Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries
Description

Hãy lựa chọn in hay thêu trên áo thun đồng phục lớp (Phần 1)

Ngày này, với sự văn minh vươn tầm của khoa học, kĩ thuật đã cho ra đời hàng loạt các công nghệ tiên tiến in thêu may áo thun đồng phục giá rẻ tân tiến giúp cho bạn có được những hình in, thêu sắc nét và chân thực. Việc chọn lựa phương thức hay hình thức nào còn dựa vào sở thích, nhu yếu và đặc điểm của hình in, thêu. Mỗi một cách thức có những điểm lưu ý riêng nên cho nên một số trong những những chú ý nhỏ dưới đây sẽ giúp cho bạn đã đạt được những chiếc áo thun đồng phục lớp đẹp và chất lượng nhất.

Một trong những những điểm lưu ý cơ bản của 2 công nghệ in/thêu ao thun dong phuc lớp

Đã nhắc tới đồng phục kể chung và đồng phục áo lớp kể riêng khẳng định ngoài nhân tố chọn một cấu tạo từ chất vải may chất lượng giúp mang lại cho các bạn học viên sự thoải mái nhất khi mặc thì nhân tố hình tiết bày diễn trang trí hay có thể nói rằng là logo, slogan, Hình ảnh làm sao để cho thật ấn tượng là điều không thể không có. Để đã có được điều này thì việc nhập cuộc của những công nghệ in, thêu trên áo thun đồng phục trong thời gian chế tạo là rất quan trọng. Vậy câu hỏi đề ra hãy lựa chọn in hay thêu trên áo lớp?

==>> Xem ngay: 1000 Mẫu Áo Phông Đồng Phục Đẹp Nhất Tại Hai Anh Uniform

In áo thun đồng phục lớp

Công nghệ in áo nói chung về cơ bản chúng sử dụng mực in thủ công bằng tay từ bản in nên cho ra những hình in có màu sắc khá đúng mực, chân thật, độ sắc nét cao.

Hiện giờ, các xưởng may đồng phục hay các cơ quan in ấn thì đa số đều có các công nghệ in đủ cung ứng được nhu cầu về mẫu mã phong cách thiết kế, bạn có thể kể tới một số trong những những công nghệ tiên tiến in khá thông dụng như sau: in kĩ thuật số, in lụa, in chuyển nhiệt, in vinyl,...So với công nghệ tiên tiến thêu thì in cho ra sắc tố đa dạng hơn, tươi hơn. Đặc biệt quan trọng, giữa những công nghệ in rất nổi bật trong só các công nghệ tiên tiến trên đó là in chuyển nhiệt. Bởi lẽ, in chuyển nhiệt cho phép in được đa dạng các màu, chúng không trở nên giới hạn về sắc tố, hoàn toàn có thể in được các màu khó, đặc biệt như kim tuyến, nhũ vàng, nhũ bạc, ánh kim,...

Việc lựa chọn công nghệ tiên tiến in nào thực chất còn nhờ vào gia công bằng chất liệu vải may. Tại xưởng may đồng phục Hải Anh, kiểu in lụa, in kĩ thuật số, in chuyển nhiệt là những kiểu in cơ bản thường được sử dụng khi in ao thun dong phuc. Thông thường, hình in sẽ sở hữu màu sắc trung thực trên nền vải sáng, còn đối với nền vải tối thì màu mực in rất có thể bị lệch do ảnh hưởng của nền vải.

Thêu áo thun đồng phục lớp

Công nghệ thêu sử dụng chỉ thêu trực tuyến từ file gốc trên máy tính, hình thêu có độ bền cao. Mặc dù vậy, khác với công nghệ in thì hình thêu sẽ sở hữu độ nét trung bình, màu sắc có trung thực, đậm nét hay là không còn tùy theo màu chỉ thêu. Hình thêu sẽ cho ra đời những mẫu thêu có đường nét, góc cạnh đúng chuẩn mực, sắc sảo.

==>> Click để xem ngay: Bí Quyết Để Có Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp

Trong phần 1 này, Hải Anh đã giới thiệu căn bản cho bạn những thông tin, đặc điểm về công nghệ in, thêu trên áo thun đồng phục lớp. Những xem xét mê hoặc khác khi lựa chọn 1 trong hai hình thức đó sẽ đến với bạn trong bài viết tới đây.