Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Tòa nhà văn phòng Office4u nằm ngay Sân Bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, giao thông cực kỳ thuận lợi với..

Văn phòng cho thuê Quận 3, Office4u tọa lạc tại địa chỉ 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà S01 nằm trong khu Office4u thuộc Giai Đoạn 3 của tổng thể dự án. Họ huy động vốn tốt, thuê cả một văn phòng hàng trăm mét vuông, xoay xở và thực hiện mọi kế hoạch rất bài bản, nhưng kết quả vẫn là thất bại.

Tỷ lệ trống cũng sẽ giảm, nhưng tốc độ giảm sẽ chậm lại do giá chào thuê từ các văn phòng hạng A tăng lên. So với thị trường Hà Nội, giá thuê tại cũng cao hơn nhiều. Hạng C chào đón hai tòa nhà mới tại quận 3 và quận Tân Bình, ghi nhận nguồn cung tăng khoảng 3.500 m2.

Trong khi đó, tại thị trường , theo số liệu thống kê của JLL Việt Nam, đến cuối quý II/2018, tổng nguồn cung thị trường đạt 1.945.000 m2. Mọi thông tin trên website này đúng tại thời điểm phát hành và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Vì vậy, rất khó tìm được mặt bằng văn phòng diện tích lớn tại khu trung tâm. Theo dõi kênh Fanpage Office4u tại: https://www.pinterest.com/officeforyou/

Hiện giá thuê tại TP HCM bỏ xa các thành phố khác trong khu vực, tiến gần đến mốc 50 USD mỗi m2. Tổng diện tích còn trống hiện nay là hơn 46.500 m2, chủ yếu tọa lạc ở Vincom Center do tòa nhà này mới được hoàn thành trong quý II. () Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Kinh tế & Đô thị.  Theo dõi thêm tại kênh G+: https://plus.google.com/101095256009625307844

 Năm 2018, thị trường bất động sản khá ổn định, nhưng đã có dấu hiệu sụt giảm về nguồn cung sản phẩm nhà... XEM THÊM. Trong đó, quan trọng nhất là phần diện tích thuê cần linh hoạt chia nhỏ theo hướng tiệm cận hóa với nhu cầu số đông khách thuê. Theo Luật Nhà ở năm 2014 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2015) , nghiêm cấm sử dụng căn hộ chung cư với mục đích không phải để ở, nếu không chấp hành sẽ bị xử phạt hành chính từ 10 - 300 triệu đồng.

Nhu cầu thuê văn phòng làm việc hiện nay quá cao khiến nguồn cung chưa đáp ứng kịp là nguyên nhân căn bản khiến văn phòng cho thuê "cháy hàng" hiện nay. Cho thuê căn hộ và văn phòng. Không gian hiện đại tập trung vào sức khỏe và phúc lợi, xây dựng cộng đồng, và tạo nên một trải nghiệm độc đáo có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc giữ chân và thu hút người tài. Theo dõi thêm tại kênh Twitter: https://twitter.com/office4uvn

Những tài sản siêu năng động này thường rất linh hoạt, được thiết kế và xây dựng phù hợp với sự biến động trong kinh doanh. Tại London, không gian linh hoạt chiếm hơn 3% tổng nguồn cung sàn văn phòng và khoảng 20% lượng tiêu thụ vào năm 2017. Office4u có đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, trung thực và hoạt động vì lợi ích của khách hàng.

Khách hàng chỉ cần cung cấp về nhu cầu của quý khách như: diện tích thuê, giá thuê, thời gian thuê và khu vực thuê. Cho thuê văn phòng tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng. Cho thuê văn phòng tòa nhà 75 Phương Mai.

Cho thuê văn phòng tòa nhà Office4u. Cho thuê văn phòng tòa nhà Office4u. Cho thuê văn phòng tòa nhà Viễn Đông 36 Hoàng Cầu.

Cho thuê văn phòng tòa nhà Sunsquare. Cho thuê văn phòng tòa nhà Office4u. Cho thuê văn phòng tòa nhà Office4u.

Cho thuê văn phòng tòa nhà Hàn Việt Tower. Cho thuê văn phòng tòa nhà hạng A Handico. Hà Nội Center Point-Cho thuê mặt bằng thương mại và văn phòng.