Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries


Description

Năng lượng mặt trời - giải pháp chọn tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp mang đến người trong gia đình

Từ khi còn nhỏ, tôi luôn bị hấp dẫn bởi Điện tử và Năng lượng mặt trời. Thiết yếu hơn, có tác dụng vậy nào nó chuyển động của quốc tế cũng như làm nuốm nào bên tôi có lẽ sử dụng nó?

thành tựu kiểm tra ban đầu có Năng lượng mặt trời xảy ra vào năm 1839. Đủ năng lượng được chế biến để hình như chiếu sáng một ngọn cây Giáng sinh chỉ một, tuy thế tôi nghi ngờ điều đấy.

==> >Click ngay: https://solarmcgroup.com/

và để sản xuất đủ năng lượng để sạc pin hiện tại đến nhà xưởng năng lượng mặt trời, các loại thiết bị sẽ bao gồm khối lượng cũng như có Queen Mary II.

chúng tôi thường được hỏi bởi các gia đình đọc bài viết và khách truy cập trang web của mình, số đông gì chúng ta yêu cầu cân xem khi nghĩ về việc dáng vẻ một ngôi nhà Solar Powered. Đoạn viết đã chú ý vào, theo bên tôi, khía cạnh chính yếu của bộ máy, Tấm pin mặt trời.

Một trong phần nhiều việc được hỏi cụm nhất về năng lượng mặt trời là làm cụ nào để lựa chọn tấm pin mặt trời đúng đắn cho công việc lắp đặt ngôi nhà của bản thân. Dưới đây chính là số chi tiết đề xuất xem xét:

1. Ngân sách chi tiêu của các tấm
2. Công dụng của các tấm khối
3. Chất lượng độ bền của các khối
4. Một số loại tấm điện mặt trời

chính là tứ trong số các yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi chọn lựa tấm pin mặt trời mang lại căn hộ của mình. Một số khía cạnh cần thiết khác nhưng mà các bạn chắc chắn đề xuất nhăc nhở là:

==>> Tham khảo: https://solarmcgroup.com/danh-muc/tam-pin-nang-luong-mat-troi/

cụm khuyến nghị của các nhà tư vấn, đồng chí, chúng ta, đồng nghiệp và gia đình bạn quen đang lắp đặt các khối pin mặt trời bên trên chủ yếu ngôi nhà của mình.

hoạt động của một bảng điện mặt trời

các tấm pin mặt trời thường được chế tạo từ nhiều Pin mặt trời nhỏ thêm hơn và được kết nối điện cũng như đóng gói bên dưới dạng một mô-đun. Mô-đun này được gọi là Bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

các khối pin mặt trời hoặc mô-đun quang điện (PV) thường chỉ một tấm kính ở mặt trước (mặt nắng lên), cấp phép ánh sáng băng qua Dường như bảo an các thành phần chào bán dẫn khỏi các phần tử.

Khi các photon ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào pin mặt trời, nhiều electron được giải phóng. Bọn chúng được di chuyển hẳn qua silicon và đã được tiếp xúc bằng các tiếp điểm điện. Bọn chúng đi lại dọc theo mạch bên dưới dạng loại điện một chiều (DC) - các loại cái điện trong pin tầm thường. Năng lượng chảy qua thiết lập (ví dụ, đèn điện hoặc quạt) cũng như quay trở lại pin mặt trời ở phía dưới, hoàn thành mạch điện.

dòng điện một chiều này chắc là được cần dùng trong thời gian thực trong giờ nắng mang đến bất cứ thứ gì cần 12 volt DC.

Pin mặt trời cũng thường được kết nối chuyển tiếp hoặc theo chuỗi, trong cụm mô-đun, chế tạo một điện áp phụ gia. Kết nối song song tế bào pin mặt trời sẽ mang lại chiếc điện cao hơn.

ít nhiều bảng, càng chế tạo các điện, cụm bảng thường được đặt (lắp đặt) bên trên căn hộ hoặc trong các lãnh thổ mở bao gồm tiếp xúc hàng đầu có ánh nắng mặt trời.

tính năng này được thực hiện để các khối có lẽ hấp thụ lượng năng lượng mặt trời tối nhiều tại bất kì thời điểm nào. Các tấm pin mặt trời sẽ tất cả diện tích phân biệt và đặc điểm này dính vào sự đòi hỏi của căn phòng hoặc không gian.

Để cần đến thực tế năng lượng mặt trời, điện thường được mang lại vào lưới điện dùng cỗ thay đổi tần trong hệ thống độc lập, Pin lưu lại năng lượng mặt trời được sử dụng để lưu lại năng lượng chưa nhu yếu ngay mau chóng. Năng lượng được lưu trữ này sau đấy hình như được dùng khi chưa có ánh sáng mặt trời.

Tấm pin mặt trời cũng có thể được dùng để cung cấp nguồn hoặc sạc lại nhiều thiết bị di động.

hệ thống điện mặt trời của mình bao gồm một số mô-đun năng lượng mặt trời hoặc các khối pin mặt trời được chỉnh dốn rõ ràng thành một mảng năng lượng mặt trời. Thông số kỹ thuật chi tiết được chọn đang phê chuẩn lượng điện nhưng hệ thống của bản thân chế tạo.

con số tấm pin mặt trời bạn phải đã được thừa nhận theo mức tổn phí nhưng mà bạn phải để sạc lại hệ điều hành của bản thân mình trong giờ nắng hàng ngày. Đối mang bộ máy 12V, nếu bạn phải cố 100A / giờ sạc cho pin hằng ngày cũng như tổ ấm gồm 8 giờ ánh sáng mặt trời các ngày, các bạn sẽ nên ...

100AH ​​x 12V = 1200WH
1200WH / 8H = 150W tấm pin mặt trời.

Trong thực tế, 150W của Tấm điện mặt trời đang đủ cho một ngôi nhà nhỏ hoặc căn nhà bé dại. Trong thực tế, bạn nên luôn luôn vượt quá nên của mình ít nhất 20%, Như vậy bạn sẽ phải 180W tấm pin mặt trời.

do đó, lúc này người nhà đã biết gì cần tìm kiếm khi lựa chọn Tấm pin điện mặt trời, đã tới lúc buôn bán bao quanh.

Như vậy, hiện nay đến lượt của mình.

==>> Xem ngay: https://solarmcgroup.com/danh-muc/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi/

Để được giải thích hợp đều cũng như nhiều đề xuất của mình về việc thiết lập Tấm pin mặt trời, vui lòng truy cập liên hiệp bên dưới đây. Cảm ơn mình sẽ đọc đoạn viết.