Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts
e e
Description

 

Thế nào là sim lộc phát đuôi 886 Viettel

Hiểu một cách đơn giản, sim lộc phát số đẹp đuôi 886 Viettel là những sim số đẹp của nhà mạng Viettel mà ở cuối dãy số sim có chứa bộ số 886 (phát phát lộc) Ví dụ: 0987.335.886; 037.824. 886; 097300.886….

Trên thị trường có rất nhiều loại số sim lộc phát bạn có thể lựa chọn như: sim lộc phát đuôi 68, sim lộc phát đuôi 686, sim lộc phát đuôi 886, … Giá trị và độ đẹp của sim phụ thuộc rất lớn vào sự xuất hiện của cặp số 68, 86. Sự xuất hiện các cặp số này càng nhiều thì sim đó càng đẹp, giá thành càng cao và ngược lại. Các loại sim cao cấp như tứ quý, ngũ quý và lục quý mà có đuôi là các cặp số lộc phát này thì sẽ có giá trị rất lớn cả về mặt kinh tế và phong thủy.

Sim lộc phát đuôi 886 Viettel

Dòng sim lộc phát nói chung hứa hẹn mang tới sự thành đạt, phát tài, phát lộc trong làm ăn, kinh doanh, buôn bán hay trong cả cuộc sống đời thường. Lộc phát và phát lộc 68, 86 là các con số quá nổi tiếng và phổ biến với dân kinh doanh bởi ý nghĩa phong thủy mang lại sự thuận lợi và phát tài phát lộc trong công việc làm ăn buôn bán cho chủ sở hữu. Chính vì ý nghĩa tích cực đó mà người ta còn quan niệm cứ dùng số 6 và 8 là gặp may mắn và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Bởi lẽ, theo phát âm tiếng Hán Việt, số 6 đọc là lục, lái đi là lộc, là tiền tài, của cải, vật chất. Số 8 là “bát” được đọc chệch âm thành “phát” mang ý nghĩa mọi chuyện tốt đẹp hơn, làm ăn phát đạt, cuộc sống rộng mở theo chiều hướng đi lên. Trong khi đó, theo đạo Lão, số 8 đại diện cho 8 điểm bất tử. Theo phật pháp, số 8 được quan niệm là số tự sinh, tự nhân và là số phát.

Cùng với đó, với lối viết số 6 trong tiếng Hán có 1 nét cong ở thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà; còn số 8 trong có hai nét đều từ trên xuống mở ra sang 2 bên tương đương với việc càng ngày càng làm ăn phát đạt. Ngoài ra lục giác (số 6) còn được đánh giá là khối vững chãi nhất, ví dụ như con ong thường làm tổ theo khối lục giác. Những người hay bộ phận quan trọng của con người cũng chứ số 6 như: Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Còn số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu.

>>> Xem thêm Lựa chọn cho mình sim cố định số đẹp tại Chosim24h

Với sim chứa bộ số 886. Đây là sim số đẹp chứa cặp số 86 (phát - lộc), hứa hẹn mang tới sự phát đạt, tài lộc cho chủ sở hữu. Điểm đặc biệt, trước cặp số phát lộc là số 8, tạo thành bộ số 886 nghĩa là đại phát lộc vì theo quan niệm của dân chơi sim chính hiệu, 88 (phát – phát) được gọi là đại phát. Như vậy, đuôi 886 mang ý nghĩa rất đặc biệt, sự phát tài, phát lộc còn được nhân lên gấp nhiều lần so với đuôi 86. Chính vì vậy, sim Viettel chứa bộ số 886 rất đẹp và có giá thành cao hơn so với các sim có cặp số lộc phát khác.

Lựa chọn cho mình những số sim lộc phát 886 Viettel ưng ý tại địa chỉ tin cậy

Sim lộc phát 886 Viettel là loại sim số mà rất nhiều người yêu thích, hãy nhanh chóng liên hệ Chosim24h.com để sở hữu cho mình những số sim lộc phát 886 Viettel thật ưng ý.