Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu Giá Rẻ   https://thienthoi.com.vn/bo-nhan-dien-thuong-hieu/ 


Như những câu trả lời có thể, những gì có vẻ giống như một "thuyết âm mưu" xuất hiện ở phía trước. “D'Aloísio đã không tạo ra một ngôn ngữ xử lý mới. Anh ấy vừa viết lại phần mềm cho một ứng dụng iOS đơn giản bằng Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), được cấp phép bởi SRI International, ”nhà báo cho biết.


Nick D'Aloísio, người tạo ra ứng dụng. (Nguồn ảnh: Playback / Bloomerang )

Tổ chức này, vẫn theo cách nói của Stilgherrian, “là một ngành 'bị trục xuất' khỏi Đại học Stanford vào năm 1946 vì thực hiện nghiên cứu về 'tri thức, thương mại, thịnh vượng và hòa bình'. Dịch? Khiến nước Mỹ chiến thắng trong Chiến tranh Lạnh ”, người viết bảo vệ. Hơn nữa: “SRI International đã là NLP [cơ quan chính trị Hoa Kỳ] trong nhiều thập kỷ,” với giọng điệu tiết lộ, “thợ săn huyền thoại”.

Âm mưu công nghệ?
Stilgherrian kịch liệt nói: “NLP đã giúp CIA phân tích hàng nghìn tài liệu kỹ thuật của Liên Xô, viết lại chúng thành những bản tóm tắt hữu ích - giống như Summly làm với tin tức ngày hôm nay. Còn với trợ lý cá nhân được trang bị ngôn ngữ phản hồi tin nhắn tự nhiên thì sao? “Chà, làm thế nào bạn có thể viết tắt SRI International?”, Nhà báo tranh luận.

Luận án được bảo vệ bởi Stilgherrian dựa trên một kiểu chạy đua công nghệ: "Nhìn vào trang chủ Summly và nhận thấy sự hiện diện của những giám đốc điều hành vĩ đại và những người nổi tiếng, chẳng hạn như Ashton Kutcher và Yoko Ono". Emin Sirer, một giáo sư tại Đại học Cornell, cũng phân tích một cách thú vị về ứng dụng và phản pháo: "Nó [ứng dụng] chưa đọc cuốn Ulysses của James Joyce và anh ấy không thể hiểu những ẩn dụ của cuốn sách chỉ đưa ra những điểm chính của công việc. ”.