Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries

Description

Hầu như mọi ấn phẩm về thắt ống dẫn trứng đều nhấn mạnh rằng đấy là 1
bí quyết phòng ngừa thai vĩnh viễn. Công chúng, và thậm chí phần lớn các bác sĩ, tin rằng điều này là đúng. Dù rằng diệt trùng ống được dự kiến là vĩnh viễn, nhưng trật tự này mang thể được đảo ngược bởi một bác sĩ giải phẫu có kinh nghiệm trong hơn 95% trường hợp.

 

https://chuahiemmuon.vn/tac-voi-trung-co-chua-duoc-khong/

các thầy thuốc nói rằng thắt ống dẫn trứng là bí quyết dự phòng thai vĩnh viễn vì không thể ngừng dùng tiện dụng như ngừng tiêu dùng thuốc hạn chế thai hoặc miếng dán, chiếc bỏ vòng giảm thiểu thai hoặc thuốc giảm thiểu thai. Trước đây, việc đảo ngược giấy tờ thắt ống dẫn trứng liên quan tới giải phẫu phức tạp tại bệnh viện sở hữu chi phí cao cho người chuyên dụng cho (lên tới 35.000 đô la Mỹ. Một hồ sơ đảo ngược ống dẫn trứng ngoại trú đã được tăng trưởng dẫn đến giải phẫu tiện dụng trải qua và giảm thiểu được giá tiền bệnh viện. Điều này đã giảm tầm giá đảo ngược thắt ống dẫn trứng xuống dưới 6000 USD. Đây là khoảng 1 nửa giá bán của 1 chu kỳ điều trị độc nhất vô nhị có thụ tinh trong ống thử (trung bình 12.000 đô la Mỹ ở Mỹ).

có 1 số bí quyết triệt sản nữ chẳng thể đảo ngược. Chúng bao gồm dòng bỏ hoàn toàn những ống dẫn trứng (cắt bỏ hoàn toàn salpingectomy) và những cách cắt bỏ một phần hết sức phá hủy mà không để lại 2 phân đoạn để sửa chữa. Một ví dụ về trường hợp sau là khi chỉ một phần ngắn của ống được gắn vào tử cung và phần còn lại chỉ đựng mô fimbrial ko với cơ ống hoặc mở. Trong trường hợp này, 1 mình mô fimbrial không thể nối lại thành công có đoạn tử cung của ống. May mắn thay, đây là các sự cố bất thường. Trong trường hợp với 1 chiều dài đủ của ống gắn vào tử cung, nó mang thể được mở ra và với thể hoạt động thường nhật ngay cả bỗng nhiên có đầu fimbrial. Điều này được gọi là cắt bỏ
ống dẫn trứng. Khoa học này rất hữu ích trong việc đảo ngược 1
fimbriectomy (loại bỏ đầu fimbrial hoặc buồng trứng của ống dẫn trứng).

xem xét Thống kê phẫu thuật trong khoảng 1 thủ tục thắt ống dẫn trứng thường sẽ cho biết mức độ phá hủy của giấy tờ. Con số bệnh lý, khi sở hữu sẵn, cũng sở hữu thể cung ứng thông tin bổ sung ngoài những gì sở hữu trong Con số giải phẫu. Khi với câu hỏi về việc mang thể sửa sang ống dẫn trứng trong 1 trường hợp cụ thể hay ko, nội soi chẩn đoán mang thể được thực hành để kiểm tra những gì còn lại của ống dẫn trứng. Nếu như mang đủ những phân đoạn để tu bổ, đảo ngược ống dẫn trứng có thể được thực hành trong cùng một hoạt động khi mà bệnh nhân được gây mê.

https://chuahiemmuon.vn/tac-voi-trung-la-gi/

với phổ quát cách thức khác nhau để chặn ống dẫn trứng cho ống dẫn trứng

 


khử trùng: thắt và cắt bỏ (buộc và cắt), kẹp hoặc vòng ống, và đốt điện (đốt). Bất nói giấy má được thực hành như thế nào, kết quả chung cuộc là đóng hoặc tắc ống dẫn trứng. Điều này ngăn tinh trùng tới trứng. Cách thắt ống dẫn trứng thuần tuý nhất để đảo ngược là giấy tờ "clip". Clip Hulka được tăng trưởng vào những năm 1970 bởi tấn sĩ Jaroslav Hulka, giáo sư sản khoa và phụ khoa tại Đại học Bắc Carolina ở Đồi Chapel. Vòng ống cũng là 1 cách tuyệt vời để đảo ngược. Những hồ sơ clip và vòng có xu hướng làm hỏng chí ít ống dẫn trứng và để lại những đoạn dài để tu bổ. Tỷ lệ mang thai chung là 65% sau một năm sau lúc hoàn thành thủ thuật cắt bỏ ống dẫn trứng và nâng cao đối sở hữu đàn bà trẻ lên 87% đối sở hữu nữ giới dưới 30 tuổi. Tỷ lệ mang thai sau giải phẫu đảo ngược ống dẫn trứng tiếp tục nâng cao theo thời kì bởi vì 1 lúc các ống được mở rộng thai có thể xảy ra bất cứ tháng nào. Phổ biến nữ giới đã trải qua đảo ngược thắt ống dẫn trứng đã thêm một số em bé vào gia đình của họ.

Thắt ống dẫn trứng và cắt bỏ (loại bỏ) 1 phần của ống dẫn trứng là cách thức chặn ống thường xuyên nhất. Điều này can dự tới việc buộc một đoạn ống và chiếc bỏ nó. Có rộng rãi biến thể của công nghệ này. Giấy má thắt ống dẫn trứng được biểu đạt bởi tấn sĩ Ralph Pomeroy một thế kỷ trước vẫn còn được dùng rộng rãi nhất hiện tại. Kinh nghiệm cho thấy 98% những giấy má này hiện sở hữu thể đảo ngược và khoảng hai phần ba nữ giới bị thắt ống dẫn trứng Pomeroy sở hữu thai sau khi đảo ngược ống dẫn trứng.

 

https://chuahiemmuon.vn

có một thứ tự chuyên môn như đảo ngược thắt ống dẫn trứng, kinh nghiệm của bác sĩ giải phẫu là nguyên tố quan trọng nhất để dự đoán thành công từ ca giải phẫu. Tùy thuộc vào cái thắt ống dẫn của bệnh nhân và hiện trạng của ống còn lại sau khi thắt, các công nghệ giải phẫu sửa ống dẫn trứng khác nhau giữa các bệnh nhân. Mang 1 chuyên gia đảo ngược ống dẫn trứng có thương hiệu thực hành phẫu thuật là điều thiết yếu, đặc trưng nếu 1 phụ nữ sở hữu một cảnh huống khó khăn do những đoạn ống ngắn hoặc thiếu, cắt bỏ fimbriectect, hoặc sở hữu bệnh cố hữu của ống.