Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Thời gian dự kiến mở bán vincity đại mỗ

 

Vincity đại mỗ là dự án của tập đoàn Vingroup hướng tới những đối tượng có thu nhập trung bình khá sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian tới. Với những lợi thế có được từ khu vực, lịch mở bán vincity đại mỗ luôn là vấn đề được dư luận quan tâm. Để dễ dàng lên kế hoạch thời gian, bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây:

 

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Vì sao nên chú ý thời gian mở bán Vincity Đại Mỗ?

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án vincity đại mỗ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng mua và các nhà đầu tư.

Với tính chất của thị trường bất động sản, khi một dự án có lịch mở bán thì các nhà đầu tư sẽ “săn lùng” mua căn hộ và sau đó sẽ môi giới, bán lại cho những khách hàng có nhu cầu cần. Như vậy, qua trung gian giá của mỗi căn hộ sẽ đội lên khá nhiều, do vậy khách hàng sẽ phải chi thêm một khoản chi phí nhất định.

Việc tìm hiểu trước thời gian mở bán vincity đại mỗ sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch, tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc khi mua được nhà ở giá gốc.Xem thêm So Sánh Chi Tiết 5 Dự Án Chung Cư Tại Khu Vực Mỹ Đình nhé

 

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Khi nào sẽ mở bán vincity đại mỗ?

Theo thông tin dự kiến từ phía chủ đầu tư, dự án sẽ được triển khai xây dựng trong năm 2018 và dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Dự án gồm nhiều loại hình sản phẩm, từ nhà ở liền kề, biệt thự, trung cư… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Với nhà ở trung cư, nhà mẫu dự kiến bao gồm các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 35 – 90m2. Nhà được thiết kế đơn giản, hiện đại, tối ưu hóa diện tích, mang đến cho bạn một không gian sống thoáng đãng, thoải mái, giảm thiểu street sau những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng.

Hiện tại, chưa có chính thức lịch mở bán vincity đại mỗ nhưng tham khảo trên nhiều nguồn thông tin báo chí, bất động sản thì thời gian mở bán dự kiến sẽ vào cuối tháng 8 năm 2018. Các bạn có thể đăng ký thông tin hoặc để lại comment bên dưới bài viết này để nhận được thông tin mới nhất về giá, chính sách khách hàng, thời gian mở bán… và những thông tin liên quan từ các chuyên viên tư vấn bất động sản.

Theo thông tin tham khảo trên nhiều nguồn khác nhau, thời gian mở bán vincity đại mỗ dự kiến vào cuối tháng 8/2018. Thông tin chính xác hiện chưa được phía chủ đầu tư đưa ra. Những tin tức mới nhất về dự án sẽ liên tục được cập nhật trên hệ thống Website, Quý khách hàng hãy cùng theo dõi.

Bài viết tham khảo : Vì Sao Nhiều Người Cho Thuê Nhà Riêng Và Ở Chung Cư Tại Hà Nội