Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

2 Laptop dựng phim đáng để bạn quan tâm nhất

Hiện nay phần lớn người dùng muốn mua một cấu hình máy tính nào có thể render video nhanh cho các phần mềm chuyên cho video để phục vụ cho công việc của mình. Các sản phẩm này phải đáp ứng về mặt cấu hình chất lượng, ổn định, mạnh mẽ…

Dưới đây cửa hàng Worklap giới thiệu đến bạn 2 Laptop dựng phim đáng để bạn quan tâm nhất. Mời bạn cùng tham khảo thông tin sản phẩm laptop giá rẻ uy tín chất lượng này.

Dell Precision M6700 17.3 inch

Laptop Dell Precision M6700 được trang bị bộ vi xử lý cao cấp i7-3940xm, ổ cứng loại SSD, NVIDIA QUADRO 5000M chuyên thiết kế photóhop và video giúp laptop được đánh giá là ngôi vị quán quân, độc quyền về sở hữu dòng sức mạnh siêu khủng mà không laptop nào có thể đánh bại. Thích ứng mọi công nghệ.

Mẫu Laptop Dell Precision M6700 I7 là một dòng máy trạm cấu hình siêu mạnh, thiết kế chắc chắn, chuyên dụng cho thiết kế đồ họa nhất alf RENDEr. Máy tính trạm đã cung cấp sản phẩm này

Một mẫu laptop giá rẻ cho người làm dựng phim

Dell Preicison M4700 với 15.6 inch

Hiệu năng

Không chỉ là laptop thông thường còn được trang bị card đồ họa rời K1000M, chuyên dụng cho máy trạm để rendẻ hình ảnh giúp tăng khả năng xử lý đồ họa .

Laptop Dell Precision M4700 sử dụng bộ chip xử lý Intel Core i7 - 3720QM Processor với 6MB cache khủng bố và tốc độ xử lý có thể lên tới 3.6Ghz, giúp laptop có khả năng xử lý các tác vụ đồ họa nhất là phần mền film.

Nhiệt độ máy ổn định

Laptop giá rẻ cấu hình cao chất lượng uy tín hàng đầu TPHCM Dell Precision M4700 được trang bị 2 khe tản nhiệt lớn, khủng  ở phía sau máy, phía dưới có các khe hút gió lớn tạp điều hòa giúp máy luôn giữ dưới khoảng nhiệt độ 40’C, độ ồn máy không đáng kể.

Như vậy, có thể nói Laptop Dell Precision M4700 là một sự lựa chọn hoàn hảo từ cấu hình, cổng kết nối, bàn phím… hiện đại giúp người dùng dễ dàng sử dụng trong công việc hơn nhất là thiết kế rendẻ phim ảnh mà không bị vấp.

2 Laptop dựng phim đáng để bạn quan tâm nhất

Bạn sẽ mua được 1 chiếc laptop mới có card rời đồ họa nhưng có nhiều điểm yếu. Thứ nhất: Thay vì dòng dell precision được thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối tránh va chạm và chịu lực tốt.về thiết kế thường sẽ là vỏ nhựa đồ bền kém hơn vỏ kim loại.

Tuy nhiên với dòng laptop đồ họa này khi mua mới hãng se bảo hành bạn 3 năm toàn cầu. Laptop mới khi được bán ra sẽ bảo hành chính hãng 1 2 năm. Điều này chứng tỏ, hãng đã test rất kỹ độ bền cũng như hiệu năng bình thườngcủa máy..

Nếu dựng phim với máy PC thì có ổ không

Với một PC bạn có 15 triệu để thể trang bị cho nó một cấu hình khủng để render. Nhưng có một rắc rối to là không thể render nhanh hơn, có khi còn bị đum xanh màn hình nữa vì chẳng thể nâng cấp.

Bất tiện thứ nữa mà PC mang lại cho bạn đó là " không thể di chuyển ở đâu đó" đến nơi đâu bạn muốn như công ty, chố gặp khách hàng, phòng họp quán cafe.....

Điều đó có nghĩa, không phải máy cấu hình khủng thì có thể đáp ứng được hoàn toàn các nhu cầu của bạn trong thời đại số hiện nay.

Laptop để dựng phim

Những sản phẩm Dell cũ dòng máy trạm thích hợp để dựng fill. Đồng nghĩa bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền đáng kể thay vì bỏ ra hơn 30 triệu. Nó là lựa chọn hiệu quả và chính xác nhất cho nhu cầu dựng phim, video.....

Tại TPHCM, cửa hàng laptop Worklap (http://laptopgiare.over-blog.com) đang có các sản phẩm máy tính tốt để dựng phim. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn