Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Những lưu ý khi đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài

Đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài là một mẹo phong thủy giúp tăng linh khí cho nhà ở, văn phòng thêm hiệu nghiệm. Tuy nhiên, cách đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài như thế nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết này Dang tin mua ban nha dat mien phi - Rao vat bat dong san hieu qua sẽ tư vấn giúp bạn cách đặt tỳ hưu sao cho đúng


Tỳ hưu chính là linh vật thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ bởi Tỳ hưu là loài vậy chỉ có miệng không có hậu môn lại chỉ ăn tiền vàng châu báu. Chính vì cậy Tỳ hưu trở thành một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng ở nhiều gia đình cũng như như văn phòng, công ty mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, thu được tiền tài.

 

Chọn vị trí đặt tỳ hưu sao cho chuẩn trên bàn thờ thần tài


Trong bài viết dưới đây Dich vu mua ban nha dat, mua ban bat dong san TPHCM sẽ tìm hiểu những lưu ý khi đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài như thế nào để thu được nhiều vượng khí tốt nhé.


Nhiều người có câu hỏi cách thờ ông Tỳ hưu ra sao, theo đúng phong thủy để rước lộc vào nhà, thì những lưu ý sau sẽ giải đáp mọi thắc mắc:


Trước hết, không được đặt Tỳ hưu quay mặt vào trong nhà hoặc đối diện gương vì gương có quang sát mà Tỳ hưu rất kỵ điều này không những không hút được vượng khí và tài lộc vào nhà mà còn mang điềm xui cho gia chủ.


Bên cạnh đó, không được đặt Tỳ hưu đối diện với giường ngủ bởi điều này sẽ gây bất lợi cho tài lộc của gia chủ, mang đến những điều không hay. Bát hương trên bàn thờ thần tài không được cho cát mà phải cho gạo trân châu, gạo đỏ hoặc gạo đen.


Ngoài ra, trên bàn thờ thần tài không được đặt quả dâu tây, lê và mỗi ngày đốt một khoanh hương vòng để Tỳ hưu vấn hoặc đặt một ly nước bên cạnh Tỳ hưu thì sẽ giúp Tỳ hưu đi kiếm tài lộc cho gia chủ.

 

Tỳ Hưu đặt đúng vị trí mang nhiều may mắn cho gia chủ


Không nên thay đổi vị trí Tỳ hưu một cách tùy tiện, không sờ mó vào mồm hoặc phần đầu Tỳ hưu điều này rất kiêng kỵ, nếu thay đổi vị trí thì dùng vải đỏ che phần đầu Tỳ hưu rồi mới chuyển.


Một năm hãy vệ sinh Tỳ hưu vào ngày 6/2, 2/6, 14/7, 12/9 âm lịch, không cần vệ sinh Tỳ hưu thường xuyên.


Tỳ hưu hợp nam giới thắp hương kỵ phụ nữ đặc biệt phụ nữ mang thai và đến tháng.


Có thể đặt Tỳ hưu trên bàn thờ những phải đặt ở bên phải bàn thờ gia tiên, chú ý là đặt 2 con Tỳ hưu cùng nhau.


Bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về lưu ý khi đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài theo phong thủy, hy vọng bạn sẽ tự mình bày đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài của nhà mình. Đừng quên theo dõi những thông tin hữu ích về phong thủy tại Trang thong tin mua ban nha dat, mua ban nha dat TPHCM gia re uy tin.