Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Technology InnovatorsH t
Description

Báo giá quạt hút công nghiệp kin 500 mới nhất

 

Kin 500 là một trong những sản phẩm quạt hút công nghiệp được sử dụng phổ biến của Dasin trên thị trường hiện nay. Do đó giá quạt hút công nghiệp kin 500 là vấn đề được quan tâm nhiều nhất của khách hàng khi tìm kiếm địa chỉ mua quạt.

 

Quạt hút công nghiệp Dasin kin 500

 

Với sức hút mạnh cùng khả năng hoạt động bền bỉ, hút được nhiều loại bụi bẩn khí thải phát sinh trong quá trình sản xuất công nghiệp, Kin 500 đã trở thành cái tên quen thuộc và được ưa chuộng trên thị trường quạt hút.

 

 

>>> Xem ngay quạt hút Dasin kin 300 giá rẻ: http://quatdasinchinhhang.com/quat-hut-exhaust-fan/quat-hut-dasin-kin-300/

 

Ưu điểm

 

- Thiết kế tròn, nhỏ gọn có thể tiếp cận ngay vị trí sinh ra chất bẩn

 

- Lực hút mạnh

 

- Tiết kiệm điện

 

- Di chuyển dễ dàng

 

- Độ bền cao

 

Thông số kỹ thuật

 

 

Lưu lượng gió : 13560 M3/giờ

 

Số vòng quay cánh/phút : 1450

 

Tốc độ gió : 315 M/phút

 

Cường độ dòng điện : 2.12 A

 

Công Suất Tiêu thụ : 340 W

 

Trọng lượng : 23.7 Kg

 

Kích thước : 620 x 480 x 695 mm


 

Giá quạt hút công nghiệp kin 500 là bao nhiêu?

 

Với sự phổ biến trên thị trường thì không khó để chúng ta có thể tìm thấy một địa chỉ bán quạt kin 500. Tuy nhiên điều đáng quan tâm đó chính là mức giá bán của mỗi nơi có phần chênh lệch nhau ít nhiều. Điều này tạo nên sự hoang mang và mất niềm tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm cũng như chính sách sau bán của đại lý.

 

Tự hào là một trong những đại lý lớn chuyên cung cấp các sản phẩm quạt điện Dasin chính hãng, chất lượng trên thị trường hơn 10 năm. Quạt Dasin Chính Hãng.com luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm quạt hút chất lượng cao, giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất.

 

Hiện giá quạt hút công nghiệp kin 500 tại đại lý chúng tôi là 4.765.000 VNĐ chưa bao gồm VAT. Lưu ý mức giá áp dụng cho sản phẩm bán lẻ và có giá trị tại thời điểm này. Để nhận bảng giá quạt công nghiệp kin 500 rẻ nhất thị trường xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0965424236.