Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts
e eDescription

Hãy chọn in hay thêu áo thun đồng phục nhà hàng?

Ngày nay, áo thun đồng phục dành cho nhà hàng quán ăn đang được sử dụng phổ cập và rộng thoải mái tại các cơ quan buôn bán trong nghành nghề dịch vụ này. Một cái áo đồng phục quán ăn chất lượng không chỉ đến từ làm từ chất liệu vải may mà còn bắt nguồn từ sắc đẹp từ hình tiết, logo để tạo sự tính thẩm mĩ. Cho nên, sử dụng một công nghệ in thêu phải chăng sẽ đóng tầm quan trọng quan trọng làm ra điều đó. Vậy làm thế nào để chọn lựa & phân biệt được 2 công nghệ trên, hãy cùng Đồng phục Hải Anh khám phá trong bài viết này nhé.

Với sự đi lên của công nghệ tiên tiến in và thêu giờ đây thì đã cho ra những bản in và thêu có độ nét hơn rất nhiều đối với trước đó, đồng thời độ bền cũng rất được tăng đều đáng kể. Tuy nhiên, để lựa chọn một công nghệ phải chăng khi may áo phông thun đồng phục nhà hàng quán ăn thì bạn hãy lưu ý các thông báo dưới đây:

Đặc điểm căn bản của 2 công nghệ in và thêu

So với công nghệ tiên tiến in:

Đây là công nghệ tiên tiến sử dụng màu mực in thủ công từ bản in nên cho ra màu sắc rất đúng mực cũng tương tự độ nét cao. Khi chúng ta in trên nền vải sáng, hình in sẽ thể hiện một cách rất trung thực. Mặc dù thế, nếu tất cả chúng ta in trên nền vải tối, màu mực in sẽ rất có thể bị lệch do tác động ảnh hưởng của màu nền vải. Thông thường, có 2 cách thức được sử dụng thông dụng để in trên cấu tạo từ chất vải đó là in kĩ thuật số & in lụa. Tùy theo nguyện vọng và mục tiêu sẽ sử dụng một công nghệ tiên tiến in tương xứng. Không dừng lại ở đó, với công nghệ in chuyển nhiệt, màu sắc sẽ đề ra khá đa chủng loại & sắc nét như màu đồng, bạc, ánh kim,....

Đối với công nghệ tiên tiến thêu:

Phương pháp này dùng chỉ thêu được lấy trực tiếp trên file gốc của máy tính. Sử dụng phương thức này, hình thêu có độ bền cao, độ sắc nét trung bình và sắc tố còn dựa vào màu chỉ thêu. Với những hình tiết có góc cạnh, nét thẳng thì sẽ đặt ra những hình thêu đẹp. Nhưng, với những họa tiết thướt tha và có đường cong thì sẽ khó có thể đặt ra một hình thêu đạt đến độ thẩm mĩ cao nhất.

==>> Xem ngay: Vải Cotton Là Gì: Những Thông Tin Thú Vị Về Chất Liệu Phổ Biến Này

Chọn lựa in hay thêu dựa trên gia công bằng chất liệu vải

Phụ thuộc vào chất liệu vải mà lựa chọn 1 công nghệ tiên tiến tương xứng. Như đã nhắc đến ở trên, nếu màu nền vải ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình in/thêu. Do làm từ chất liệu có màu nền vải tối nên rất giản đơn in sai màu chính vì vậy chọn lựa phương án thêu là cân xứng nhất. Còn so với vải sơ mi, để tăng tính thời thượng cho dòng sản phẩm thì người ta hay được sử dụng công nghệ tiên tiến thêu hoặc in cao plastisol. Không chỉ có vậy, tùy vào độ mỏng mảnh hay dày của loại vải may mà lựa chọn 1 phương pháp hợp lý. Đối với những loại vải mỏng manh như áo phông thun thể thao thì sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt là phù hợp hơn cả. Vì nếu sử dụng phương thức thêu có kích thước lớn thì dễ gây nên cộm cho những người mặc thậm chí là làm nhăn và gây biến dạng áo.

Lựa chọn in hay thêu lệ thuộc vài kích thước hình

Với những hình lớn, sử dụng chữ, logo, slogan tên Doanh Nghiệp, thương hiệu thì nên sử dụng công nghệ in. Còn đối với những hình có form size nhỏ, vừa phải thì thêu là phương thức được sử dụng.

Lựa chọn công nghệ tiên tiến in/thêu dựa vào độ khó của hình

Cách thức in sự thật hợp với các hình có rất nhiều sắc tố và chi tiết cụ thể phức tạp, đòi hỏi độ nét cao.

Phương thức thêu phù hợp với các hình đơn giản dễ dàng, có nét thẳng, hình khối, vuông góc.

Độ bền của 2 phương pháp in & thêu

Đánh giá về độ bền, thì phương thức thêu sẽ có được độ bền tốt hơn so với phương pháp in. Đặc biệt quan trọng, hình thêu hoàn toàn có thể chịu được tác động khi ủi trực tiếp còn với hình in thì khó làm được điều ấy vì chúng khá có năng lực chuyên môn bị bong tróc & phồng rộp.

Nên chọn in hay thêu?

Trước đây đa số chúng ta vẫn cho rằng thêu sẽ bền hơn in, in chỉ được cái đẹp theo thời gian chúng có khả năng sẽ bị bong tróc, phai màu. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn có thể đúng nếu như khách hàng không biết cách chọn 1 Địa Chỉ in áo phông thun đồng phục nhà hàng quán ăn có chất lượng. Đến với Đồng phục Hải Anh, bạn rất có thể yên tâm điều đó vì tất cả công nghệ in của chúng tôi đều được sử dụng một loại mực in cao cấp, có độ bền rất to lớn. Đặc biệt, toàn bộ máy móc, dòng thiết bị in ấn đều được nhập khẩu từ quốc tế do đó độ bền hình in không hề kém gì so với hình thêu. Chính vì thế, bạn rất có thể yên tâm chất lượng kể cả là cách thức in hay thêu đi nữa.

==>> Tham khảo ngay: Vải Kaki Là Gì? Thông Tin Từ A Đến Z Về Chất Liệu Vải Kaki

Nếu khách hàng có bất kỳ một câu hỏi hay gian khổ nào liên quan đến kích thước hình in thêu, màu in, vị trí in hay thêu thì bạn cũng có thể hoàn toàn liên hệ với chúng tôi. Sau đây, Đội Ngũ Nhân Viên Đồng phục Hải Anh sẽ chuẩn bị support cho bạn để bạn có được những mẫu áo thun đồng phục nhà hàng có chất lượng tốt nhất, đem về giá trị và sự hài lòng hoàn hảo nhất.