Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries

Description

Các tính năng nâng ghế quan trọng đối với bạn


Modus operandi của Inada là giới thiệu những chiếc ghế mới không chỉ là một tinh chỉnh cho một mẫu hiện có mà còn giới thiệu những mẫu có tính năng hoặc chức năng mới mà trước đây chúng ta chưa từng thấy trong ngành ghế massage. Inada luôn được biết đến như một người tiên phong về các tính năng của ghế massage.

Fujikashi chia sẻ kiến thức cần biết khi mua ghế massage cao cấp ...


Các chương trình tự động có kỹ thuật massage mà bạn muốn - Những chiếc ghế này có các chương trình tự động được xây dựng trong hệ thống của họ. Điều này cho phép bạn nhấn một nút để thực hiện một số kỹ thuật massage mà bạn muốn thực hiện trên bạn. Sau đó, ghế sẽ tự động thực hiện các kỹ thuật massage theo thời gian định sẵn, cường độ loại massage.

Đọc thêm: mua ghế massage ở đâu
Có một số ghế massage cho phép trị liệu nhiệt cho một số khu vực cùng một lúc, trong khi có những chiếc ghế khác cho phép sưởi ấm bằng tay các khu vực cụ thể tại một thời điểm. Mặc dù cả hai đều có thể mang lại sự thoải mái, nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu có được một thứ có thể cho phép bạn tự bật liệu pháp nhiệt trên các khu vực cụ thể của bạn. Điều này có thể cho phép bạn kiểm soát khu vực nào sẽ được cung cấp với liệu pháp đó.


Những người sử dụng ghế massage cao cấp là tốt hơn trong những cách tốt nhất. Tất cả các cơ bắp được mát xa và vùng cổ cũng được giúp đỡ. Chỗ để chân cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho tất cả các khu vực của bàn chân. Chỗ để chân có thể làm cho tất cả các khu vực của cơ thể khỏe mạnh hơn.


Một số người bị đau ở chân dưới. Ghế massage có thể nâng cao chân nghỉ ngơi. Nếu chân được đặt cao hơn mức của tim, thì tuổi này và giảm sưng ở chân dưới. Massage nén khí cũng có thể được sử dụng để giúp làm dịu các vùng kín của chân dưới.
Bạn có thể chọn từ ba chương trình massage tự động. Mô hình của ghế tựa này đi kèm với các chương trình tự động sau: giảm đau cơ, trị liệu căng thẳng và giữ gìn sức khỏe. Chỉ cần chọn massage tự động theo lựa chọn của bạn và chương trình sẽ chạy toàn bộ ghế trong 15 phút.

Xem thêm: ghế massage giá rẻ
Ngoài ra, bạn cũng tìm thấy một lò sưởi được lắp đặt bên dưới lòng bàn chân. Nhiệt được sử dụng khá thường xuyên trong liệu pháp thể thao để thư giãn cơ bắp khiến chúng đàn hồi hơn và linh hoạt hơn. Điều này làm tăng đáng kể hiệu quả của massage nén.

Máy chạy bộ Tài Phát Sport | Scoop.it


Túi khí ở ghế của Inada Yume rất giống với ghế massage của Inada Doctor 'Choice 3A. Một bên phồng lên và bên kia bắt chước một vòng xoay của khung chậu. Tôi nghĩ rằng đây là một tính năng tuyệt vời vì xoay lưng thấp không được đề cập trong nhiều ghế massage. Hầu hết các ghế chỉ đẩy bạn về phía trước. Giống như tính năng này rất nhiều

Tìm hiểu thêm: ghế massage toàn thân giá bao nhiêu