Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

29 – Chi tiết các loại hàng Backberry Keyone đang phổ biến trên thị trường

 nên hay không?

Sau sự kiện siêu phẩm đình đám Blackberry Keyone được Blackberry công bố không lâu, trên thị trường điện thoại di động thế giới bắt đầu xuất hiện các loại hàng mang tên dòng điện thoại mới này có giá rẻ hơn. Sự tràn lan của các loại hàng này khiến người dùng khi muốn chọn mua một chiếc Blackberry Keyone giá rẻ cũng rất khó để lựa chọn được hàng chính hãng có chất lượng. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp chi tiết các loại hàng của riêng dòng máy  Blackberry Keyone mobigo để người dùng dễ dàng phân biệt hơn khi mua sản phẩm này.

Điện thoại di động xách tay chính hãng

  1. Blackberry Keyone Brand New.

Đây là hàng hoàn toàn mới nguyên seal, chính hãng từ máy, hộp, sạc, tai nghe… tất cả đều chưa qua sử dụng và mới 100%. Dt Blackberry Keyone BrandNew là hàng đắt nhất trong các loại hàng của Blackberry Keyone và khó có thể mua được mặc dù nhiều khách hàng có thừa khả năng tài chính.

  • Hộp máy: Hàng Blackberry Keyone Brand New có hộp máy khác nhau tùy từng nhà mạng, tuy nhiên nó giống nhau đến 99,9% và rất khó làm nhái.
  • Seal màn hình và lưng máy: Tất cả các máy Blackberry Keyone BrandNew đều có miếng dán seal màn hình, còn seal lung máy thì tùy vào từng nhà mạng có thể có hoặc không có.
  • Lưng máy và tem: Đây là đặc điểm nổi bật nhất của hàng Blackberry Keyone BrandNew, tem được làm rất sắc nét và cực kì khó làm nhái. Thông số trên tem phải trùng với thông số trên hộp và nếu máy làm lại thì gần như 100% không có tem này. Do vậy, nếu mua phải hàng dựng thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận ra.
  • Pin, link và phụ kiện: Với hàng Blackberry Keyone Brand New, chất lượng của pin và phụ kiện đi kèm thường tốt hơn rất nhiều so với linh kiện thay thế. Lợi ích khi bạn mua được hàng Blackberry Keyone Brand New là tất cả mọi linh kiện đạt tiêu chuẩn của máy nhất là pin và sạc. Đặc điểm của sạc và pin hàng Blackberry Keyone Brand New là khi cầm trên tay bạn sẽ thấy có cảm giác nặng và chắc tay, các chi tiết sắc nét và không dư thừa. Một đặc điểm nữa của máy Blackberry Keyone BrandNew seal là pin không gắn trong máy cho nên nếu bạn quyết định mua máy thì mới được đập hộp còn không bạn không được phép lột seal.
  1. Blackberry Keyone Like New

Đặc điểm của hàng Blackberry Keyone Like New chính là các máy Blackberry Keyone Brand đã sử dụng lướt qua thời gian ngắn hoặc mới lắp pin vào test chức năng của máy. Hình thức của máy đẹp như mới và nguyên hộp nguyên zin. Tuy nhiên máy không có seal lưng và seal thân máy. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi không có điều kiện mua dt Blackberry Keyone BrandNew.

  1. Blackberry Keyone Used – đã qua sử dụng

Với những khách hàng có nguồn tài chính khiêm tốn thì đây là lựa chọn khả dĩ nhất. Blackberry Keyone  Used là loại hàng còn nguyên bản được đưa từ nước ngoài về và hình thức mới dưới 95% chỉ có máy, sạc và pin zin. Chất lượng của máy khá ổn định nhưng số lượng hàng khá ít và dễ bị đánh đồng với hàng nhái hàng dựng, nhưng nếu đặt niềm tin vào hàng Blackberry Keyone Used thì vẫn rất tốt.

Sự thật về điện thoại di động xách tay chính hãng giá rẻ

  1. Blackberry Keyone Renew – hàng đình đám nhất

Phần lớn các loại máy của Blackberry Keyone ở Việt Nam đều là hàng Renew. Thực chất của hàng này là hàng của hãng dựng lại, mainboard cũ còn vỏ và pin được thay mới. Hầu hết main Blackberry Keyone giá rẻ từ Trung Quốc được thu gom lại từ hàng của Blackberry Keyone dùng rồi, các bộ phận khác của máy như vỏ, pin sẽ được làm lại và chạy lại phần mềm để dựng lại một chiếc Blackberry Keyone mới.

Về giá thành thì hàng Blackberry Keyone dựng có giá thấp hơn rất nhiều so với các hàng khác đặc biệt là hàng chính hãng. Máy Blackberry Keyone trên board không có tem còn máy Blackberry Keyone dựng thì tem nhiều, Hộp phụ kiện máy mới có logo của nhà cung cấp mạng và các phụ kiện nguyên seal, khi mua máy khách hàng sẽ đập hộp chứ không như hàng dựng chỉ có mainboard cũ còn mọi thứ đều được làm lại kể cả mã code.

Do được thay thế hầu hết phụ kiện nên hàng Blackberry Keyone Renew có giá bán cực rẻ, nhiều nơi chỉ bán với giá khoảng 1/3 giá máy Blackberry Keyone Brand new. Khi mua máy Blackberry Keyone  Renew ở dạng này khách hàng cần lưu ý tìm được địa chỉ có uy tín để đảm bảo mua được hàng có chất lượng tương đối, tránh mua phải máy lỗi, bị đục lỗ trên board hoặc qua sữa chữa.

Trên đây là những loại hàng Blackberry Keyone xách tay đang phổ biến trên thị trường Việt Nam, các loại hàng này tốt nhất vẫn là hàng mới 100% Brand New. Nếu người dùng có khả năng tài chính thì việc đầu tư một chiếc Blackberry Keyone  Brand New là điều tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện thì hàng Blackberry Keyone  Like New, Used, Renew sẽ lần lượt là các lựa chọn tiếp theo. Tuy nhiên, với bất kì loại hàng nào thì người dùng cũng cần phải lựa chọn đúng địa chỉ có uy tín để đảm bảo mua được máy Blackberry Keyone dâu đen có chất lượng phù hợp với nhu cầu của chính bản thân mình.

https://www.youtube.com/playlist?list=PLfQoiygTy_uxts_BZ6o8CAkafIJnlg4_a