Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Technology InnovatorsH t
Description

Linh hoạt trong mọi không gian chính là một trong những ưu điểm hàng đầu khiến trần thạch cao nhà ống ngày càng được nhiều người sử dụng. Vậy để có một không gian phòng khách nhà ống thật ấn tượng với trần thạch cao đừng quên bỏ túi thêm 3 bước hướng dẫn vô cùng đơn giản của chúng tôi sau đây nhé!

Thi công trần thạch cao : https://thienthanhphatco.com/thi-cong-thach-cao-tai-da-nang/

Chọn kiểu trần thích hợp với cấu trúc và diện tích phòng

Trần thạch cao phòng khách nhà ống hiện nay thường được tạo hình theo kiểu trần thạch cao giật cấp và kiểu trần phẳng.

Nếu lựa chọn trần thạch cao giật cấp, không gian phòng khách nhà ống của bạn sẽ ấn tượng và phong cách hơn rất nhiều vì có điểm nhấn rõ rệt và sắc nét. Còn đối với trần thạch cao phẳng, việc sử dụng kiểu trần thạch cao này sẽ giúp cho không gian phòng khách nhà ống của bạn đạt được độ thoáng, độ mở tốt hơn rất nhiều.

tran-thach-cao-phong-khac-nha-ong

Và một kinh nghiệm dành cho bạn đó là với những không gian phòng khách nhà ống tương đối rộng hãy sử dụng trần thạch cao giật cấp, còn nếu diện tích phòng khách của bạn có phần hơi hạn chế thì nên ưu tiên với các tạo hình trần phẳng.

Lựa chọn màu sắc có sự hài hòa với nội thất

Nói đến màu sắc khi thiết kế trần thạch cao nhà ống thì có hai dạng chính, đó là màu của trần thạch cao và màu ánh sáng.

Lúc này bạn cần đặc biệt đảm bảo được sự phù hợp của các dạng màu sắc trên với đồ nội thất có trong nhà. Bởi vì có làm được điều này thì không gian nhà mới được đảm bảo có sự hài hòa và thống nhất. Lưu ý, màu trần thạch cao hãy chọn những màu trung tính, còn màu ánh sáng hãy chọn những gam màu nổi bật hơn.

tran-thach-cao-nha-ong3

Kết hợp với đèn chùm để gây ấn tượng

Kết hợp trần thạch cao nhà ống với đèn chùm phù hợp sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm ấn tượng và nổi bật hơn. Tuy nhiên, để phát huy được yếu tố trang trí này bạn cần biết cách lựa chọn các kiểu thiết kế dựa trên cấu trúc không gian và phong cách tạo hình trần thạch cao nhà ống.

Cụ thể, nếu trần thạch cao nhà ống theo phong cách cổ điển hãy chọn thiết kế đèn chùm cầu kỳ và tinh xảo hơn. Còn nếu trần thạch cao nhà ống theo hơi hướng hiện đại hãy chọn những mẫu đèn có sự biến tấu và linh hoạt.

tran-thach-cao-phong-khac-nha-ong2

Trên đây là 3 bước đơn giản có thể hữu ích cho bạn khi có nhu cầu thiết kế và trang trí trần thạch cao cho phòng khách nhà ống. Hãy thử tham khảo để đỡ phân vân khi thực hiện nhé!