Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Hiện nay hầu như bất kỳ hộ gia đình nào cũng sử dụng hầm cầu, hố ga trong việc chứa nước thải sinh hoạt. Để hệ thống thoát nước thải hoạt động được thông thoát và vệ sinh thì việc thông, hút định kỳ để giảm tải cho hầm cầu, hố ga là một điều cần thiết. Tuy nhiên rất nhiều hộ gia đình, người dân thường có thắc mắc là bao lâu thì chúng ta hút hầm cầu một lần để? Đợi hầm cầu, hố ga đầy mới hút hay là hút định kỳ thì tốt hơn? Và chi phí hút hầm cầu có đắt hay không và hút có phức tạp khó khăn gì hay không?

>>Xem thêm: Thông tắc bồn cầu

Việc hút hầm cầu, hố ga phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường hầm cầu được thiết kế cho hộ gia đình có kích thước khoảng 3-4 m3. Đối với những hầm cầu có kích thước như tên thì sau khoảng từ 3-4 năm hầm cầu, hố ga sẽ đạt độ đầy và cần tiến hành rút bồn cầu, hố ga một lần để đảm bảo sự thông thoát của hệ thống thoát nước thải. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào nhân khẩu trong mỗi hộ gia đình cùng tần suất sử dụng mà khoảng thời gian này có thể sớm hay muộn hơn. Nên để đảm bảo hệ thống thoát chất thải được thông thoát và đảm bảo độ bền và tuổi thọ của hầm cầu, khi đó các thành phần cấu tạo hầm cầu như gạch và các mạch xi măng sẽ có thời gian nghỉ từ đó làm tăng độ bền và có thể hoạt động trong thời gian dài. 

>>Xem thêm: Công ty thông cống nghẹt Quận 5 Dương Phát

Từ những lý do nêu trên để hầm cầu cũng như hệ thống thoát nước thải, hố ga được hoạt động ổn định giảm mùi hôi và thông thoát trong quá trình gia đình sinh hoạt thì khách hàng nên tiến hành thông cầu cống nghẹt định. 

Về phần giá thành thông cầu cống nghẹt thì cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhất là khoảng cách tới gia đình khách hàng. Tuy nhiên đến với công ty Dương Phát thì khách hàng lại hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá cả tốt và phục vụ trong thời gian nhanh nhất. Vì một môi trường sống trong sạch và thoải mái cho mỗi hộ gia đình.