Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

 

Thiết kế căn hộ mẫu Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội có gì đặc biệt?

 

Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội không chỉ gây chú ý bởi vị trí vàng, chuỗi tiện ích đẳng cấp mà còn do căn hộ thiết kế độc đáo. Hiện tại, dù chưa chính thức công bố căn hộ mẫu nhưng với cập nhật mới nhất dưới đây sẽ giúp bạn có thể lên kế hoạch cho mình, hãy cùng tham khảo nhé:

 

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội có diện tích và số lượng phòng ngủ linh hoạt

Để có được một căn hộ hoàn thiện nhất, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì đòi hỏi mỗi đơn vị đầu tư cần có sự nghiên cứu chuyên sâu về thị trường cũng như tâm lý của khách hàng tại thời điểm hiện tại, dự đoán về xu hướng trong tương lai, từ đó đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp.

Theo thông tin cập nhật từ chủ đầu tư, dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội sẽ có sự đa dạng trong diện tích và số lượng phòng ngủ. Có thể kể đến như: căn hộ chung cư Studio, căn hộ 1 phòng ngủ có căn hộ 1PN +1, căn hộ 2 phòng ngủ có: căn hộ 2PN + 1 + 1WC, căn hộ 2 PN + 1 + 02WC, căn hộ 3 phòng ngủ. Do vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được loại căn hộ phù hợp với mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình,tư vấn Bảng giá Vincity Đại Mỗ.

Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được loại căn hộ phù hợp: Với người độc thân, muốn có không gian riêng để sống và sinh hoạt thì có thể lựa chọn căn hộ Studio, với diện tích dao động từ 25 – 28 m2/căn, loại căn hộ này đặc biệt phù hợp với bạn. Với những gia đình trẻ, muốn có nơi an cư để an tâm lập nghiệp thì có thể lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ trong dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội và đối với những gia đình đa thế hệ có thể lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ, rất thuận tiện.

Điểm nhấn đáng chú ý trong thiết kế căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

Lấy ánh sáng làm điểm nhấn, phần ban công và cửa sổ của mỗi căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, khả năng hút nắng, hút gió tự nhiên rất tốt, tận dụng ánh sáng tự nhiên từ mặt trời; hạn chế tối đa thời gian sử dụng các thiết bị điện trong nhà, giảm chi phí sinh hoạt trong quá trình sinh sống tại đây.Xem thêm Cho Thuê Nhà Chung Cư Tại Hà Nội Mỗi Tháng Kiếm Cả Trăm Triệu nhé

 

 

 

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Với không gian ban công rộng lớn như vậy, mỗi gia đình có thể tận dụng để trồng thêm cây cảnh, tạo nên một thảm vườn thực vật xinh đẹp, tô điểm thêm cho không gian sống và ngôi nhà của mình. Bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời này mỗi ngày, màu xanh của hoa lá cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn giảm căng thẳng, áp lực trong công việc và học tập.

Đặc biệt, với thiết kế liên thông giữa phòng khách và phòng bếp nên căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội sẽ mang đến một không gian thoáng đãng và rộng rãi cho mỗi gia đình. Căn hộ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu Âu, không chỉ gây ấn tượng bởi sự hợp lý trong việc phân chia khu vực phòng mà còn gây chú ý bởi sự bài trí các vật dụng nội thất trong căn hộ.

Với thiết kế sang trọng, tinh tế, căn hộ mẫu trong khu đô thị Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệ tuyệt vời dành cho khách hàng. Để đăng ký tham quan căn hộ mẫu, mời bạn để lại thông tin bên dưới phần bình luận của bài viết này.

 

Bài viết tham khảo : Tuổi Bính Thìn Có Nên Mua Nhà Năm 2018 Hay Không?