Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Đồng hồ gỗ treo tường KIENINGER thu hút mọi ánh nhìn

Những chiếc đồng hồ gỗ treo tường đã trở thành niềm đa mê bất tận của không ít người hiện nay. Đồng hồ với những tiếng nhạc ngân nga, những thiết kế tinh tế đầy sang trọng, tất cả tạo lên không gian sang trọng cho ngôi nhà. Một trong những thương hiệu được để ý nhất chính là KIENINGER. Những chiếc đồng hồ gỗ treo tường KIENINGER đã thực sự cuốn hút người ngắm nhìn.

Đồng hồ gỗ treo tường KIENINGER một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp thu hút nhất từ xưa đến nay. Hãy cùng tìm hiểu về chúng nhé!

>>> Hàng trăm mẫu đồng hồ treo tường đẹp và cao cấp đang chờ bạn khám phá: https://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-treo-tuong/

KIENINGER thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Đức

KIENINGER là một trong những hãng đồng hồ danh tiếng nhất tại Đức. Thương hiệu với uy tín cả 100 năm hình thành và phát triển. Mọi sản phẩm từ hãng đồng hồ này đều được người tiêu dùng thế giới đánh giá cao.

Những chiếc đồng hồ gỗ treo tường KIENINGER mang đến chất lượng hoàn hảo. Những mẫu đồng hồ từ vỏ hộp gỗ, bộ máy, gỗ đều được làm bởi những vật liệu cao cấp nhất. Do đó độ bền của sản phẩm đạt mức cao ngất đến cả trăm năm.

Tiếng nhạc reo lên từ những chiếc đồng hồ gỗ của KIENINGER luôn khiến người nghe khó quên. Tiếng nhạc réo rắt mà ngân nga, cộng với âm hưởng vang vọng đã thực sự thu hút người chơi.

KIENINGER được bắt đầu thành lập từ những năm 1912. Ngày đó, nhà máy đầu tiên được Black Forest – điểm giữa trung tâm của ngành công nghiệp đồng hồ của Đức. Trải qua những năm tháng phát triển, đến nay đã có nhiều xưởng sản xuất ra đời với hơn 1000 công nhân lành nghề.

KIENINGER sự ra đời của những kiệt tác

Nói về đồng hồ gỗ treo tường KIENINGER không ai không thừa nhận sự sang trọng và phá cách trong thiết kế của hãng. Có lẽ vì thế, KIENINGER đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và đang vươn tầm thêm nữa về thị trường hoạt động của mình.

dong ho treo tuong

Những chiếc đồng hồ với nhiều sự cải tiến mới đã và đang ngày một thu hút hơn người tiêu dùng đặc biệt là những người yêu thích đồng hồ gỗ hiện nay.

Đồng hồ gỗ của hãng với nhiều cải tiến nhằm mang đến sản phẩm sang trọng và chất lượng tốt nhất. Như đồng hồ được thiết kế 16 gông, tự động tắt chế độ báo chuông về đêm thường từ 10 giờ đêm đến 7 giờ sáng, chế độ báo nhịp tự động. Đặc biệt con lắc được thiết kế với độ dài dưới 116 cm và chuông chùm kiểu ½ đến ¼ giờ đầy thú vị. Nói chung, mỗi ngày sự đổi mới ấy tạo cho người tiêu dùng thêm cuốn hút bởi thương hiệu này.

Các sản phẩm tạo động cơ đặc biệt là gỗ đều được KIENINGER làm bằng đồng thau, gỗ chọn đóng hộp là gỗ làm đàn piano. Do đó, sản phẩm chính là kiệt tác trong ngành đồng hồ với những điểm nhấn ấn tượng, phá cách.

KIENINGER luôn đi theo phong cách cổ điển, những chiếc đồng hồ đều toát ra nét cổ kính mà bệ vệ, mạnh mẽ. Không gian khi được trang trí bởi sản phẩm đồng hồ gỗ KIENINGER như toát ra sự sang trọng mà trang nhã, vừa mạnh mẽ lại hài hòa tinh tế. Chính vì thế, không ít sản phẩm từ KIENINGER được trưng bày tại bảo tàng đồng hồ Fuwangen- một bảo tàng đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Hãng cũng thường xuyên nhận những giải thưởng danh tiếng như:

Giải thưởng thiết kế danh tiếng năm 1988 do ngành công nghiệp đồng đỏ và đồng thau của Đức trao tặng cho thiết kế độc đáo từ mã sản phẩm model 0087. Đây là mã sản phẩm được thiết kế độc đáo với bộ máy hình ống duy nhất.

Một số ưu điểm của dòng sản phẩm này

Những chiếc đồng hồ gỗ của KIENINGER với dạng treo tường thường được tích hợp các chế độ nhạc chuông chính cứ cách 15 phút sẽ phát dạo 1 đoạn nhạc cho khi đến 1 tiếng sau thì sẽ dạo cả bài nhạc rồi cuối cùng là điểm chuông. Ngoài ra, tính ưu việt của  các sản phẩm còn được thể hiện ở chế độ tự động nghỉ đêm (sẽ phát chuông), rất thích hợp cho quý khách khi đã có một ngày bận rộn, mệt mỏi cần nhanh chóng đi tìm cho mình một giấc ngủ.

Đồng hồ gỗ treo tường KIENINGER được ví như những kiệt tác trong thế giới đồng hồ. Chúng tạo lên sự trang nhã, sang trọng và những gì ấn tượng nhất của thế giới đồng hồ cổ điển hiện nay. Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm các mẫu đồng hồ treo tường gỗ tại đây nhé: https://donghominhtuong.com.vn/tags/dong-ho-treo-tuong-go/