Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Description

Thuộc phân khúc thị trường tầm trung, ngay từ khi mới công khai, khu đô thị Vincity Đại Mỗ đã nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng mua. Tuy vậy, làm thế nào để mua được nhà Vincity Dai Mo khi tài chính chưa đủ hay làm sao để mua nhà mà không bị street vì nợ cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tham khảo thêm thông tin qua bài viết sau đây:

 

 

Đọc thêm =>> Khu đô thị Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

 

Không nên vay ngân hàng quá 50% giá trị căn hộ Vincity Dai Mo

Trước khi vay ngân hàng bạn cần đánh giá được khả năng tài chính, đảm bảo khả năng thanh toán trong thời hạn vay. Bạn nên biết rằng, lãi suất ngân hàng sẽ được điều chỉnh theo thời điểm thị trường, do vậy hãy đảm bảo rằng dù cho lãi suất có điều chỉnh như thế nào thì bạn vẫn đủ năng lực để thanh toán nợ nhà cho ngân hàng.

Để giảm thiểu các áp lực về tài chính trong tương lai, bạn nên hạn chế về tỷ lệ vay ngân hàng, tức là mức vay vốn nên thấp nhất có thể. Do vậy, bạn cần xem xét số vố tích lũy được đến thời điểm mua nhà là bao nhiêu. Gia đình bạn có tài sản gì thế chấp hay không, giá trị tài sản thế chấp là bao nhiêu. Từ đó, đánh giá số tiền còn thiếu để mua nhà là bao nhiêu, bạn có thể huy động nguồn vốn từ những nguồn nào hay không, vay người thân, bạn bè với mức lãi suất thấp… để hạn chế tối đa số vốn sẽ phải vay ngân hàng.

Lựa chọn hình thức vay mua nhà Vincity Dai Mo phù hợp

Hiện tại, tại các ngân hàng triển khai nhiều hình thức cho vay nhằm phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng có thể vay thế chấp và vay tín chấp, cụ thể như sau:

Với trường hợp vay thế chấp: Thế chấp các loại tài sản có giá trị tương đương với số vốn mà bạn dự định sẽ vay, ví dụ như: nhà cửa, xe hơi, đất đai… với thời gian thế chấp, cho vay theo quy định riêng của ngân hàng.

 

Nôi dung liên quan  =>>> vin city đại mỗ

 

Với trường hợp vay tín chấp: Khách hàng sẽ không phải kê khai tài sản thế chấp nhưng cần chứng minh được nguồn thu nhập và khả năng thanh toán nợ nhà trong tương lai.

Tính chất của 2 hình thức vay này là khác nhau, do vậy bạn nên đánh giá xem khả năng và trường hợp của mình phù hợp với hình thức vay nào để lựa chọn giải pháp tài chính phù hợp.

Chọn gói vay mua nhà Vincity Dai Mo phù hợp

Khi mua nhà tại Vincity Dai Mo, khách hàng sẽ được ngân hàng Techcombank hỗ trợ về các giải pháp tài chính. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói vay sau: gói “trả lãi hằng tháng và trả gốc tối đa 24 tháng” hoặc “trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng” và lựa chọn thời gian vay vốn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Lựa chọn được gói vay và thời gian vay vốn phù hợp sẽ giúp bạn giảm được những áp lực về tài chính trong tương lai. Do vậy, nếu chưa có kinh nghiệm, là đầu đi mua nhà thì khách hàng có thể nhờ tới sự tư vấn của các chuyên viên tài chính ngân hàng để lựa chọn được gói vay phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính; tránh gặp phải áp lực, street trong tương lai.

Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ là nguồn kiến thức cơ bản giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch tài chính phù hợp với mình. Để tìm hiểu thêm về chính sách bán căn hộ tại Vincity Dai Mo bạn đọc có thể để lại thông tin bên dưới bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn bất động sản.

Nôi dung liên quan  =>>> https://getpocket.com/@vincity_taymodaimo