Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors


Description

Tuyệt chiêu giữ bộ áo xống gia đình luôn đẹp như mới

May đồng phục gia đình không chỉ một cái áo thông thường mà nó còn làm gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình với nhau. Đặc biệt khi diện nó đi chơi, đi đại dương thì luôn luôn phải có chiếc áo này. Mặc dù vậy, sau một khoảng thời gian mặc áo sẽ dễ bị phai màu ảnh hưởng tính thẩm mĩ. Vậy Quý Khách đã biết cách bảo quẩn quanh áo gia đình đúng cách dán chưa. Hãy cùng đồng phục Hải Anh tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết sau đây nhé!

Chỉ dẫn bảo quản áo quần gia đình đẹp như mới

Cách giặt áo mái ấm gia đình đúng cách dán

Với các cái áo vừa mới xuất xưởng, mực in khá mới và chưa khô chính vì như thế để ý không thực sự rối rít khi mới nhận áo. Tránh trường hợp áo bị bong tróc & bị nhòe.

Khi giặt áo phông thun mái ấm gia đình lần trước tiên, quý khách nên vò bằng tay thủ công với nước lã không cho thêm xà bông. Đặc biệt để ý là đừng nên để chung với những áo không giống do áo phông thun có màu đậm thường sẽ dễ bị ra màu và sẽ khiến loang màu sang các loại áo xống khác.

Bí quyết nhỏ dại để giữ áo không xẩy ra phai màu có độ bền cao theo thời điểm lúc đó là ngâm áo bằng nước ấm có pha ít giấm trong tầm 15 phút rồi giặt lại với nước sạch sẽ. Phương pháp này giúp áo được bền màu sắc, tránh các tác động ảnh hưởng từ phía bên ngoài.

Cách bảo quản áo mái ấm gia đình có cổ

Với áo hiện đang có cổ cần biết phương pháp dữ gìn và bảo vệ đúng cách dán để giữ được áo luôn bền bỉ và đẹp mắt theo thời hạn. Nên để ý đừng nên giặt áo nội địa nóng sẽ làm áo bị xấu, không giữ được dáng áo lúc đầu. Đặc biệt đừng nên đổ các chất tẩy rửa trực tiếp lên hình in trên áo.

==>> Xem ngay: Top 99+ Mẫu Áo Thun Đồng Phục Gia Đình Đẹp Nhất 2019

Khi giặt áo để áo luôn bền màu không trở nên phai màu khi phơi quý khách nên lộn áo lại bề trái để giặt. Điều này sẽ giúp cho hình trên áo không biến thành trày xước và bị tróc. Cùng theo đó với cách này sẽ hỗ trợ áo thun của mái ấm gia đình quý khách hàng có độ bền cao hơn. Không chỉ có vậy, Lúc giặt áo ngừng quý khách nên hạn chế vắt áo quá công suất bởi sẽ khiến áo phông bị giãn. Để nước thoát ra ngoài bạn có thể gập áo lại & dùng tay ấn cho nước chảy ra bên ngoài.

Bạn cần hạn chế để áo phông thun của mái ấm gia đình mình ở các nơi ẩm mốc cũng chính vì áo phông có chức năng hút nước và hút ẩm tốt do đó nếu trong môi trường thiên nhiên quá ẩm sẽ làm cho áo gia đình của công ty dễ dàng bị mốc & xuất hiện những vết ố trên áo.

Không chỉ có thế, những loại áo thun cotton 100% sau khoản thời gian giặt ngừng thường dễ bị nhàu. Vì thế mà quý khách hàng đừng nên ủi trực tiếp lên bề mặt của áo. Quý khách hàng nên ủi áo bề trái và ủi Ở độ ẩm thấp. Như thế sẽ hỗ trợ áo màu sắc bền lâu hơn và hình in trên áo không trở nên bong tróc & biến dạng sau một khoảng thời gian sử dụng. Với những chiếc áo phông thun mái ấm gia đình có nhiều hình tiết và slogan in trên áo thì quý khách nên hạn chế xếp 2 mặt áo vào nhau. Bạn có thể dùng móc để treo áo vào tủ hoặc chỉ gấp áo làm đôi.

==>> Xem ngay: Khám Phá Bí Mật Về Áo Thun Đồng Phục Gia Đình Mới Nhất Hiện Nay

Trên đây là các mẹo nhỏ khiến cho bạn dữ gìn và bảo vệ áo đồng phục mái ấm gia đình luôn đẹp như mới theo thời gian mà không lo ngại bị nhăn nhúm, phai màu.