Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Website Thương Mại Cần Gì Để Thành Công?

 

Ngày nay, thật dễ dàng để mở một cửa hàng trực tuyến và kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Thế nhưng, trong số hàng vạn cửa hàng ấy, có bao nhiêu cửa hàng đã thành công bạn biết không? Hãy thử tìm hiểu nhé và bạn sẽ bất ngờ lắm đấy! Nếu bạn đã tìm hiểu rồi, bạn sẽ biết là kinh doanh online không hề dễ và bạn cần có sự đầu tư bài bản cùng chiến lược phù hợp. Và nơi đầu tiên để bạn đầu tư chính là website của cửa hàng. Hãy cùng KingWorld - Dao tao SEO thuc chien tai TPHCM - Ha Noi - Da Nang - Can Tho tìm hiểu xem website thương mại của bạn cần gì để thành công nhé!

 

1.Tạo lập niềm tin

 

Có nhiều việc cần làm để xây dựng niềm tin và việc đầu tiên là giành lấy chứng chỉ SSL (Secure Socket Layer) cho website của mình. SSL sẽ giúp bạn mã hoá dữ liệu trong quá trình giao dịch trực tiếp bao gồm mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho bạn. Mỗi website sẽ chỉ có duy nhất một chứng chỉ SSL được cung cấp bởi cơ quan xác thực uy tín. Sau khi có được chứng chỉ ấy, trình duyệt sẽ hiển thị nhãn website với từ Secure như hình dưới đây:

 

Nhãn website “an toàn”

 

2.Thông tin rõ ràng, minh bạch và sinh động

 

Để có thể thuyết phục người dùng mua sản phẩm, bạn phải cung cấp đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm. Trước hết là thông tin về doanh nghiệp, bạn phải cung cấp đầy đủ những thông tin như địa chỉ, điện thoại, email,… Bên cạnh đó bạn có thể tạo một trang About us (Về chúng tôi) để giới thiệu đến khách hàng giá trị cốt lõi, những hoạt động nổi bật,… của doanh nghiệp. Song song với những thông tin rõ ràng và minh bạch về doanh nghiệp, bạn cần thiết kế một chiến lược riêng để cung cấp thông tin về sản phẩm của mình. Ví dụ như bạn chỉ bán số ít sản phẩm, bạn có thể làm video giới thiệu về sản phẩm ấy. Còn nếu sản phẩm của bạn đa dạng, bạn nên chú ý đến đến hình ảnh riêng kèm thông tin chi tiết cho từng sản phẩm (mỗi sản phẩm nên có ít nhất 3 hình ảnh). Cách giới thiệu thích hợp và sinh động chắc chắn sẽ cuốn hút khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn hơn những dòng chữ “nhàm chán”.

 

Và nhằm tăng tính hiệu quả cho video giới thiệu, bạn nên học cách đưa chúng lên Top Google để chúng đến được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Bạn có thể học điều này ở đâu? Ngay tại trung tâm KingWorld này! Hãy click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết  【HOT】Dao Tao SEO Website - Facebook - Youtube - Local - Linkedin - Medium - Quora

3. Có blog riêng cho mình

 

Thời gian đầu kinh doanh trên mạng, có thể bạn sẽ không quan tâm đến việc tạo blog cho doanh nghiệp nhưng để đạt được lợi ích lâu dài, đây là việc bạn cần phải làm. Blog của doanh nghiệp hơi khác với blog của những blogger chuyên nghiệp khác. Làm blog cho doanh nghiệp tương đối đơn giản hơn và nội dung cũng tập trung hơn ở mảng doanh nghiệp đang hoạt động. Một blog tốt với những nội dung chất lượng là cách mà doanh nghiệp giành được nhiều niềm tin hơn từ phía người dùng và cả những công cụ tìm kiếm. Nếu chưa biết phải xây dựng blog cho doanh nghiệp thế nào, bạn có thể tham khảo blog của trung tâm KingWorld, đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

https://tuduyseokhacbiet.artseed.vn/blog/

 

4.Khuyến khích khách hàng phản hồi

 

Nếu bạn cung cấp những sản phẩm chất lượng thì không việc gì bạn lại “ngại” những phản hồi của khách hàng cả. Hãy khuyến khích họ nói lên ý kiến của mình về sản phẩm, chỗ nào hài lòng hoặc chưa hài lòng,… Những phản hồi này có giá trị cao đối với việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp đồng thời đưa website lên Top đầu công cụ tìm kiếm. Dĩ nhiên là bên cạnh những khách hàng “thiện chí” đôi khi bạn phải đối mặt với những “anh hùng bàn phím” cứ “chê hoài” mà chẳng dùng thử sản phẩm của bạn bao giờ. Khi ấy, bạn nên làm gì nhỉ? Hãy đến KingWorld để biết câu trả lời bạn nhé!

 

5.Tối ưu hoá cho thiết bị di động và làm Local SEO

 

Hãy làm Local SEO ngay hôm nay!

 

Ngày nay, hầu hết mọi người đều có một chiếc smartphone cho riêng mình và khi muốn tìm hiểu gì đấy, họ cứ lên điện thoại mà tra thôi. Đó chính là cách họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp của bạn, thông qua smartphone. Thế nên, bạn cần phải xây dựng trang web thật “thân thiện” với thiết bị di động từ giao diện, cách chuyển đổi từ trang này sang trang khác,…Và khi khách hàng sử dụng điện thoại để tìm kiếm cửa hàng nào đấy, trên bảng kết quả tìm kiếm sẽ “trả ra” 2-3 cửa hàng gần khu vực khách hàng đang ở. Đấy chính là Local SEO, là “nam châm” hút khách hàng ghé thăm cửa hàng ngoại tuyến của bạn. Hãy tham gia Khóa học SEO thực chiến tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ của KingWorld để biết cách làm Local SEO hiệu quả bạn nhé!

 

Trên đây là 5 yếu tố cơ bản mà cửa hàng trực tuyến của bạn cần có để kinh doanh thành công. Bạn sẽ cần phải học nhiều điều nữa để làm ăn nhanh sinh lợi và KingWorld rất mong được đồng hành cùng bạn trên hành trình ấy. Hãy đến với KingWorld bạn nhé!