Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Sức hút từ Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

 

Nhà phố thương mại là một trong các loại hình sản phẩm được Vingroup thực hiện trong dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội. Được thiết kế thông minh, hiện đại, lại có thể tận dụng để làm nơi ann cư và kinh doanh, buôn bán, shophouse luôn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về loại hình sản phẩm này qua bài viết dưới đây:

 

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Tìm hiểu về Shophouse Chung Cư VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Shophouse là gì? Shophouse còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại, loại hình sản phẩm địa ốc này khá phát triển tại các nước châu Á và mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Đây là một trong những loại hình sản phẩm sẽ được Vingroup triển khai tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Shophouse được thiết kế rộng rãi, sang trọng và rất hiện đại, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng, giới đầu tư và mang lại nguồn tài chính dồi dào cho các chủ đầu tư.

Nhà phố thương mại tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội được quy hoạch tại các mặt đường lớn, hoặc tại các ngã ba, ngã tư đường nội khu, khu vực sầm uất, phồn hoa, có nhiều người qua lại để thuận lợi cho hoạt động giao thương, buôn bán hàng hóa.

Thiết kế nhà phố thương mại: Để có thể thực hiện được nhiều chức năng, vừa để ở và vừa để kinh doanh, shophouse được thiết kế rộng rãi, sang trọng, có mặt tiền rộng lớn để thỏa mãn được tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp lớn.Xem thêm Bí Quyết “Vàng” Giúp Gia Chủ Chọn Hướng Nhà Và Tuổi Tăng Vượng Khí nhé

Sức hút của Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

Với vị trí đắc địa, nằm ngay tại các mặt đường chính của khu đô thị, Shophouse được đánh giá là có tiềm năng khai thác lớn. Do vậy, sức hấp dẫn của dòng sản phẩm này là vô cùng lớn, đặc biệt khu đô thị Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội là dự án bất động sản tầm trung thứ 2 được Vingroup tung ra trên thị trường Hà Nội.

Đặt trong tổng thể đại đô thị có diện tích lớn tới 280 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 14.7%, không gian nhà phố thương mại được thừa hưởng hệ thống cảnh quan sinh thái vô cùng thoáng đãng, trong lành.

Shophouse với số lượng cung cấp có giới hạn, trong khi tỉ lệ khai thác khá cao, khoảng 8 – 12%/năm nên tính thanh khoản của loại hình sản phẩm này là rất cao. Do vậy, dù đầu tư để tự kinh doanh hay cho thuê thì các nhà đầu tư cũng dễ dàng thu hồi vốn và thời gian phát sinh lãi nhanh chóng. Rất tiềm năng để bạn gia tăng nguồn tài chính trong tương lai.

Trong các dự án Vinhomes, Vingroup đã rất thành công với loại hình sản phẩm Shophouse. Do vậy, Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội được đánh giá sẽ trở thành tâm điểm đáng chú ý trên thị trường bất động sản trong thời gian tới. Để nhận được tài liệu chi tiết nhất về loại hình sản phẩm này mời bạn đọc để lại thông tin dưới bài viết này.

Bài viết tham khảo : Mua Nhà Vin - Bỏ 1 Lợi 10 - Nhanh Tay Nắm Lấy Cơ Hội Vàng