Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Technology Innovators

H t
Description

Vakaxa Company là công ty hàng đầu về blockchain,tiền điện tử và các loại sàn giao dịch tiền ảo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo smartcontract, ví Bitcoin, ví ethereum, ví EOS hay các dự án IEO
Hơn 30 dự án Blockchain trong vòng 1 năm thành lập, với 22 nhân viên. Đội ngũ kỹ thuật và tiếp thị của Vakaxa cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, thời gian phản hồi nhanh, chuyên nghiệp và an toàn hơn.
Khi Vakaxa đến, bạn sẽ làm việc với những người trẻ nhiệt tình và luôn cập nhật những công nghệ, kiến ​​thức và kỹ thuật mới nhất và mới nhất.
Với các dự án được triển khai, Vakaxa hoàn toàn tự tin với những nhu cầu phức tạp và đòi hỏi khắt khe nhất. Các lập trình viên của chúng tôi thành công trong việc thực hiện nhiều dự án: Blockchain riêng, Tiền điện tử trao đổi, Danh mục đầu tư Bitcoin, Danh mục Ethereum, Hệ thống thanh toán, ICO, Phân cấp, Phân cấp, Phân phối vốn ... Những dự án này đều có thể. Mang lại kinh nghiệm và kiến ​​thức quý giá để phát triển Dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với Vakaxa. Bạn chắc chắn sẽ thích nó bởi vì chúng tôi luôn khuyên bạn nên cung cấp các giải pháp và lời khuyên tốt nhất cho dự án của bạn.