Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Technology Innovators


H tDescription

3 điểm nổi bật trong dự án vincity tây mỗ bạn cần biết

Được đầu tư bởi ông hoàng bất động sản, dự án vincity tây mỗ đã sớm nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng mua và nhà đầu tư. Tuy phía chủ đầu tư chưa đưa ra thông tin chính thức nào nhưng các chuyên gia nhận định đây sẽ là dự án có sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản trong thời gian tới, vì sở hữu những điểm nổi bật như: vị trí vàng, đồng bộ các dịch vụ tiện ích, giá cả dự kiến hợp lý.

Vị trí “đắc địa” của dự án vincity tây mỗ

Đối với một dự án bất động sản nói chung, nhà ở nói riêng thì vị trí của dự án là rất quan trọng. Hầu hết, các gia đình đều mong muốn được sinh sống trong những khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển và hệ thống giao thông thuận tiện.

Dự án vincity tây mỗ được quy hoạch tại hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ thuộc Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí dự án nằm ngay tại tuyến đường huyết mạch Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 70, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển; đặc biệt là liên kết vùng linh hoạt sẽ là lợi thế rất lớn dành do cư dân sinh sống và làm việc tại khu đô thị.

Với vị trí thuận lợi như vậy, bạn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để di chuyển đến những khu vực trọng điểm của thu đô như: các cơ quan hành chính, hệ thống công viên, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, bệnh viện… Với ưu điểm như vậy, dự án vincity tây mỗ chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khách hàng mua và các chủ đầu tư trong thời gian sắp tới.

>>>>>Bài viết liên quan:  Phân Khúc Nhà Ở Liền Kề “Tâm Điểm” Của Thị Trường Bất Động Sản

Dự án vincity tây mỗ với dịch vụ tiện ích đồng bộ

Một cuộc sống tiện nghi, hiện đại chính là giá trị mà tập đoàn Vingroup luôn kiến tạo trong từng dự án nhà ở của mình. Kế thừa từ những thành công của các dự án bất động sản Vihomes, các dòng sản phẩm mang thương hiệu Vincity sẽ được đồng bộ các tiện ích dịch vụ nhằm mang tới sự tiện nghi nhất ngay trong khuôn viên tổ ấm của mình.

Dự án vincity tây mỗ với các tiện ích kèm theo: trung tâm thương mại, nhà hàng, bệnh viện, trường học liên cấp,… cho tới những tiện ích về sức khỏe như: gym, yoga, bể bơi… hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống tiện nghi, lý tưởng, giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dự án vincity tây mỗ với mức giá bán dự kiến hấp dẫn

Trong buổi họp báo ra mắt thương hiệu Vincity, Vingrop chưa có thông tin về giá của các căn hộ được triển khai ngoài khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh thành lân cận. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, mức giá bán căn hộ tại dự án vincity tây mỗ vẫn chưa được Vingroup công bố chính thức. Do vậy, để sớm cập nhật được mức giá bán căn hộ tại dự án này Quý khách hàng hãy chú ý theo dõi thông tin trong thời gian tới.

Tương tự như các dự án bất động sản khác do ông lớn Vingroup làm chủ đầu tư, dự án vincity tây mỗ với những ưu điểm nổi bật sẽ làm đa dạng sự lựa chọn của khách hàng và dễ dàng có được ngôi nhà đáng mơ ước phù hợp với khả năng tài chính của mình. Những thông tin liên quan tới vincity tây mỗ sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên hệ thống Website, mời Quý khách hàng chú ý theo dõi.

>>>Xem thêm:  https://vincitydaimotaymo.wordpress.com/