Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Experts
e eDescription

Sau một thời gian, hầu như tất cả mọi người đều biết đến sản phẩm bọc chân chống xe hay còn gọi là giày xe máy. Thì hàng loạt các loại giày xe giả, nhái được bán tràn lan trên thị trường, các vỉa hè ngoài đường với giá vô cùng rẻ.

 

Tuy nhiên chất lượng của loại giày xe máy cao su giá rẻ đó lại không hề tốt, rất nhanh hư hỏng, gây tâm lý hoang mang và khiến người tiêu dùng vô cùng bức xúc. Để giải quyết tình trạng trên và để cho người tiêu dùng có thể mua được giày xe máy tốt, chất lượng. Công ty An Tâm đã tung ra thị trường một siêu phẩm mới " giày xe máy An Tâm cao cấp" giá chỉ 39000 đồng, có in lô gô nhãn mác đầy đủ, nguyên liệu cao cấp, thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn chất lượng hơn và Giày xe máy An Tâm Hồ Chí Minh cao cấp số 1 VN có  rất nhiều sự khác biệt tốt hơn so với các loại giày cao su giá rẻ ngoài thị trường hiện nay để người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn, sử dụng sản phẩm. Siêu phẩm này hứa hẹn sẽ hoành tráng, hấp dẫn hơn, chất lượng và đầy tính cạnh tranh.

Giày xe máy An Tâm, sản phẩm đầy chất lượng và chứa đựng tâm huyết, cảm xúc và tấm lòng của đội ngũ những người thiết từ lúc bắt đầu tìm hiểu thị trường, các loại chân chống xe, lựa chọn nguyên vật liệu, khuôn đúc cho đến khi nghiệm chứng sản phẩm đã hoàn thành. Tất cả các quá trình đều có sự tham gia, đánh giá tỉ mỉ của cả đội ngũ, tập thể kĩ sư, người thiết kế và công nhân vận hành máy móc, các khâu vận hành đều được kiểm định, kiểm tra kỹ càng, đảm bảo không có sự sai sót về kỹ thuật và sản phẩm giày xe máy làm ra phải đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho xe máy và người sử dụng.

 

Yamazaki Kento nam diễn viên chính xuất sắc nhận giải thưởng truyền hình Nhật Bản, đã sử dụng giày xe máy An Tâm và rất hài lòng về sản phẩm này. Anh cho biết " siêu phẩm giày xe" mới này sau khi tung ra thị trường hứa hẹn sẽ bùng nổ một làn sóng lớn trên thị trường trong và ngoài nước, giá cả cạnh tranh rất phù hợp với người tiêu dùng lại vô cùng tiện lợi, an toàn hơn nữa vấn đề chất lượng càng không phải lo lắng. https://medium.com/@giayxemayantam/nen-chon-giay-chan-chong-xe-may-an-tam-lam-bang-nhua-mem-pvc-d77408c28772

Còn nhớ khi ý tưởng giày xe mới được đưa ra và còn chưa phổ biến như bây giờ thì các loại giày giá rẻ không chất lượng đã tràn lan trên thị trường. Mặc dù biết rằng khi một sản phẩm nào đó chỉ mới có xu hướng sẽ xuất hiện thì các loại hàng nhái đã chiếm lĩnh và đánh lừa người tiêu dùng, nhưng đó cũng là điều khiến người sản xuất vô cùng lo lắng bởi hàng giả khiến mọi người bức xúc, chất lượng không tốt làm cho người mua không còn thiết tha với sản phẩm. Đến khi sản phẩm chính hãng được tung ra thì đại đa số người tiêu dùng đã quay lưng với sản phẩm. Khó khăn, thì nhà sản xuất nào cũng sẽ gặp phải nhưng chỉ cần biết cách khắc phục thì sẽ giải quyết được tất cả. Vượt qua tất cả trở ngại giày xe máy xuất hiện với một diện mạo khác biệt rất nhiều để cho người mua có thể phân biệt và mua được cho mình một sản phẩm chất lượng và sử dụng an toàn.

 

Giày xe máy xoay quanh vấn đề an toàn và chất lượng, đâu phải cứ bọc được cho chân chống là được. Nhiều người cứ nghĩ rằng cứ mua đại đi miễn sao bọc được cho xe là được cứ đâu rẻ hơn thì mua, nhưng suy nghĩ như vậy là rất sai lầm, an toàn của bản thân đâu phải chuyện đùa, chẳng nhẽ ngay cả an toàn cho chính mình mà còn so được hơn, rẻ hay mắc. Bớt một chút tiền ăn nhậu là đã mua được sản phẩm chất giày xe chất lượng rồi. Mua giày xe máy về vừa bảo vệ người đi xe khỏi bị bong tróc móng chân, không bị chân chống xe làm xước sàn nhà bóng loáng đẹp đẽ nữa mà lại bảo vệ cả chân chống xe đỡ bị hao mòn, rỉ sét. Tiện lợi mà lại rất an toàn. Đừng để đến khi bị thương rồi mới nhắc đến hai từ " giá như", bảo vệ chính mình và người thân không bao giờ là thừa cả.

 

Với tất cả những gì mà đội ngũ nhân viên bọc cao su chân chống xe máy An Tâm đã miệt mài sản xuất để tạo ra sản phẩm giày xe máy thì thành công là điều không còn xa xôi. Hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng là thành quả tốt nhất, là sự động viên, khích lệ vô cùng lớn đối với những người đã miệt mài làm ra sản phẩm giày xe. Thành quả, mồ hôi, tâm huyết họ bỏ ra đã được công nhận.

Là sản phẩm mang thương hiệu nội địa nhưng chất lượng quốc tế, giày xe máy An Tâm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng giày xe máy. Siêu phẩm giày xe cao cấp mới này với đầy đủ thiết bị bao gồm: cổ dê sơn tĩnh điện, khăn lau, mỡ bò chống rỉ  bôi vào chân chống xe trước khi bọc để chống rỉ cho chân chống xe, giày nhựa có ba lỗ thoát nước giữ cho chân chống luôn thông thoáng và đặc biệt mặt dưới giày chân chống xe máy còn có 8 gờ chống trượt giúp bạn thoải mái dựng xe mà không lo trơn trượt, đổ ngã. Sự xuất hiện của giày xe máy An Tâm cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, không chỉ chất lượng mà còn vô cùng an toàn.

 

Nguồn: http://journals.upd.edu.ph/index.php/kasarinlan/user/viewPublicProfile/554132