Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Expertse eDescription

Bitconnect là gì? Tìm hiểu về bitconnect

Nếu bạn đang tìm hiểu về đầu tư tài chính thì chắc hẳn không thể bỏ qua đồng tiền ảo bitconnect. Đây là một loại tiền kỹ thuật số hiện được sử dụng rất phổ biến tại các sản đầu tư. Bitconnect giúp cho người chơi có cơ hội chiến thắng cao hơn và cơ hội lưu trữ đồng tiền này tốt hơn.

Bạn muốn biết thêm chi tiết về đồng tiền này hãy tham khảo https://tapchicoin24h.com/bitconnect-la-gi/ để tìm hiểu về bitconnect trong bài viết dưới đây.

Bitconnect là gì?

BitConnect Coin là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung cho phép người chơi có thể mua bán và đầu tư. Loại tiền tệ này không liên quan đến chính phủ và bất kỳ đơn vị chính quyền nào khác. Mọi người đều có thể lưu trữ nó và có thể kiếm được những khoản tiền không nhỏ từ loại tiền này.

Đồng tiền bitconnect được phát hành vào năm 2016 và nhanh chóng trở thành nền tảng cho vay ngang hàng được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Người dùng có thể cho vay coin này và tự động nhận lãi. Năm 2017 được đánh giá là cơ hội đầu tư bitconnect tuyệt vời, giá trị đồng tiền tăng một cách “chóng mặt” trong năm này.

Tìm hiểu về bitconnect

Khi tìm hiểu về bitconnect, chắc chắn bạn sẽ biết đồng tiền này sử dụng một thuật toán đặc biệt là POW/ POS để đảm bảo bảo mật. Cơ chế phân phối POW thường nhanh hơn rất nhiều so với các cơ chế ban đầu. Sau đó, đồng tiền sẽ được chuyển thành POS thuần túy.

Hiện nay, có không ít người tiến hành đầu tư bitconnect coin và giành được những khoản lợi nhuận không nhỏ. Tại các sàn đầu tư tài chính, bitconnect luôn giữ ở mức giá ổn định và ít có sự thay đổi. Bởi vậy, đồng tiền này còn được đánh giá là đồng tiền an toàn đối với những nhà đầu cơ.

Ví dụ, người chơi đầu tư tối đa 28 triệu vào bitconnect và áp dụng tỷ lệ lãi suất định kỳ trong một khoảng thời gian nhất định sẽ thu được kết quả như sau:

6 tháng đầu -> Thu 60% (Tỷ lệ 10% mỗi tháng)

6 tháng thứ 2 -> Thu 50% (Tỷ lệ 8% mỗi tháng)

6 tháng thứ 3 -> Thu 40% (Tỷ lệ 7% mỗi tháng)

6 tháng thứ 4 -> Thu 30% (Tỷ lệ 5% mỗi tháng)

6 tháng thứ 5 -> Thu 20% (Tỷ lệ 3% mỗi tháng)

6 tháng thứ 6 -> Thu 10% (Tỷ lệ 1,4% mỗi tháng và thu liên tục.)

Có thể thấy, ngay từ khi bạn mua bitconnect đã trở thành một khoản tiền sinh lời lớn cho chính bản thân. Kéo dài thời gian đầu tư vẫn thu về lợi nhuận mỗi tháng nhằm đảm bảo quá trình đầu tư giành được nhiều thắng lợi.

Tìm hiểu thêm về Bitconnect tại: https://getpocket.com/@tapchicoin24h/share/4236713

Sau khi tìm hiểu về Bitconnect, rất nhiều người chơi đã cảm thấy cực kỳ thu hút và bắt tay đầu tư coin này với những lý do sau:

  • Là một tài sản sinh lãi ổn định.
  • Mạng BitConnect Coin có độ bảo mật cao có khả năng chống lại các cuộc tấn công của hacker xâm nhập.
  • Gửi và nhận thanh toán tiền nhanh chóng ở bất cứ nơi nào trên toàn thế giới.
  • Áp dụng công nghệ giao dịch phi tập trung blockchain. Giao dịch được thực hiện trực tiếp không thông qua bất kỳ bên thứ 3 nào hết.

Sau khi tìm hiểu về bitconnect, các bạn đã biết những thông tin hữu ích về đồng tiền ảo này. Đây là cơ hội đầu tư với mức độ an toàn cao cho các nhà đầu cơ đang có ý định thăm dò thị trường tài chính. Đồng thời, bitconnect cũng là đồng coin đáng tin cậy hiện nay, hãy tham khảo ngay: https://www.facebook.com/tapchicoin24h/posts/1185857841593763