Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors


Description

Xuất tinh sớm là gì? ngòi nổ cho những mâu thuẫn nảy sinh, ngọn nguồn cho những rạn nứt tình cảm và hạnh phúc gia đình đổ vỡ cùng hàng loạt các vấn đề về sức khỏe, công việc, cuộc sống và tâm lý của người bệnh. Được phục dựng từ bài thuốc quý đã có hàng trăm năm tuổi cùng hàng loạt các vị thuốc quý như: Ngài tằm đực, Nhung hươu Siberia. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ sẽ giúp các quý ông điều trị dứt điểm bệnh xuất sớm, tự tin khẳng định bản lĩnh mỗi khi nhập cuộc.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là gì? Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một con số chuẩn nào chuẩn về thời gian xuất tinh trong mỗi cuộc yêu, thời gian xuất tinh cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên theo các chuyên gia nam khoa, tình trạng này là một biểu hiện của yếu sinh lý.

Một nam giới bị coi là xuất tinh sớm khi thường xuyên đạt cực khoái trước khi giao hợp hoặc sau khi bắt đầu quan hệ khoảng 1 phút và người bệnh gần như bị mất kiểm soát trong việc xuất tinh.

Xuất tinh sớm là căn bệnh khiến nam giới tự ti trước bạn tình

Xuất tinh sớm là căn bệnh khiến nam giới tự ti trước bạn tình

Hiện nay cứ 3 người được hỏi thì sẽ có 1 người trả lời họ đã từng gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Theo các số liệu thống kê, có khoảng 30 – 40% nam giới bị bệnh và độ tuổi nam giới bị xuất sớm ngày càng có xu hướng trẻ hóa.

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tuy không quá nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc yêu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý do cả 2 không được thỏa mãn trong cuộc yêu dẫn đến tâm lý tự ti, cáu gắt, bực bội. 

Xem thêm: Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà

Xuất tinh sớm nếu kéo dài còn khiến cho dương vật mất đi sự cương cứng và khó tiếp tục cuộc yêu với người bạn đời. Bạn có thể xem thêm tổng quan về bệnh xuất tinh sớm trên Tạp chí đông y Tại Đây

Nguyên nhân xuất tinh sớm? Đây là hiện tượng gì?

Theo các chuyên gia nam học cho biết xuất tinh nhanh do các nguyên nhân dưới đây gây nên

Lạm dụng thủ dâm dẫn đến xuất tinh sớm

Nam giới khi bước vào độ tuổi dậy thì sẽ có xu hướng ham muốn tình dục và mong muốn thủ dâm. Việc thủ dâm đúng cách mang lại sự an toàn và cho sức khỏe cũng như tình thần của nam giới. Tuy nhiên nếu lạm dụng thủ dâm có thể khiến nam giới mệt mỏi hoặc dễ dẫn đến các bệnh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, …

Nam giới nếu thủ dâm quá 4-5 lần/tuần thì rất dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ thật. Biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm có thể kéo dài dưới 2p khi quan hệ hoặc dương vật vừa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh, trường hợp nặng hơn nữa là xuất tinh ngay cả khi chưa có sự kích thích nào từ bạn tình.

Thói quen sinh hoạt không khoa học

Thường xuyên thức khuya, stress do công việc cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới. Đặc biệt theo nghiên cứu cho thấy nam giới thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, chất kích thích dễ bị “chưa đến chợ đã hết tiền tiêu” hơn các nam giới không sử dụng chất kích thích.

Thường xuyên thức khuya chính là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm

Thường xuyên thức khuya chính là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm

 

Xuất tinh sớm do tuổi tác

Ở nam giới hormone Testosterone quy định chức năng sinh lý của nam giới, thế nhưng khi nam giới càng lớn tuổi thì lượng hormone này lại càng suy giảm, do đó chức năng sinh lý của nam giới cũng sẽ suy giảm. Thông thường nam giới bắt đầu bước vào độ tuổi 40 thì lượng hormone Testosterone sẽ sản sinh ngày càng ít đi. Đây là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm phổ biến nhất hiện nay.

Và khi bắt đầu bước vào độ tuổi 30 thì lượng hormone này đã suy giảm 0,8-1,3% mỗi năm. Và lượng hormone này càng xuống thấp thì nhu cầu sinh lý của nam giới sẽ giảm, kèm theo các dấu hiệu như rối loạn giấc ngủ, dễ mệt mỏi, tóc bạc, lượng mỡ tăng,…

Xuất tinh sớm do bệnh lý

Đàn ông xuất tinh sớm là bệnh gì? Đây là một bệnh lý nhưng cũng là biến chứng do một số bệnh lý khác gây ra. Theo đó, một số căn bệnh nam khoa dưới đây có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm:

  • Viêm niệu đạo
  • Viêm tuyến tiền liệt
  • Viêm nhiễm ở dương vật

Theo số liệu thống kê, có khoảng 10% nam giới bị xuất tinh sớm do các bệnh lý kể trên. Nguyên nhân là do khi mắc phải bệnh lý, trung tâm phản xạ tủy sống và các bộ phận cấu tạo trong dương vật bị ảnh hưởng từ đó gây bệnh.Việc phát hiện sớm bệnh lý xuất tinh sớm sẽ giúp “đấng mày râu” nhanh chóng tìm được biện pháp khắc phục phù hợp từ đó lấy lại bản lĩnh đàn ông và nâng cao chất lượng của những “cuộc yêu”.

Dấu hiệu xuất tinh sớm điển hình nhất

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới khá dễ nhận biết thông qua các triệu chứng xuất tinh sớm dưới đây:

  • Trong quá trình quan hệ tình dục, nam giới xuất tinh trước thời điểm mong muốn. Thậm chí, hiện tượng xuất tinh diễn ra ngay cả khi mới chỉ thực hiện những kích thích tình dục tối thiểu như sờ vào dương vật.
  • Nam giới hoàn toàn mất khả năng kiểm soát hành động xuất tinh.
  • Luôn có cảm giác thiếu tự tin, bối rối, thất vọng sau khi xuất tinh vì xuất tinh quá sớm không thỏa mãn được bạn tình và làm chất lượng “cuộc yêu” giảm sút nghiêm trọng.
  • Khoái cảm và hưng phấn tình dục bị giảm do tâm lý bất lực.
  • Thời gian từ khi dương vật cương cứng tới khi xuất tinh kéo dài dưới 1 phút.
  •