Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors

Description

Đã qua sử dụng 2018 Lexus GS 450h

Đánh giá

Đối sở hữu tất cả những phần, có 1 chiếc xe sang trọng thể thao sở hữu tức thị hy sinh tiết kiệm nhiên liệu. Nhưng 2018 Lexus GS 450h là một ngoại lệ đáng chú ý. Chiếc xe hạng sang hybrid này rất thú vị lúc tài xế và giúp bạn tiết kiệm xăng cùng một lúc.

từ kinh tế tới thể thao, với một chiếc xe Lexus GS lôi kéo toàn bộ quý khách xe hạng sang. Hệ truyền động hybrid của 450 giờ kết hợp động cơ 3,5 lít V6 mang động cơ điện to tạo ra sức suất kết hợp mạnh mẽ có sức mạnh 338. 450H bánh sau sở hữu thể nâng cao tốc trong khoảng 0 lên 60 dặm / giờ trong 5,6 giây và trở lại phối hợp 31 mpg (29 thành phố / 34 tuyến phố cao tốc).

Và trong khi các nhà cung cấp khác đã hy sinh tính năng động để lai, GS 450h vẫn duy trì khả năng hoạt động nhờ khả năng xử lý thể thao. Phần còn lại của 450h rất giống có GS 350, bao gồm màn hình thông báo giải trí to 12,3 inch, hệ thống định vị và nhiều tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn.

Xem them: oto lexus gx460

Mặt khác, giá của 450 giờ cao hơn nhiều so mang loại GS 350 chỉ được trang bị xăng tương đương cũng như giá khởi điểm cho các đối thủ như BMW 530e plug-in hybrid và Acura RLX Sport Hybrid. Chúng tôi cũng không thích giao diện thông báo tiêu khiển của 450 giờ. Nhưng nhìn chung, Lexus GS 450h 2018 là một chọn lựa sáng tạo ví như bạn đang mong muốn sở hữu được chừng độ sang trọng, hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu cao trong một gói.

loại xe GS GS 450h

Lexus GS 450h 2018 mang sẵn trong 2 cấp độ vật dụng thấp. Dưới mui xe là động cơ 3,5 lít hài hòa sở hữu động cơ điện chạy bằng pin. Sự hài hòa này là tốt cho tổng công suất 338 sức ngựa được gửi đến những bánh sau duyệt hộp số tự động biến đổi liên tục.

các tính năng tiêu chuẩn vượt bậc bao gồm bánh xe 18 inch, cửa sổ trời, đánh lửa và ra vào không cần chìa khóa, ghế trước với thể điều chỉnh điện và sưởi, bọc da, camera chiếu hậu, giao diện thông báo tiêu khiển Remote Touch, hệ thống điều hướng, điều khiển bằng giọng kể, tích hợp ứng dụng điện thoại sáng tạo, màn hình hiển thị 12,3 inch và hệ thống âm thanh 12 loa. 1 Loạt các thiết bị hỗ trợ an toàn cho người lái (giám sát điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau và bộ Hệ thống an toàn + hệ thống an toàn tiên tiến của Lexus) cũng được bao gồm.

các F Sport phiên bản bao gồm la-zăng 19 inch, bên ngoài đặc biệt và thời trang nội thất, hệ thống treo thể thao điều chỉnh với dampers thích nghi, lái tăng (bánh răng tỷ lệ biến và lái bánh sau) và ghế thể thao phía trước.

các tùy chọn đáng chú ý cho GS 450h bao gồm hệ thống âm thanh cao cấp Mark Levinson 17 loa, cốp hoạt động bằng điện và cảm biến đỗ xe trước và sau.

Trim thí điểm

Mỗi cái xe thường sở hữu đa dạng phiên bản, dù rằng những mức trang trí chia sẻ phổ biến góc cạnh. Xếp hạng trong bài Đánh giá này được dựa trên thể nghiệm hồ hết của chúng tôi về 2014 Lexus GS 450h F Sport (hybrid 3.5L V6 | CVT tự động | RWD)

nhân thể ích

phổ thông chọn lựa lưu trữ nội thất hữu ích của mẫu sedan được bù đắp bởi một thân cây nhỏ và ghế sau ko gập xuống được.

Xem them: gia xe lexus

Lưu trữ vật phẩm nhỏ

Nó sở hữu 1 hộp đựng bao tay bổ ích, 2 loại cốc phía trước cần số và bảng điều khiển trọng điểm kích thước làng nhàng mở rộng. Những túi cửa trước là một kích thước hơi nhưng sẽ không giữ một chai nước. Những túi cửa sau nhỏ nhưng sẽ vừa với một chai. Tay vịn trọng tâm phía sau có 1 thùng lưu trữ và cupholder.

Do mang bộ pin lai, cốp xe chỉ sản xuất không gian 13,2 feet khối, ko phổ thông hơn những gì bạn nhận được trong khoảng 1 mẫu xe compact nhỏ gọn thông thường. Ghế sau ko gập lại.

Chỗ ngồi an toàn cho trẻ con

mang hai cặp neo LATCH ở phía dưới và ba neo trên cộng dọc theo đỉnh. Những neo LATCH phía dưới được lõm chặt giữa những đệm ghế, mặc dù. Chỗ để chân phía sau đủ phổ quát cho rất nhiều các ghế ngồi phía sau vừa căn vặn, nhưng người ngồi phía trước cao sở hữu thể vẫn phải ngồi lên 1 số.

Trang chủ: https://lux.mycar.vn/