Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts

e eDescription

Thuoc ha huyet ap cua My - Phuong Phap Moi Nhat !!

 

Chào Bạn,

 

Thuoc ha huyet ap cua My. Một trong những lý do chính khiến bệnh cao huyết áp ngày càng trở nên phổ biến và nguy hiểm khó lường là do thói quen sinh hoạt và ăn uống không khoa học của người bệnh. Thuốc tây đã làm rất tốt vai trò hạ huyết áp và kiểm soát tạm thời. Tuy nhiên, để có thể điều trị tận gốc và dứt điểm căn bệnh này, bệnh nhân cần phải thực hiện rất nhiều thứ. Thuốc thảo dược của Mỹ đang bắt đầu trở thành một cuộc cách mạng mới trong tiến trình này.

 

 

Thuoc ha huyet ap cua My - HỒ SƠ BỆNH NHÂN

 

Bệnh nhân Nguyễn Thanh Long - 46 tuổi, Bình Dương

 

Tôi mắc bệnh cao huyết áp từ năm hơn 30 tuổi. Bây giờ, thỉnh thoảng, huyết áp có hiện tượng tăng cao trên 145/90 mmHg.

 

Công việc của tôi thường xuyên ngồi một chỗ và phụ trách chăm sóc khách hàng và marketing. Chính vì thế, áp lực công việc và căng thẳng đầu óc là không tránh khỏi. Có những thời điểm, tôi về khá trễ, 9,10 giờ tối để kịp tiến độ công việc. Còn bình thường, 7,8 giờ tối tôi mới về.

 

Tôi có hút thuốc lá, mỗi ngày, trung bình, tôi hút khoảng 1 gói thuốc. Riết thành thói quen. Ngày nào mà để quên gói thuốc ở nhà là gần như không thể tập trung được vào công việc. Đây cũng là thói quen giúp tôi giải tỏa căng thẳng và stress.

 

Bên cạnh đó, mỗi ngày, tôi đều uống 1 ly cà phê vào buổi sáng và 1 ly vào buổi chiều. Không pha quá đậm.

 

Thỉnh thoảng, tôi cảm nhận thấy nhịp tim của mình hơi đập nhanh. Tôi thường chọn cách nghỉ ngơi tại chỗ tầm 10 - 15 phút. Nhưng cũng có hôm, tình trạng này diễn ra nặng, tôi phải uống thuốc tây.

 

Sau 30 tuổi, năm nào đi khám sức khỏe tổng quát, huyết áp của tôi cũng cao hơn mức cho phép. Có khi hơn 145/90, có khi 130/80 mmHg. Chỉ có 1 năm huyết áp 125/85 mmHg. Tuy nhiên, ngoài nhịp tim nhanh ra, tôi không cảm thấy bất kỳ dấu hiệu khó chịu nào. Tôi chỉ biết khi huyết áp vượt trên mức 150/90 mmHg thì tôi cảm thấy hơi nóng mặt.

 

Tôi bắt đầu tập trung điều trị căn bệnh này khi bước qua 40 tuổi. Tôi muốn tìm cách chữa trị khỏi hẳn luôn. Tôi không muốn phải phụ thuộc thuốc tây. Khoảng 3 tháng đầu, tôi có uống thuốc đông y của bệnh viện. Thấy cũng tiến triển tốt, nhưng tôi mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Khi huyết áp xuống dưới mức 140/90 mmHg. Tôi đã ngưng uống.

 

Thời gian sau, bệnh có tái phát nhưng không nặng như trước. Tôi nghĩ nguyên nhân phần nhiều là do tôi hay thức khuya và thường xuyên căng thẳng. Lúc này, tôi sẽ uống 1 viên thuốc tây để hạ tạm thời. Sau đó mua lá cây về nấu nước uống thêm.

 

Thuốc thảo dược của Mỹ tôi vô tình biết được trong một lần lên internet tìm kiếm. Tôi thấy phù hợp với bản thân mình. Suy đi nghĩ lại, một tuần sau, tôi quyết định đặt mua uống thử. Đến bây giờ, tôi uống cũng gần được 1 tháng. Tôi chưa thấy mình phải phàn nàn điều gì. Tôi hi vọng trong 3-4 tháng tới, huyết áp của tôi sẽ ổn định hơn ...

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

 

Bệnh nhân Nguyễn Lan Anh - 64 tuổi, Vĩnh Long

 

Tôi bị bệnh huyết áp cao cũng đã hơn chục năm nay. Hiện tại, tôi đang uống 1 viên thuốc tây buổi sáng để ổn định huyết áp. Thỉnh thoảng, tôi phải uống thêm 1 viên thuốc vào buổi tối.

 

Trước khi nghỉ hưu, tôi có một khoảng thời gian thường xuyên bị chóng mặt, nhức đầu. Tôi không nghĩ đó là do mình mắc bệnh. Tôi chỉ nghĩ có thể do tôi làm việc quá sức. Đến khi chịu đựng không nổi, tôi phải xin nghỉ phép để khám bác sĩ, lúc đó tôi mới biết mình mắc bệnh.

 

Uống thuốc tây được hơn 1 tuần, huyết áp của tôi có ổn định hơn. Tôi không còn gặp phải tình trạng đau đầu, chóng mặt nữa. Tôi có tái khám, bác sĩ yêu cầu tôi nên duy trì uống 1 viên thuốc tây mỗi ngày.

 

Con tôi quan tâm đến sức khỏe của tôi. Nên có lên mạng tìm hiểu bệnh này. Nói với tôi nếu uống thuốc tây mẹ phải uống cả đời. Tôi cũng khá phân vân và lo lắng.

 

Tôi đã thử ngưng uống. Huyết áp vẫn rất ổn. Thỉnh thoảng tôi mới thấy chóng mặt thoáng qua. Tôi cũng không còn mang theo thuốc tây bên người.

 

Sau này tôi mới hiểu được mình sẽ phải phụ thuộc thuốc tây. Tôi đã phải nhập viện cấp cứu vì huyết áp tăng cao, tôi cảm thấy cực kỳ đau đầu không chịu nổi.

 

Từ hôm đó trở đi, sau khi xuất viện, tôi đã duy trì đều đặn uống 1 viên thuốc tây mỗi ngày. Bác sĩ cũng có vài lần đổi thuốc mới. Có loại uống vẫn hiệu quả. Có loại uống không hiệu quả bằng. Loại gần đây nhất thì sau khi uống, tôi hay bị ho.

 

Cách đây hơn 3 tháng, huyết áp buổi tối của tôi có dấu hiệu lên cao. Theo lời khuyên của bác sĩ, mỗi khi huyết áp lên trên 140/90 mmHg mà nghỉ ngơi không thấy hạ thì uống thêm 1 viên thuốc hạ áp nữa.

 

Tôi cũng khá ngán ngẩm. Tôi đang tính chuyển qua thuốc đông y để uống thử. Thì lại đọc được thuốc thảo dược của Mỹ trên mạng. Con tôi có tìm hiểu phụ tôi. Thấy ok, nên tôi quyết định mua về dùng thử.

 

Đến bây giờ, tôi đã uống hơn được 1 tuần. Mục tiêu trong 3-4 tháng tới của tôi là huyết áp sẽ ổn định hơn và bỏ bớt 1 viên thuốc tây…

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

➽ [Thong Tin] Thuoc ha huyet ap Amlor, Amlodipin 5mg, 10mg cua Phap. Xem chi tiết tại:  https://hahuyetapcao.com/thuoc-ha-huyet-ap-dieu-tri-cao-huyet-ap-amlodipin-amlor-5mg-10mg-cua-phap/

 

➽ Bài viết điều trị mới nhất:  HaHuyetApCao

 

➽ Chia sẻ đặc biệt:  Thuoc ha huyet ap cua My tai website hahuyetapcao . com


Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng