Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Technology InnovatorsH t
Description

Chọn xe Toyota là chọn sự yên ổn tâm nhưng đầy trải nghiệm

Tự giới thiệu - Hơn nửa triệu loại xe Toyota đã được người tiêu dùng Việt tiêu dùng suốt hơn 20 năm qua đủ để nói lên sự tin tưởng về những chiếc xe mà tính dai sức, kinh tế, an toàn đã phát triển thành giá trị chủ chốt.

gần 30 năm trước, các người đại diện trước nhất của Toyota Nhật Bản sang Việt Nam để dò hỏi và lập nhà máy. Họ thực hành 1 chuyến đi xuyên Việt từ Hà Nội vào Sài Gòn mất tới hơn 6 ngày.

Xem thêm: https://blog.mycar.vn/toyota/corolla-altis/

Vừa đi, vừa Nhìn vào, đếm ghi lại những mẫu ô tô nào xuất hiện trên đường vì lúc đó không phải với bất cứ số liệu Báo cáo nào cả, và mang các lúc họ đã phải vật vã chống cơn buồn ngủ bởi vì…không sở hữu xe mà đếm.

Để tới bữa nay, những dòng tên như Camry, Altis, Innova, Fortuner, Vios… luôn là chọn lọc ưu tiên của các bạn mang sự dai sức, tiết kiệm, an toàn và tin cậy.

Bạn với thể bắt gặp các chiếc xe mang nhãn hiệu Toyota ở bất cứ đâu trên nước Việt, từ thành phố tới nông thôn, từ miền biển lên đồi núi, trong khoảng đồng bằng tới rẻo cao…

Và sở hữu thể ví von rằng, giả dụ đứng ở góc phường nào đó, bạn nhắm mắt nhắm mũi một mẫu rồi tỉnh ngộ ra sẽ thấy một loại xe Toyota lướt qua. Toyota đã có những loại xe hơi đến với mọi người dân Việt Nam với một khẩu hiệu Chất lượng làm cho nên phần nhiều (No Quality. No Life).

thị trường xe khá năm 2019 đã hoàn toàn khác mang năm 1991 đã nói ở trên, sự bùng nổ của đông đảo nhãn hàng xe cộng với sự tăng trưởng kinh tế đã định hình nên khuynh hướng tiêu dùng của người mua là tìm kiếm sự an toàn, thảnh thơi trong mọi ko gian.

Người ta mua xe khá hiện giờ không chỉ quan tâm tới vẻ ngoài phải đẹp, tiên tiến mà còn xem đến các nhân tiện nghi bên trong, đặc thù là khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng phải dai sức và tiết kiệm, giá tiền tiêu dùng phải chăng kế bên trị giá bán lại cao cũng như những vật dụng an toàn.

Xem thêm: https://blog.mycar.vn/toyota/land-cruiser/

Rất may, đa số những nguyên tố đấy đều quy tụ trên những dòng xe mà Toyota đang sản xuất tại Việt Nam, thí dụ tiêu biểu là ba dòng xe Corolla Altis, Innova hay Fortuner.

Trong tâm não của người Việt, các mẫu xe Toyota đồng nghĩa với sự dẻo dai và tiết kiệm. Dẻo dai ở đây để kể về khả năng hoạt động mạnh mẽ, lâu dài ở các môi trường khác nhau còn tiết kiệm bao gồm cả tiết kiệm xăng/dầu và cả tiền tầm giá sử dụng, bảo dưỡng hay tu chỉnh nữa.

Bạn mang thể bắt gặp những cái xe Innova 2007 vẫn hằng ngày chở các đoàn khách du hý đó đây hay những mẫu Crown từ thập niên 90 của thế kỷ trước vẫn vi vu trên phố.

1 viện dẫn khác, một cuộc thử nghiệm xe bằng màn "tra tấn" nhằm "giết chết" dòng Hilux đời 1998 của báo chí Top Gear vào năm 2010 khi cho lao cầu thang, đâm vào gốc cây, ngâm dưới biển, thả dòng xe khác lên nóc, đốt khoang lái, rơi từ không trung…nhưng cái xe vẫn chạy được chỉ sau vài thao tác chỉnh vặn đơn thuần.

từ ấy, Hilux được xem là "chiếc xe chẳng thể phá hủy" "không thể giết" đủ để minh chứng cho khả năng vận hành dẻo dai kiên cố của những dòng xe Toyota.

các giá trị chủ chốt của Toyota vẫn được giữ vững trong phần nhiều các sản phẩm của hãng đó là sự dẻo dai, tiết kiệm, mạnh mẽ bên cạnh các đổi mới trong kỹ thuật để mang lại sự an toàn tối đa, tiện nghi, cảm giác lái hứng khởi cùng vẻ ngoài hiện đại năng động hơn.

Xem thêm: https://blog.mycar.vn/he-thong-treo-doc-lap-macpherson/

Innova là ngôi vương trong tầng lớp MPV còn Fortuner là loại SUV bán chạy nhất thị trường, Altis là dòng sedan hạng C tin cậy nhất.

mang hơn 500.000 dòng xe đã được bán ra tại Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, các mẫu xe Toyota đã đang và sẽ đồng hành cùng hàng triệu người dân Việt.