Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries
Description

Hướng dẫn cách tăng tỷ lệ trúng số cho bạn

Nhiều anh em chơi lô nhưng luôn thua. Vì sao? Vì anh em chưa có cách bắt lô chuẩn xác và hiệu quả. Trong bài phân tích dưới đây, mình sẽ tiết lộ đến anh em một bài quy luật bắt lô chuẩn xác, dù không giúp anh em đánh đâu thắng đó nhưng chí ít cũng có lãi và tuyệt đối không cháy túi.

Có rất nhiều anh em muốn biết chơi lô liệu có giàu được không? Tất nhiên là có, nhưng chỉ đối với các cao thủ. Những người này rất thông minh trong lối chơi, chọn số xác suất trúng cao XSMN - SXMN - KQXSMN - Ket qua xo so mien Nam hom nay - KQSXMN - XSNM. Nhưng họ ít chơi, mà đã chơi là trúng. Phần lớn thời gian dành để nghiên cứu. Bao giờ thật chắc mới đánh. Còn đa phần anh em chơi thường xuyên thì lại khó trúng.

Tại sao lại cần phải có phương pháp chơi lô

Nhiều anh em chơi lô theo kiểu đại trà, tức thích thì chơi, không thích thì thôi, thấy số nào đẹp thì lấy và không tuân theo bất cứ một quy luật nào cả. Mọi sự đều tùy hứng. Chơi như vậy cũng là chơi nhưng cách chơi không hay và quan trọng là khó trúng.

Các phương pháp chơi lô

Nếu trúng chỉ có thể là do anh em quá may mắn chứ không phụ thuộc vào năng lực hay sở trường. Mà trong bất cứ cuộc chơi nào cũng vậy, muốn chơi lâu dài thì phải tư duy, chứ vận may chỉ đến ngày một ngày hai mà thôi, không ai may mắn cả đời cả.

Để chơi lô lâu dài và có lãi thì anh em cần nghĩ đến chuyện sử dụng phương pháp bắt lô, bắt số, như vậy tỷ lệ trúng sẽ cao hơn nhiều so với cách chơi nhắm mắt chọn mò. Thay vì chơi và chọn số theo cảm tính, thì chúng ta sẽ thu hẹp phạm vi chọn số lại nhờ cách tính toán dựa vào kinh nghiệm chơi lô của mỗi cá nhân và khả năng tư duy của bạn.

Tuy nhiên, có một lưu ý phải nói với anh em rằng, không có phương pháp bắt lô nào là tuyệt đối cả, tất cả đều có ưu nhược điểm, chỉ là ưu nhược điểm ít hay nhiều mà thôi. Khi có phương pháp bắt lô, thì khả năng dự đoán số trúng của chúng ta sẽ cao hơn, thu hẹp lại khoảng cách đến với chiến thắng và cân đối được việc chơi XSMNAM.

Tỷ lệ chính xác của phương pháp bắt lô ra sao?

Như đã nói bên trên, không có phương pháp nào tuyệt đối chính xác cả. Nếu có phương pháp như thế thì nhà cái đã chẳng thể tồn tại vì đã lỗ sấp mặt rồi. Bắt lô trúng hay không trúng còn phụ thuộc vào mỗi người chơi. Theo các cao thủ chơi lô, khi chơi lô anh em thường không để ý đến xác suất các con số, số đơn tính ra chỉ có 10 số, từ 0 – 9. Thế nhưng nếu làm một xác suất đơn giản thì khả năng bắt cặp với nhau của chúng nhiều vô số kể, điều đó đồng nghĩa với việc khả năng trúng của anh em là rất nhỏ.

Nếu như anh em có cách chơi hay, giúp thu nhỏ được xác suất này thì khả năng trúng của anh em càng lớn hơn và ngược lại. Bởi vậy mới nói, chơi lô phụ thuộc nhiều vào phương pháp chơi, phương pháp chọn số. Ngoài ra, chơi lô còn phụ thuộc vào may rủi, dù điều này không kéo dài mãi mãi và đến đi thất thường.

Cách để tăng tỷ lệ trúng số như nào

Tăng xác suất trúng số

Rất nhiều người chơi lô muốn biết điều này bởi lẽ ai khi chơi cũng đều mong ước đánh đúng, đánh trúng, bỏ ra một mà thu về mười. Thắng càng nhiều, thắng càng đậm càng tốt. Mấu chốt của vấn đề thắng hay không thắng lại nằm ở chỗ phương pháp bắt lô có hiệu quả hay không. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể cải thiện được xác suất trúng lô?

Theo các cao thủ chơi lô, điều đầu tiên anh em nên nhớ là khi chơi lô chúng ta không được tuân theo một cách chơi, phương pháp chơi cố định, dù phương pháp đó từng mang đến cho bạn chiến thắng vang dội. Tại sao? Các con số luôn biến đổi linh hoạt, điều đó đòi hỏi chúng ta cũng phải biến đổi cách chơi linh hoạt để theo kịp chúng. Nếu chỉ đứng yên một chỗ thì khó mà chiến thắng lâu dài.

Anh em khi chơi lô nên áp dụng nhiều cách chơi khác nhau. Đồng thời tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu xem trường hợp nào thì áp dụng cách nào là hữu dụng nhất. Trong quá trình chơi lô, dù là chiến thắng hay thất bại, anh em đều phải rút ra kinh nghiệm, bài học cho bản thân, có thế thì lần chơi sau mới dễ trúng hơn lần chơi trước. Nhiều người chơi lô hàng chục năm vẫn nghèo là bởi vì sau bao nhiêu lần thất bại vẫn chẳng biết mình vấp ngã ở đâu.

Có hàng trăm cách chơi lô, nhưng đừng áp dụng một vài cách chơi mà bạn tâm đắc nhất, đừng nhồi nhét tất cả các cách chơi vào trong lối chơi riêng của bản thân mình. Nhiều cách chơi quá dễ khiến anh em bị loạn trong lối chơi, không biết chọn cách chơi nào cho phù hợp với bản thân và dễ bị áp lực khi chơi lô.

Khi chơi lô, kỵ nhất là không biết điểm dừng. Có hai lời khuyên dành cho anh em, thứ nhất thắng đậm một lần phải biết gìn giữ tiền bạc để làm vốn cho lần sau và đừng ngủ quên trên chiến thắng mà sinh tâm lý tự phụ. Thua không nên cay cú, phải biết dưỡng sức và lấy ngắn nuôi dài.

Xem thêm: XSMNAM hom nay