Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Technology Innovators
H t
Description

Sân golf Cửa Lò nằm trong tổ hợp bao gồm 284 căn biệt thự golf cao cấp; khách sạn 5 sao và 3 sao (có hồ bơi, sân chơi tennis,...) với hơn 700 phòng nghỉ sang trọng được thiết kế tinh tế, hiện đại; khu vui chơi giải trí bãi biển hấp dẫn,... đây chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái và du lịch golf. Tuy nhiên khi giới thiệu về sân golf Cửa Lò, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến địa thế tuyệt đẹp – điểm nổi bật đã thu hút hàng nghìn golfer ghé thăm mỗi năm. Để đến với Cửa Lò Golf Resort, bạn chỉ cần mất thời gian 25 phút chạy xe từ trung tâm thành phố Vinh – Nghệ An, đến đây bạn sẽ quên đi hoàn toàn sự mệt mỏi, căng thẳng mà đắm chìm vào cảnh sắc thiên nhiên ôm trọn bờ hứng gió biển Cửa Lò.
Đến với Cửa Lò Golf Resort, nếu lựa chọn nghỉ dưỡng tại khu biệt thự cao cấp, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn nhất sự ưu đãi tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng nơi đây, phía trước là biển Cửa Lò, sau lưng là không gian của sân golf 18 lỗ hiện đại. Ngoài ra, Cửa Lò Resort luôn được các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu cho các cuộc hội thảo, sự kiện tầm cỡ quốc gia khi sở hữu hội trường hiện đại 500 chỗ ngồi sang trọng.
Ứng dụng đặt sân golf tại tất cả các sân golf trên toàn quốc qua igolf. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO