Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Technology Innovators


H t


Description

Khi thông ống cống, bạn không thể không nạo vét sạch ống cống, thông tắc đường ống, thậm chí lắp đặt đường ống mới nếu hệ thống cống đã hư hỏng nhiều.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thông nghẹt bồn cầu

Sử dụng dịch vụ thông tắc ống cống

Là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thông ống cống, các dịch vụ thông cống chuyên nghiệp này có lẽ luôn nằm ở vị Trí Bảo số 1 những phương án lựa chọn của bất kì hộ gia đình nào trong trường hợp đường ống cống bị nghẽn, tắc.

Nhưng có một số điều bạn nên biết là thuê dịch vụ thông ống cống để thật sự hiệu quả triệt để là cả một vấn đề không đơn giản. Đôi khi phải kêu thợ thông tắc đến vài lần liên tục mới xử lí hết cáu cặn, dị vật chèn lấp đường ống cống vẫn còn sót lại. Để tránh tình trạng này, bạn có thể tìm nhờ những người thợ nạo vét ống cống lâu năm, nhiệt tình, cẩn trọng, không nề hà dơ dáy, khó khăn; hoặc một công ty thông cống nghẹt uy tín. Và nhớ chọn lựa mức giá hợp lý, cạnh tranh so với mặt bằng chung ở địa phương của bạn.

Lựa chọn địa chỉ thông ống cống chất lượng

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra sơ bộ xem địa chỉ cung cấp dịch vụ thông cống đó có chất lượng tương xứng với giá cả hay không. Không phải cứ “tiền nào” là “của nấy” hay “của rẻ” là “của ôi”. Trên thị trường có khá nhiều nơi thông ống cống để bạn cân nhắc lựa chọn, với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, giỏi nghề mà giá cả phải chăng vô cùng, sự cố gì về đường ống cống cũng có thể xử lí “ngon lành”.

Một sự thật “mất lòng” về thị trường dịch vụ vệ sinh hiện nay: trong thực tế, có một số nhân viên được công ty cử đến để nạo vét hố ga, ống cống còn tự ý “chặt chém” khách hàng vì muốn “kiếm thêm”. Do vậy, bạn cần làm giấy tờ hợp đồng với công ty cẩn thận để tránh việc bị “qua mặt” như không ít hộ gia đình gặp phải khi thuê người tới thông ống cống.

Liên hệ công ty vệ sinh và an tâm vì thợ thông cống sẽ đến xử lí ngay

Từ cơ sở dịch vụ bình dân giá rẻ cho tới những công ty quy mô lớn, hễ trong ngành thông cống, hố ga, hầm cầu, thì đều có đội thợ đông đảo. Đối với sự cố tắc nghẽn ống cống, đợi chờ để thợ đến dù chỉ 1 ngày cũng là không thể. Nên bạn có thể am tâm rằng chỉ sau cuộc gọi tầm mười mấy, hai mươi phút, nhân viên thông ống cống của công ty sẽ có mặt tận nơi.

>> Xem thêm: Dụng cụ thông nghẹt bồn cầu

Một đoạn ống cống chính tắc nặng đang được khơi thông

Tóm lại, thuê các dịch vụ thông ống cống này là một trong những cách thức bạn không nên bỏ qua khi nhà mình đang rất khổ sở vì cống tắc, hầm cầu nghẹt, hố ga đầy, cho dù bạn có biết cách tự thông cống tắc hay không. Hơn nữa, nói cho cùng, có ai tự thông ống cống bằng những vật dụng, hoá chất “cây nhà lá vườn” mà hiệu quả, nhanh chóng, kịp thời bằng những công ty, người thợ chuyên nghiệp nhiều năm làm nghề.