Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors

Description

Toyota Rush “tốt gỗ đẹp sơn” - An toàn 5 sao ASEAN NCAP

Rush là một mẫu SUV 7 chỗ rất thích hợp sở hữu việc “xoay sở” trong thành phố, lại có khả năng vượt địa hình mạnh mẽ. Toyota Rush lại có không gian nội thất phổ thông và thiết bị an toàn đa số, đạt chứng chỉ 5 sao ASEAN NCAP.

SUV 7 chỗ Toyota Rush

Xem thêm: https://blog.mycar.vn/toyota/rush/

xu thế tìm tìm ô tô trên toàn cầu nói chung và cả người tiêu dùng Việt nói riêng đang có sự dịch chuyển mạnh mẽ sang phân khúc xe MPV và SUV đa dụng nhiều hơn. Thị phần Việt chứng kiến sự vững mạnh mạnh mẽ với sự ra mắt của hàng loạt cái xe trong 2 phân khúc này, thậm chí đã sở hữu hãng xe trong khoảng bỏ luôn những chiếc sedan, hatchback mà chỉ tập kết cung cấp bán hàng những xe gầm cao đa dụng cũng như bán vận tải.

ko khó để điểm mặt những dòng tên đang được người sử dụng cân nhắc lúc tìm một chiếc xe thể thao đa dụng. Dù chưa mang doanh số bán hàng thấp bằng đối thủ nhưng Rush lại được phổ biến chuyên gia khuyên dùng và các bạn chọn lọc bởi những ưu việt rất thực tiễn mà chỉ khi dùng xe rồi mới thấy. Họ chẳng thể phủ nhận sự bổ ích của Toyota Rush khi xoay trở trong xã hẹp hay “độ bốc” lúc đi tuyến phố trường. Bởi thế, tại các thị trường như Malaysia, Indonesia… thì Rush cùng sở hữu Avanza luôn là những chiếc xe bán chạy nhất của Toyota bởi giá trị dùng mà chúng mang đến.

Về thực chất, Rush khác hẳn những đối thủ trên thị trường bởi nó là một mẫu SUV thành thị 7 chỗ đúng nghĩa chứ chẳng phải là dòng MPV kiểu 5+2. Ngoài mặt sườn rời làm cho Rush chịu lực căn vặn xoắn rẻ hơn lúc vận động trên cung trục đường xấu, song song tiếng ồn từ lốp truyền đến khoang lái cũng ít hơn. Hệ thống treo sau đa điểm là điều độc nhất vô nhị của Toyota Rush mang được trong phân khúc SUV cũng làm cho loại xe phát triển thành đầm chắc hơn trong mọi cảnh huống trong khi đối thủ khác chỉ là thanh dầm chịu xoắn (thường chỉ được thiết bị trên xe compact hoặc sedan đô thị). Khoảng sáng gầm xe cũng cao hơn, đạt tới 220cm tương đương với những dòng SUV làm cho Rush sở hữu thể vượt địa hình khó 1 cách dễ hơn, khả năng lội nước của xe lên đến 60cm cũng là một lợi thế.

Xem thêm: https://blog.mycar.vn/toyota/

các chiếc xe của Toyota gần đây đã được cải thiện nhiều về mẫu mã và Rush cũng không ngoại lệ. Đồng thời các tính năng hữu ích được kiểu dáng hướng đến người mua thì lúc dùng lâu dài sẽ cảm nhận được. Giả dụ độ phổ quát của hàng ghế thứ 3 và cả khoang hành lý, nó rất thích hợp cho cả gia đình trong các chuyến đi dài ngày và cả cho những ai làm cho xe nhà cung cấp. Ngay cả 1 chi tiết tương đối nhỏ nhưng cũng miêu tả sự tinh tế hơn, đấy là nếu bạn cao chừng một,8m, bạn mở cốp sau của Rush vẫn với thể thoải mái đứng thẳng sắp đồ mà ko sợ đụng đầu nhưng với những xe khác thì bạn sẽ phải khom lưng ngay. Rush cũng có đến hơn 15 ngăn chứa đồ/chai nước trong xe cho cả 3 hàng ghế, điều này vững chắc rất bổ ích cho người dùng.

Nội thất Toyota Rush

Toyota Rush được cung cấp dành cho thị trường Đông Nam Á bởi Toyota đã nghiên cứu hơi kỹ các nhu cầu của quý khách trong khu vực. Hướng đến đội ngũ đối tượng là những gia đình cần dòng xe đa năng, đội ngũ khách hàng tiêu dùng khiến xe chạy dịch vụ với chi phi đầu cơ ban đầu ko to (như tại Việt Nam là khoảng hơn 700 triệu đồng sau lúc hoàn tất đăng ký), nên Toyota chỉ chọn động cơ một.5L cho Rush để tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, hệ dẫn động cầu sau nhằm tạo lực đẩy rẻ khi lên dốc và vận tải được nặng hơn bên cạnh việc ngoài mặt khoang nội hết hồn bảo 7 chỗ ngồi (thậm chí là 8) tương đối thả sức làm Toyota Rush là mẫu xe mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Xem thêm: https://blog.mycar.vn/