Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts


Description

Cengroup có uy tín hay không?

Bên cạnh rất nhiều thông tin bị tố lừa đảo, bịa đặt trong suốt thời gian vừa qua về tập đoàn Cengroup. Cụ thể, có ý kiến cho rằng tập đoàn đã lừa đảo số tiền lớn lên đến hàng trăm tỷ đồng. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi Cengroup có uy tín hay không? Cùng tìm câu trả lời chính xác trong bài chia sẻ dưới đây.

Tham khảo danh sách chung cư cao cấp Cengroup hiện đang phân phối tại https://medium.com/@chungcucaocap

Ban lãnh đạo tập đoàn Cengroup luôn có chiến lược đi đầu

Cengroup có uy tín hay không?

Trước câu hỏi đang được quan tâm này thì chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn không đúng sự thật như luồng ý kiến vừa đưa ra. Thực tế cho thấy Cengroup có mặt trên thị trường bất động sản với nhiều bước tiến vượt bậc so với những Tập đoàn cùng lĩnh vực. Bạn có thể thấy, lượng khách hàng đặt niềm tinh đông đảo và luôn có những phản hồi tốt nhất.

Cengroup luôn thực hiện theo tiêu chí mang lại cho khách hàng tài sản thực đồng hành cùng giá trị thực ngay từ những ngày đầu hoạt đọng. Tập đoàn định hướng và bắt tay xây dựng hệ thống cùng quy trình chuyên nghiệp đảm nhiệm chức năng: tư vấn, thẩm định giá, tiếp thị và môi giới các dự án bất động sản. Đồng thời, Cengroup còn đào tạo các công tác viên bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Nếu ngày đầu hoạt động, Cengroup chỉ sở hữu 3 nhân viên chính thức và 10 CTV làm việc tại 82 Nguyễn Chí Thanh thì tới thời điểm hiện tại, tập đoàn đã mở rộng quy mô và nhân sự lên rất nhiều. Hơn một thập kỷ với hơn 3000 nhân viên và cộng tác viên trên toàn quốc.

Nếu bạn tìm mua căn hộ, hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách truy cập https://vi-vn.facebook.com/duanchungcukhuvucquanthanhxuan/ để chúng tôi tư vấn giúp bạn lựa chọn căn hộ phù hợp nhất.

Phát triển siêu thị dự án STDA

Cengroup là đơn vị đầu tiên xây dựng và phát triển siêu thị dự án bất động sản STDA. Tại siêu thị dự án này, khách hàng có thể truy cập trao đổi và xem chi tiết bất kỳ một dự án nào mà Cengroup phân phối hay trên thị trường. STDA đã có trên 9.796 giao dịch thành công của các dự án toàn quốc. Tổng giá trị của STDA tại thời điểm hiện tại đã đạt 24.500 tỷ đồng. Trong số đó, doanh thu từ dịch vụ chiếm 75% và kinh doanh BĐS chiếm 25%.

Hệ thống siêu thị BĐS – STDA đạt thành công rực rỡ

Nhận được nhiều giải thưởng và bằng khen

Hơn 16 năm hoạt động thì Cengroup đã đạt được rất nhiều giải thường và bằng khen của các cấp và ban ngành khác nhau. Tập đoàn đã từng nằm trong top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu và nổi tiếng nhất do Hiệp hội bất động sản Việt Nam trao tặng năm 2013.

Trên đây đều là những thông tin giải thích cho thắc mắc của khách hàng cho rằng Cengroup có uy tín hay không? Hy vọng bài viết chia sẻ hưu xích với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua website https://flipboard.com/@cengroup để nhận được giải đáp chi tiết nhất.