Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors













































































































































































































































































































































































































































































































































































































































































































































Description

Đánh giá Volvo V40 Cross Country

Volvo V40 Cross Country Edition sản xuất cho bạn đông đảo những điểm cộng của V40 với gợi ý về loại SUV về nó, nhưng nó cho thấy tuổi của nó

Đánh giá chung

những Volvo V40 Cross Country về cơ bản là 1 phiên bản nâng cao cường-up của V40 tiêu chuẩn, có một đôi điều chỉnh phong cách SUV-cảm hứng và chiều cao xe nâng lên. Vì thế, bạn sở hữu thể coi nó như một giải pháp thay thế cho những dòng xe như Skoda Octavia Scout và Volkswagen Golf Alltrack.

không những thế, ko giống như V40, cả hai đều là bất động sản và mang sẵn sở hữu hệ dẫn động bốn bánh .

Xem thêm: volvo xc60

Phiên bản Cross Country đích thực là 1 cấp độ trang hoàng khác trong khuôn khổ V40, kế bên Động lượng, Chữ khắc và R-Design. Nhưng, nó nổi trội so sở hữu những phiên bản khác nhờ vẻ ngoài độc đáo của nó, mang giải phóng mặt bằng đa dạng hơn, 1 tấm trượt phía trước, con đường ray mái bạc và những tấm chống trầy bên.

Bên trong, mang một tẹo dị biệt quý giá giữa Volvo V40 Cross Country Edition và các V40 khác, nhưng ấy ko phải là điều xấu. Nó cảm thấy được xây dựng rất tích cực, thường dễ tiêu dùng và bạn sẽ ko gặp trắc trở gì lúc sử dụng. Điều đó ko chỉ vì khuôn khổ điều chỉnh rộng trên ghế, mà còn vì bản thân ghế vô cùng tương trợ.

nếu như ghế ở phía sau không thả phanh như ghế trước, thì chúng vẫn khá rẻ. Rắc rối là, ko với nhiều ko gian ở đó: nó sở hữu thể cảm thấy chật cho người to cao hơn và các cửa sổ nhỏ phía sau mang tức là nó với thể cảm thấy ngột ngạt hơn so mang thực tại.

Việc khởi động cũng là 1 sự thất vẳng. Không chỉ có dung tích 324 lít nhỏ so mang các mẫu hatchback khác, nó còn nhỏ hơn phổ biến so với các khu vực kiểu SUV, như Skoda Octavia Scout hay Volkswagen Golf Alltrack.

Cũng không giống như các chiếc xe đó, V40 Cross Country Edition ko với sẵn sở hữu hệ dẫn động bốn bánh. Trên thực tại, mặc dầu ngoài mặt SUV-ilke và phóng thích mặt bằng thêm, nó số đông ở nhà trên phố - và đặc trưng là trên phố cao tốc, nơi bên trong rất im tĩnh.

Đáng buồn thay, hệ thống treo của xe bị cứng, vì thế bạn cảm thấy những cú va chạm nhỏ, điều đấy sở hữu tức là V40 không bao giờ cảm thấy ổn định và ko có phổ thông niềm vui khi lái xe. Phải thừa nhận rằng, thiết lập vững chắc ngăn chặn thân xe lăn quá đa dạng ở những góc, nhưng vô lăng cho bạn ít ý tưởng về độ bám của bánh trước. Về cơ bản, Cross Country - giống như phần nhiều những V40 - đang cho thấy thời đại của bề ngoài căn bản và các loại xe đương đại hơn tốt hơn đáng nhắc để lái.

Xem thêm: https://lux.mycar.vn/volvo/

Kết luận

So có những phiên bản khác của V40, phiên bản Cross Country này có sẵn có một loạt động cơ nhỏ hơn phổ thông - chỉ với động cơ diesel D3 và xăng T3. Cái trước đi kèm sở hữu hộp số tay hoặc hộp số tự động, nhưng cái sau chỉ có sẵn với hộp số tự động.

2 động cơ phân phối hiệu suất như vậy trên giấy, nhưng động cơ diesel mạnh hơn ở vòng quay thấp, điều này giúp cảm thấy thuận lợi và nhanh hơn để phục vụ trong giao thông hàng ngày. Nó cũng kinh tế hơn đáng kể, vì vậy sẽ sở hữu ý nghĩa hơn rộng rãi so với cái xe có động cơ xăng giả dụ bạn khiến 1 số dặm cao mỗi năm.

Về giá niêm yết, Volvo V40 Cross Country Edition mang giá tương đương có cái R-Design tương đương và được thiết bị khá rẻ. Sau ấy, như với các V40 khác, bạn sở hữu thể thêm 1 số gói tùy chọn quyến rũ lên trên. Chúng bao gồm gói Winter (với ghế nóng và kính chắn gió) và gói Xenium, bao gồm ghế trước điện, cửa sổ trời toàn cảnh và hệ thống đỗ xe tự động. Ngoài ra còn mang gói Intellisafe Pro, đem lại nhiều tính năng an toàn bổ sung, như Điều khiển hành trình thích ứng, hệ thống thông tin điểm mù và phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp.

tuy nhiên, nhìn chung, V40 Cross Country ở mức nhàng nhàng tốt nhất. Với những mẫu hatchback tốt hơn và đa dạng hơn V40; và , giả dụ bạn muốn một mẫu xe chính thống có một gợi ý về chiếc SUV về nó, Golf hoặc Octavia là nơi rẻ hơn để tiêu tiền tài bạn.

Trang chủ: https://lux.mycar.vn/