Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries

Description

Tìm Hiểu Những Thông Tin Về Phim Cách Nhiệt Phản Quang

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều đến giấy dán kính phản quang trong việc chống nóng, cách nhiệt cho nhà kính, văn phòng, chung cư, căn hộ. Thế nhưng bạn lại không có nhiều kiến thức về sản phẩm này. Vậy thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về giấy dán kính phản quang nhé.

1.Tìm hiểu về cấu tạo của giấy dán kính phản quang

Giấy dán kính phản quang chính là một dòng phim cách nhiệt phổ biến trên thị trường hiện nay. Vì thế cấu tạo của sản phẩm này cũng không có gì khác biệt nhiều so với những dòng phim cách nhiệt khác. Ngay dưới đây chúng ta hãy cũng khám phá 4 lớp chính trong cấu tạo của giấy dán kính phản quang nhé.

Lớp phủ màu: người ta sử dụng màu đen, xanh da trời hoặc xanh nước biển để phủ lên tấm phim. Lớp phủ màu này có tác dụng chống lại tia UV, tia cực tím gây hại cho sức khỏe cũng như đồ nội thất. Đồng thời còn có khả năng làm thay đổi màu sắc của kính.

Tìm hiểu về cấu tạo của giấy dán kính phản quang

Lớp tráng bạc: với phim cách nhiệt phản quang thì đây là lớp quan trọng nhất. Chính lớp này cũng mang đến sự khác biệt nhất của giấy dán kính phản quang so với những dòng phim cách nhiệt khác. Theo đó lớp này sẽ sử dụng kim loại bạc tráng lên tấm phim và có tác dụng chống nóng, cách nhiệt lên đến 95%. Mặt khác còn góp phần giảm chói lóa nữa.

Lớp phủ keo: lớp phủ keo này mục đích là để dễ dàng dán phim lên kính. Lớp này có tác dụng giữ keo trên bề mặt giấy phản quang và thực hiện dán lên kính. Lớp keo không màu, không mùi nên rất an toàn cho người sử dụng.
Lớp bảo vệ keo: lớp này phủ lên lớp keo nhằm mục đích bảo vệ lớp keo khi chưa thực hiện dán phim lên kính. Lớp này chính là một lớp giấy trong suốt siêu mỏng và sẽ được bóc bỏ đi khi thực hiện thi công dán giấy lên kính.

2.Những đặc điểm của giấy dán kính phản quang

Cũng như mọi dòng phim cách nhiệt khác thì giấy dán kính phản quang cũng có những đặc điểm riêng. Ngay dưới đây chúng ta hãy cùng nhau khám phá về đặc điểm của dòng phim cách nhiệt này nhé.

Nếu như các dòng phim cách nhiệt khác sẽ phân ra thành phim cách nhiệt dùng cho nhà kính và phim cách nhiệt dùng cho xe ô tô thì riêng giấy dán kính phản quang là dòng phim chuyên dụng dành cho nhà kính, không dùng cho xe ô tô. Tùy theo chất lượng của phim mà khả năng cản nhiệt là khác nhau, tuy nhiên tổng cản nhiệt của chúng đạt tối đa là 73%.
XEM THÊM Về phim cách nhiệt dành cho ô tô qua bài viết: https://medium.com/@nexgardvietnam123/phai-xem-co-nen-dan-phim-cach-nhiet-khong-loai-nao-tot-o-%C4%91au-hcm-ed5bcc81086b

Phim cách nhiệt phản quang có tác dụng nhìn một chiều hay còn được gọi với tên khác là giấy dán kính nhìn một chiều.
Giấy dán kính phản quang cũng có tác dụng cản tia UV cực tốt.Vì vậy sử dụng sản phẩm này có tác dụng bảo vệ sức khỏe con người cũng như đồ nội thất, thiết bị trong căn phòng hiệu quả. Thế nhưng so với những dòng phim cách nhiệt khác thì giấy dán kính phản quang có tỷ lệ cản tia UV không cao bằng.

Những đặc điểm của giấy dán kính phản quang

Phim cách nhiệt phản quang đạt độ phản gương là 95%. Vì thế phim có khả năng chống chói lóa cực kỳ tốt. Tỷ lệ này cao hơn hẳn so với những dòng phim cách nhiệt khác nên giúp bảo vệ mắt, hạn chế đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.
Sử dụng giấy dán kính phản quang có tác dụng tăng tính riêng tư cho không gian bên trong. Bởi phim có tác dụng hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong. Do đó người bên ngoài nhìn vào sẽ như đang soi gương. Tuy nhiên người bên trong vẫn thoải mái nhìn ra ngoài, quan sát cảnh sắc bên ngoài mà không bị ảnh hưởng.
Một điều tuyệt vời nữa ở giấy dán kính phản quang chính là làm gương vô tận, vô cực. Những gương này chúng ta thường hay gặp ở quán bar hay quán karaoke.

3.Địa chỉ mua giấy dán kính phản quang

Để mua giấy dán kính phản quang chất lượng tốt, giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn, các bạn hãy đến với phim cách nhiệt Nexgard Việt Nam. Đây là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng phim cách nhiệt Nexgard từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tốt cùng nhiều mẫu mã cho các bạn tha hồ lựa chọn. Các bạn có thể tìm thêm về giấy dán kính phản quang bằng cách click here.

Các chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua tại phim cách nhiệt Nexgard Việt Nam mà khách hàng có thể nhận được sẽ làm cho các bạn hài lòng như: hoàn tiền 100% nếu sử dụng phim không mang đến hiệu quả; cho phép đổi lại nếu phim không đúng yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể mua hàng trực tiếp hoặc gọi điện cho đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty, để nhân viên mang sản phẩm cho bạn tham khảo, lựa chọn.

Không chỉ cung cấp giấy dán kính phản quang mà phim cách nhiệt Nexgard Việt Nam còn phân phối nhiều dòng phim cách nhiệt khác nhau dành cho mọi lĩnh vực. Vì thế chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về giấy dán kính phản quang. Chúc bạn lựa chọn được phim cách nhiệt chất lượng tốt nhất cho công trình của mình.