Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts

e eDescription

Cập nhật tiến độ thi công Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ mới nhất tháng 11/2018

 

Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ thuộc địa phận 2 xã là xã Tây Mỗ và xã Đại Mỗ, tọa lạc một vị trí đắc địa giữa trung tâm quận Nam Từ Liêm, nằm ngay trên trục Đại lộ Thăng Long và mặt đường QL 70. Theo tin tức cập nhật tiến độ xây dựng Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ mới nhất tháng 11/2018, dự án đang trong quá trình khoan thăm dò địa chất và quây tôn, dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

 

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

  1. Vị trí của Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Dự án chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nằm ​tại vị trí vàng trên khu vực giao cắt giữa Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 70, cách trung tâm hội nghị quốc gia chưa đến 5km, trên mảnh đất thuộc địa phận của 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

Từ đây dễ dàng kết nối tới nhiều vị trí trọng điểm của thành phố Hà Nội như:

  • Trung tâm hội nghị Quốc gia

  • Đại Siêu Thị Big C Thăng Long

  • Trường VIP chuyên Hà Nội – Amstecdam

  • Bảo Tàng Hà Nội

  • Khách sạn JW Mariot

  • Khách sạn Grand Plaza

 

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

  1. Cập nhật tiến độ thi công Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ mới nhất tháng 11/2018

Để đảm bảo cho một dự án bất động sản được xây dựng thành công thì, một trong những vấn đề mà nhà đầu tư cần đặc biệt quan tâm đó là tiến độ thi công công trình. Tiến độ thi công sẽ đảm bảo cho việc giúp khách hàng là những người đang có nhu cầu mua nhà ở hoặc các nhà đầu tư buôn bán bất động sản an tâm hơn bởi nó không chỉ thể hiện tiềm lực mạnh mẽ của nhà đầu tư, mà còn đảm bảo dự án được xây dựng đúng tiến độ và àn giao nhà đúng hạn.

Theo tình hình thực tế mà chúng tôi mới cập nhật được tại công trường thi công Phân Khu The Hero Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ - Thông Tin Mới Nhất , dự án đang trong các bước đầu thi công, tiến độ Vincity Đại Mỗ luôn luôn được theo sát. Dự án không chỉ được chủ đầu tư Vingroup đầu tư nguồn vốn lớn mà còn trang bị hệ thống máy móc để phục vụ quá trình thi công vô cùng hiện đại, vừa đảm bảo tiến độ thi công nhanh, vừa cho sản phẩm chất lượng.

Nếu tiến độ Vincity Đại Mỗ được đảm bảo, toàn bộ khu đô thị sẽ được hoàn thành và bàn giao vào năm 2019. Trong quá trình thực hiện, nhà đầu tư cần cam kết kiểm soát nghiêm ngặt công trình để giữ vũng được chất lượng và uy tín cho công trình.

  1. Tiện ích đồng bộ của Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Mặc dù phát triển theo mô hình bất động sản nhà ở trung bình, tuy nhiên, Vincity nói chung và Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ nói riêng sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí và cảnh quan. Như vậy, cư dân tương lai tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Như vậy, theo dự kiến, cư dân VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

Cập nhật tiến độ thi công Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ mới nhất tháng 11/2018 sẽ tiếp tục được đăng tải trên website của chúng tôi. Hãy theo dõi để có những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ.

-----> Bài viết tham khảo : https://vincitydaimotaymo.wordpress.com/