Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Industries

Description

Đánh giá xe Audi Q5

Audi Q5 là một chiếc SUV gia đình thực tế mà sẽ ăn lên dặm nhẹ nhàng và thoải mái - chỉ không mong đợi nó sẽ tất cả những gì thú vị để lái xe.

Đánh giá chung

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV thực tế, được chế tạo tốt, thoải mái để lái và đi kèm với nhiều thiết bị, thì Audi Q5 rất đáng để xem xét. Nó đi kèm với một lựa chọn tốt về công nghệ và cabin rộng rãi của nó cho cảm giác chắc chắn hơn so với Mercedes GLC.

Mặc dù vậy, nó không hoàn toàn phù hợp với chiếc Mercedes thanh lịch trong các cổ phần phong cách. Chắc chắn, ngoại thất thông minh của Audi Q5 trông sạch sẽ, tối giản và hiện đại, nhưng thân hình hộp của nó cảm thấy hơi nhạt nhẽo so với GLC được điêu khắc nặng nề hơn và BMW X3 thể thao hơn.

Bước vào bên trong và cabin của Audi Q5 không làm sống động tâm trạng. Mọi thứ được bố trí hợp lý và tất cả các điều khiển đều trực quan để sử dụng, nhưng nó có thể làm được với một vệt màu hoặc một vài vật liệu xúc giác như bạn có trong chiếc Mercedes để làm cho mọi thứ tăng lên một chút.

Xem thêm : audi a4

Mặc dù vậy, màn hình cảm ứng 7 inch tiêu chuẩn dễ sử dụng hơn nhiều so với màn hình bạn nhận được trong Mercedes GLC. Và, bạn có thể nâng cấp chiếc Audi Q5 với màn hình kỹ thuật số khổng lồ thay cho các dụng cụ thông thường trông hoàn toàn tuyệt vời.

Rất may, không có chiếc gizmos nào ăn vào không gian cabin của Audi Q5. Có vô số lỗ hình khối tiện dụng để bạn lưu trữ các bit gia đình và bobs và có không gian rộng rãi ở ghế trước và ghế sau để người lớn có thể thoải mái. Có nhiều không gian hơn để mang ba chỗ bám sát hơn so với BMW X3 và không đủ chỗ để khởi động cho một chiếc xe lôi và một số vali lớn hoặc một bộ gậy đánh golf.

Nếu bạn có kế hoạch mạo hiểm xa hơn sân golf địa phương, bạn sẽ rất vui khi biết rằng mỗi chiếc Audi Q5 đều đi kèm hệ dẫn động bốn bánh như tiêu chuẩn . Đó không phải là Land Rover Discovery Sport, nhưng nó sẽ đưa cánh đồng lầy lội thỉnh thoảng sải bước. Phải nói rằng, Audi Q5 có nhiều hơn ở nhà bay dọc theo đường cao tốc - đặc biệt nếu bạn trả thêm tiền cho hệ thống treo khí tùy chọn.

Ngay cả khi không có điều này, chiếc Q5 khá thoải mái và rất yên tĩnh - cho dù bạn sử dụng động cơ diesel 190 mã lực hay xăng mạnh hơn 245 mã lực. Nó cũng khá dễ dàng để lái xe trong thị trấn nhờ các cửa sổ tương đối lớn và vị trí chỗ ngồi được nâng cao.

Xem thêm : audi

Không có gì thú vị khi lái xe trên một con đường nông thôn ngoằn ngoèo như BMW X3 hay Jaguar F-Pace, nhưng sẽ thoải mái hơn khi di chuyển trong thời gian dài - đặc biệt là gói tour tùy chọn được trang bị cho phép xe tăng tốc, phanh và lái bạn trên đường cao tốc và trong ùn tắc giao thông.

Đáng buồn thay, tính năng này, cùng với một số bữa tiệc khác của Audi Q5, có thêm chi phí - nhưng đừng để điều đó làm bạn thất vọng. Nếu bạn vui lòng trả nhiều hơn một chút cho một vài lựa chọn, thì Audi Q5 là một chiếc SUV gia đình tuyệt vời.

Nó thực tế như thế nào?

Chỗ ngồi của Q5 rất chắc chắn nhưng hỗ trợ trên các ổ đĩa dài và có không gian cho bốn người cao lớn vươn ra. Chiếc ủng không phải là thứ lớn nhất bạn sẽ tìm thấy trong một chiếc SUV, nhưng nó vẫn khá lớn

Trang chủ: https://lux.mycar.vn/