của bạn, hãy xem xét cách bạn có thể tạo ra một số mô phỏng về những thứ này. Nếu bạn có một món đồ nội thất cao mà con mèo của bạn có thể được phép đậu, bạn có thể cung cấp một cái ghế hoặc bàn cuối mà chúng có thể sử dụng làm bàn đạp để tự phóng lên ngực. Điều tương tự cũng đúng đối với kệ, không gian trong tủ sách, thang bước ổn định hoặc trên cùng của tủ lạnh. Cây mèo cho phép leo trèo, ẩn nấp và con mèo khảo sát miền của nó từ độ cao thêm vào khả năng kích thích.

https://mastodon.social/@petmastervn/104198339861023509

Tất nhiên, bạn cũng cần có một số chương trình hoạt động vui chơi cho con mèo của bạn. Ví dụ, tôi có một con mèo, Lhotse, người thích chơi đuổi bắt với một quả bóng nhựa nhỏ. Cô sẽ nhảy lên và ngậm nó trong không trung bằng một chân sau đó thả nó xuống sàn. Sau đó, với một chút khích lệ, cô ấy đã học cách đẩy nó trở lại với tôi cho một trò chơi bắt bóng đang diễn ra. Một con mèo khác thích đuổi theo một mảnh giấy gấp hình quạt mà tôi đã buộc vào một mảnh dây bện dài mà tôi kéo sau lưng khi tôi chạy từ phòng này sang phòng khác. Nếu bạn có một quạt trần trong một phòng, bạn có thể gắn một chuỗi dài với một vật có trọng lượng nhẹ ở cuối vào một lưỡi dao và từ từ xoay nó.

Các vị trí và vật thể cho phép mèo leo trèo, nhảy, duỗi chân và ẩn vòi vào "con hổ bên trong" của chúng cần tham gia vào các hoạt động mà chúng sẽ sống trong tự nhiên. Bất cứ điều gì bạn làm để kích thích con mèo của bạn, ngoài việc chỉ cung cấp đồ chơi, sẽ tăng cường mối liên kết của bạn với con mèo của bạn và giúp giữ cho nó có nội dung tâm lý. Tất nhiên, nếu bạn cũng có thể và cảm thấy muốn xây dựng một lối đi treo, con mèo của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

https://www.plurk.com/p/ntpbrn

Địa chỉ: số 4 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: petmaster.vn

Hotline: 0839.939.567

Petmaster luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng