Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors

Description

Không khí săn sale kệ giày thông minh tưng bừng tại Văn Thành

Đi đầu trong hưởng ứng phong trào của Bộ Công Thương về đợt khuyến mãi khủng kệ giày thông minh trong năm 2020. Lần đầu tiên, xưởng mộc và trang trí nội thất Văn Thành các không gian chật kín, Văn Thành đồng loạt mang đến cho khách hàng với sản phẩm nội thất tủ giày thông minh với khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá lên tới 50% từ hàng chục mẫu mã, kiểu dáng đang được thiết kế đội ngũ thợ mộc kinh nghiệm thi công nội thất lâu năm, nội thất, đồ dùng gia dụng được làm 100% từ gỗ công nghiệp MDF, gỗ MFC được nhập khẩu từ nước ngoài.

Không còn là dịp mua sắm mua sắm nội thất như mọi khi, ngày hội mua sắm khuyến mãi năm nay đã trở thành bữa tiệc mua sắm nội thất thực sự đối với khách hàng. Nơi đây, nơi khách hàng được thỏa sức săn những kệ giày dép trong mơ với mức giá rẻ nhất từ trước đến nay.

Xem thêm: Mẫu mã đồ gỗ đẹp

1 - Nhiều người tiêu dùng đã có mặt ngay để mua kệ giày thông minh từ sớm.

-  Nhiều khách hàng phải xếp hàng từ sớm ở xưởng mộc Văn Thành để mua được tủ giầy thông minh với giá khuyến mãi.

-  Kệ giày dép được thiết kế đa dạng màu sắc, màu đỏ, màu trắng, màu đen, màu hồng của cửa hàng nội thất Văn Thành. 

-  Tủ đựng giày dép bằng gỗ với nhiều ưu đãi giảm sâu của Văn Thành.

-  Nhiều người mong muốn được sở hữu một kệ để giày thông minh từ rất lâu, mọi người tim hiểu được rằng sản phẩm kệ để giày được là 100% từ gỗ công nghiệp MDF, MFC với nhiều ngăn vách để trang trí nội thất, có chiều sâu và chiều rộng đủ để chứa đựng hơn 20 đôi giày, mà lại tiết kiệm được không gian trong nhà.

 

Theo như được biết, ngay từ khi kệ giày thông minh đang trong đợt được giảm giá khủng. Xưởng mộc Văn Thành vừa mở cửa, khách hàng đến mua sắm nội thất ngày càng đông và chưa thấy dấu hiệu suy giảm. có nhiều khách hàng của nội thất Văn Thành cho rằng, việc mua kệ giày dép ở đây thấy được không khí mua sắm bây giờ có lẽ còn đông vui và náo nhiệt hơn Black Friday. Đợt khuyến mãi năm nay, còn có nhiều khuyến mãi giảm giá mạnh cả năm ngoái, người tiêu dùng cũng dễ chọn mua kệ giày dép mới cho căn nhà của mình.


Những lưu ý cần biết khi bố trí chiếc tủ giày thông minh của bản thân

Chi tiết: Kệ giày thông minh

2 - Thay vì phải chờ tích góp đủ tiền để mua được tủ giày thông minh.

Mặc dù khá nóng lòng để mua được kệ giày dép thông minh, nhưng khách hàng nào cũng xếp hàng nghiêm túc để có cơ hội đi tham quan và chiêm ngưỡng những giày dép hiện đại và tiện nghi, đến khi thanh toán cũng vậy, cũng chờ cho đến lượt mình, không xảy ra cảnh chen lấn, xô đẩy.

Người tiêu dùng đến Văn Thành trong ngày sale đầu tiên, là những khách hàng mua sắm được kệ giày thông minh nhiều nhất trong ngày đầu tiên. Tại xưởng mộc Văn Thành(Sài Gòn), nhiều người tiêu dùng vui mừng ra về sau khi sắm được những tủ giày thông minh với màu sắc và kiểu ưng ý ngay trong buổi sáng đầu tiên trong đợt sale tại Văn Thanh.

Link: http://archive.nmra.org/UserProfile/tabid/183/UserId/1051624/Default.aspx

Khách hàng chia sẻ, tôi đã cùng người yêu ăn trưa xong rồi vội vã qua đây luôn. Chưa bao giờ có được cơ hội mua sắm ưu đãi ở Văn Thành vì lượng khách hàng tới quá đông trong đợt sale.