Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts
e eDescription

Nên mua sim đẹp ở đâu An Khê, Đà Nẵng?

Trên hội nhóm facebook mua giỏi bán khéo có mẹ hỏi về việc mua sim đẹp ở đâu An Khê, Đà Nẵng? Ngoài thị trường giờ có quá nhiều nơi bán sim số lẫn điện thoại di động, làm người dùng hoa hết cả mắt. Hàng thật hàng giả giờ cũng lẫn lộn khó có thể nhận ra. Không phải nơi nào bán hàng cũng có tâm, có đức, hầu như giờ người ta toàn chạy theo lợi nhuận mà bất chấp. Chả thế những vụ như làm giả cà phê bằng pin đen, làm thuốc chữa bệnh ung thư bằng than tre...có cả những vụ lừa bán sim số đẹp giá rẻ rồi người ta mất cả tiền cả sim ấy chứ!.

Hội mua giỏi bán khéo trên FaceBook mẹ Hồng có hỏi nên mua sim đẹp ở đâu An Khê?

“Mình làm ăn, buôn bán thấy có những số điện thoại mấy con số tiến như 345, 6789, hay sim kiểu lặp tam hoa 333, sim tam hoa 888 hay sim tứ quý 9999, sim lục quý 666666 mình thấy tạo ra độ tin tưởng cho khách hàng. Ngay cả khi mình mua quần áo, giày dép cho con mà chủ cửa hàng có số điện thoại thế, cũng tạo cho mình một sự tin tưởng gì đó, cũng như thấy có gì đó rất chuyên nghiệp. Mình muốn tìm mua những sim số như thế để mong kinh doanh tạo ra được những đột phá mới. Mình ở An Khê, Đà Nẵng thì có thể mua sim đẹp đó ở đâu các mẹ nhỉ? Giá sim số đẹp đó có đắt không? Khoảng bao nhiêu tiền thì mua được sim tứ quý 7777 các mẹ nhỉ?”.

Mẹ Cùi Bắp trả lời về sim tứ quý 7777 ở An Khê, Đà Nẵng

“Mẹ Hồng ơi, khi chọn sim số đẹp như sim tam hoa 888 hay sim tứ quý 7777, sim tứ quý 8888… người ta phải xem tuổi với mệnh của mẹ xem có hợp với sim số đó nữa không đấy. Mỗi con số mang một ý nghĩa sâu sắc riêng, và hợp với vận mạng của mình sẽ càng đem lại sự may mắn cho riêng mình. Sim số mà có chứa con số 7 mà mẹ thích ấy hợp với người mang mệnh Thủy và người mệnh Thổ.

Nhưng nếu mẹ nó là người mệnh Mộc hay mệnh Hỏa thì con số sim tứ quý 7777 này không hợp với mẹ chút nào đâu nhé!. Mẹ có thể tham khảo trực tiếp qua đây: https://www.facebook.com/sim.tu.quy.7777/

Ở An Khê, mẹ nó có thể ghé qua những địa chỉ bán sim của hãng SIM THÀNH CÔNG NET. Đây là một hãng sim lớn chuyên bán các loại sim đẹp đủ loại, có cả sim tứ quý 7777 số đẹp mà mẹ nó thích mua nhé!.”

Mẹ Mami trả lời về giá sim tứ quý, sim tam hoa ở An Khê

“Mẹ Hồng ơi, mình cũng nghĩ như mẹ là những số sim đẹp sẽ mang tới cho mẹ sự tin tưởng của khách hàng, đối tác cũng như may mắn cho riêng mẹ. Giá của những sim tam hoa tứ quý cũng không quá đắt. Có những sim tam hoa 666, sim tam hoa 888 số đẹp rơi vào khoảng 1000000 đồng tới 20000000 đồng tùy số sim. Sim tứ quý thì đắt hơn. Những sim tứ quý 8888, hay sim tứ quý 9999 có thể lên tới hàng trăm triệu đồng với những số sim hot. Mình mua sim ở những cửa hàng của SIM THÀNH CÔNG mẹ nhé!. Mẹ có thể tới trực tiếp cửa hàng để được nhân viên bên đó luận sim cho hay mua online cũng rất chất nhé!”.

Bố Meomeo trả lời về địa chỉ mua sim đẹp ở An Khê, Đà Nẵng

Mẹ Hồng có thể qua cửa hàng sim hãng SIM THÀNH CÔNG ở khắp mọi nơi để mua sim nhé!. Thương hiệu sim số này có mặt ở các tỉnh thành lớn trên cả nước. Nếu ở An Khê, Đà Nẵng, mẹ có thể ghé qua địa chỉ sau để mua sim tứ quý giá rẻ nhé:

10/10B Phạm Văn Nghị - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Hotline: 0986.391.888

Fanpage: https://www.facebook.com/sim.so.dep.Da.Nang.gia.re/