Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

IndustriesDescription

Sự phát triển vượt bậc của Klever đã khiến cho KLV token tăng giá mạnh và thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu Klever là gì và thông tin cơ bản về KLV coin qua bài viết sau đây.

Klever là gì?

Klever là một trong những loại ví tiền điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng người sử dụng chiếc ví này đã đạt mốc 2 triệu người dùng trên toàn thế giới với các nền tảng như Klever App, Klever Swap và Klever OS. Vào năm 2021, các nền tảng mới là Klever Blockchain, Klever Exchange và Klever Bank ra đời đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Tất cả chúng đều được cung cấp bởi mã thông báo tiện ích KLV.

Ước tính của https://taichinhtienao.com/ ứng dụng này hỗ trợ người dùng giao dịch với hơn 300 cặp giao dịch trong Klever Swap. Đồng thời, ứng dụng cũng truy cập trực tiếp vào các DApp trên cơ sở ETH và TRX trình duyệt Klever.

KLV giữ vai trò chủ chốt giúp vận hành toàn bộ hệ sinh thái Klever và giúp làm giảm phí Klever Swap.

Chức năng KLV Staking cũng giúp người dùng có thể kiếm được một nguồn thu nhập ổn định.

Hệ sinh thái Klever

Hệ thống bảo mật của Klever

Ví điện tử Klever cho phép khả năng tự quản lý và sở hữu an toàn đối với tiền điện tử. Ứng dụng sử dụng hệ điều hành Klever với tính năng bảo mật nâng cao giúp bảo vệ khóa cá nhân và tiền của người dùng tốt hơn.

Klever OS SDK chuyên cung cấp một hệ thống mã hóa cho các nhà phát triển. Những phương thức mã hóa này được thực hiện bên trong thiết bị của người dùng, nơi được gọi là lõi gốc.

Klever’s Native Core thường được xem như là Black Box bên trong Klever OS. Black Box này có khả năng trao đổi thông tin với phần tử trình bày hay giao diện của hệ thống ví. Black Box bị cô lập hoàn toàn trên hệ thống nên các đối tượng xấu không thể xem nhập và chúng để đánh cắp thông tin và tiền của người dùng.

Lộ trình phát triển của hệ sinh thái Klever

Lấy ứng dụng Klever làm nền tảng để phát triển tất các các sản phẩm của hệ sinh thái.

Lấy Klever OS làm nền tảng bảo mật cho toàn bộ mạng lưới sản phẩm và dịch vụ. Sử dụng Klever SDK để tạo nên ví tiền điện tử plug-and-play để các nhà phát triển có thể tích hợp blockchain vào ứng dụng hay trang web mà mình mong muốn.

Tung ra thị trường hàng hoạt các sản phẩm mới của hệ sinh thái. Trong đó bao gồm Klever Exchange, Klever Browser cho di động, Klever Bank.

Trong suốt lộ trình phát triển, KLV sẽ đóng vai trò chủ chốt và làm nguyên liệu để vận hành toàn bộ nền tảng Klever của hiện tại và trong cả tương lai sắp tới.

Một số sản phẩm của Klever

KLV coin là gì?

KLV coin là loại token được cung cấp và sử dụng trong hệ sinh thái KLV. Bạn có thể sử dụng đồng coin này để thực hiện các giao dịch mua bán trong Klever. Khi giao dịch bằng KLV coin, phí swap mà bạn phải chịu sẽ thấp hơn rất nhiều so với khi sử dụng các đồng coin khác. Ngoài ra, việc giữ KLV coin trong ví còn giúp bạn nâng cấp vip trên ứng dụng Klever. Nếu staking bằng đồng coin này, bạn có thể nhận được mức lợi nhuận lên tới 16%.

Đồng KLV đã được chính thức niêm yết trên sàn giao dịch Bittrex vào ngày 3/9/2020. Sự phát triển lớn mạnh của hệ sinh thái Klever đã kéo giá trị của đồng tiền này không ngừng tăng cao. Các nhà đầu tư cũng bắt đầu tìm mua và tích trữ đồng tiền này trong dài hạn.

Với số lượng người dùng ví Klever đông đảo, KLV coin có được lượng cầu khổng lồ. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Trên đây là thông tin cơ bản về hệ sinh thái Klever và thông tin về tiền điện tử KLV coin. Hy vọng hệ sinh thái này sẽ đáp ứng được những mong muốn của bạn. Và bạn cũng sẽ thành công khi đầu tư vào tiền điện tử KLV coin.