Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

ĐIỀU KIỆN CỦA CÁC GÓI VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay các gói vay tín chấp ngân hàng đang rất phổ biến trong đời sống tiêu dùng của người dân. Hầu như nhắc tới Vay tín chấp là khách hàng sẽ nghĩ tới ngay hình thức vay tiêu dùng bằng bảng lương. Đây là hình thức được rất nhiều khách hàng lựa chọn và khá phổ biến trên thị trường cho vay ngoài lãi suất khá hấp dẫn so với mặt bằng chung trên thị trường tín dụng thì gói vay theo bảng lương còn có điều kiến khá đơn giản phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên ngoài gói vay theo bảng lương thì những hình thức vay không cần chứng minh thu nhập khác cũng rất hấp dẫn và đang ngày càng tạo được sự thu hút từ khách hàng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những điều kiện để vay được những hình thức này.

Vay tín chấp ngân hàng đa dạng về hình thức vay

Vay tin chap, vay tin chap online, dich vu vay cho tin chap không cần chứng minh thu nhập khá đa dạng về hình thức. Bạn có thể vay tiền bằng chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sim điện thoại, giấy đăng ký xe, giấy phép kinh doanh,… Nhìn chung điều kiện vay của tất cả các hình thức đều khá đơn giản với những giấy tờ như:

Chứng minh nhân dân
Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú tại địa phương mà bên cho vay đang có chi nhánh tại đó.
Ngoài ra với mỗi hình thức sẽ có một yêu cẩu riêng cho các khoản vay. Vay theo hóa đơn tiền điện khách hàng phải cung cấp giấy tờ chứng minh được tiền điện 3 tháng gần nhất trên 200 ngàn. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ yêu cầu hợp đồng phải đóng phí trên một năm với mức phí mỗi tháng trên 3 triệu đồng. Vay tiền bằng sim điện thoại thì sim đó phải được đăng ký sử dụng bằng tên của khách hàng trên 1 năm và thuê bao thuộc 1 trong 3 nhà mạng viettel, mobiphone, vinaphone. Vay theo giấy đăng ký xe khách hàng phải cung cấp giấy đăng ký xe chính chủ tên người muốn vay vốn.

Vay tín chấp điều kiện đơn giản, thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh chóng

Để biêt thêm các thông tin chi tiết về Vay tin chap, vay tin chap ngan hang, vay tin chap 24h uu dai giai ngan nhanh khách hàng có thể truy cập vào website của vaynhanh24h. Hãy tìm hiểu thật kĩ để chọn cho bản thân gói vay phù hợp với khả năng hoàn trả của bản thân để có thể giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng.