Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

Mission Directors


Description

Trong khi thị trường bất động sản Việt Nam đang bị các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài dòm ngó thì Đỗ Trùng Dương Vicky vẫn kiên định và thành công với những dự án đã được ông lên kế hoạch từ trước.

 

1. Nói về triết lý kinh doanh của Đỗ Trùng Dương có thể kể đến 3 điểm.

 

Hình 1 - Chân dung vị doanh nhân thành đạt Đỗ Dương.

 

Thứ nhất, Đỗ Trùng Dương Vicky tập trung phát triển các dự án mang đậm bản sắc Việt. Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp mọc lên như một cơn sốt trong thời gian vừa qua, nhưng không nhiều công ty đồng ý chi những khoản ngân sách cống hiến cho xã hội:

☪ Đi ngược lại số đông, tập đoàn của Chủ tịch Dương luôn tiên phong đi đầu trong những hoạt động công tác xã hội. Chỉ với một lần tham gia Câu lạc bộ doanh nhân 2030.

☪ Ông đã đồng ý chi mức ngân sách 200 triệu đồng cho Caravan thiện nguyện tại 2 tỉnh Đồng Tháp và Long An. Chưa kể đến ngân sách tài trợ 500 triệu đồng cho Caravan thư viện tại tỉnh Ninh Thuận.

☪ Để có thể thống trị thị trường như Samsung hay Apple trong mảng điện tử thì tập thể nhân viên tập đoàn Vicky đã phải nỗ lực rất nhiều.

 

Các doanh nhân lớn trên thế giới nói chung và doanh nhân Đỗ Trùng Dương Viking tại Việt Nam nói riêng đều có những tư duy chiến lược riêng về cách vận hành doanh nghiệp của mình. Có thể đây là lần đầu tiên bạn nhìn thấy dự án bungalow nghỉ dưỡng - đó là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng đặc biệt đã đưa tên tuổi tập đoàn bất động sản thương hiệu Vicky đến gần hơn với đối tượng khách du lịch tầm cao.

 

Chẳng hạn như chiếc điện thoại nội địa luôn có những tính năng phù hợp với người dân bản địa. Thì một dự án nhà đất cũng được trang bị nhiều yếu tố được người dùng quan tâm như vậy. Chính đặc tính này đã khiến những dự án quy hoạch của tập đoàn Vicky trở nên đặc biệt, thu hút khách hàng săn lùng mua đến mức cháy hàng.

 

Hình 2 - Vị doanh nhân phát biểu tại hội nghị.

 

Trên thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều dự án ma, nếu không may mắn khách hàng có thể bị lừa tiền mất tật mang vào một dự án không có thực. Đó chính là thế mạnh của tập đoàn ông Dương khi luôn giữ được uy tín và tính pháp lý cho từng công trình. Khách hàng mua các sản phẩm nhà ở, đất nền hoặc các đối tác hợp tác với Vicky sẽ luôn yên tâm với tính pháp lý của dự án. Giống như Vsmart Live, mặc dù chiếc smartphone chuẩn Việt này là tâm điểm tự hào của cộng đồng, nhưng vì tính phổ biến và khả năng sửa chữa rộng rãi chưa biết thế nào nên người dùng vẫn còn e ngại. Nhưng đầu tư vào các khu quy hoạch của Chủ tịch Dương bạn sẽ yên tâm sinh lời, được uy tín của ông Dương và tính pháp lý luôn được đảm bảo.

 

2. Đỗ Trùng Dương Viking gắn liền giá trị công ty với trách nhiệm xã hội.

Nhưng đó là còn chưa kể đến những hoạt động thiện nguyện nhỏ được nhân viên tập đoàn Vicky và vợ chồng ông Dương thực hiện mỗi khi có thời gian. Tất cả những chương trình công tác xã hội này thường không được công bố rộng rãi. Ông Đỗ muốn cộng đồng nhớ đến mình là một doanh nhân uy tín, có trách nhiệm trong từng dự án mình đề ra, thay vì chỉ tung hô các chương trình thiện nguyện ông tài trợ. Tính pháp lý của các dự án doanh nhân Đỗ Trùng Dương Vicky đầu tư.

 

Đỗ Trùng Dương Vicky vừa qua lại được bầu chọn làm Phó chủ tịch (PCT) thường trực của HBC - VCCI. Để vinh dự được trao cho chức vụ này, cá nhân ông Dương đã phải nỗ lực rất nhiều và trang bị cho mình nhiều kiến thức cũng như kỹ năng lãnh đạo:

◆ Vì để có được sự tin tưởng của các bậc doanh nhân cha anh không phải là điều dễ dàng. Việc giao kết hợp đồng sẽ thể hiện được thế mạnh cũng như quyền và nghĩa vụ của mỗi bên.

◆ Để doanh nghiệp mạnh hơn hẳn các đối thủ trong cùng phân khúc giá. Đòi hỏi bạn phải có dịch vụ hậu mãi tốt hơn, đó là chưa kể bản chất sản phẩm cốt lõi phải tốt.

◆ Tức là các sản phẩm nhà đất, bất động sản, biệt thự nghỉ dưỡng phải đẹp, kết cấu tốt và tính pháp lý được đảm bảo.

 

Hình 3 - Những cá nhân thành công trong bất động sản.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●

Useful Link: https://vi-vn.facebook.com/chutichdotrungduongtapdoanvickychongluadaocongty/

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬● 

Đến với tập đoàn Viking bạn sẽ thấy ngay màn hình AMOLED trình bày uy tín và trách nhiệm của Đỗ Trùng Dương Vicky. Là một nhà lãnh đạo cấp cao, ông dành phần hết thời gian của mình cho các hợp đồng kinh tế và đối tác. Mảng công nghệ trong công ty ông giao hẳn lại cho bộ phận chuyên trách. Những cánh cửa mở bằng vân tay hiện đại cũng sẽ được tích hợp trong các dự án nhà phố, shophouse của tập đoàn Viking. 

 

Chiếc tivi với màn hình đời mới sẽ là quà tặng cho những khách hàng mới ký hợp đồng trong năm nay. Dù tốc độ phát triển doanh thu của bất động sản trong năm nay nhìn chung không tốt bằng năm trước, nhưng bằng tấm lòng quả cảm và tâm huyết làm việc đã biến dịch vụ hậu mãi của Viking lên một tầm cao mới, được giới truyền thông quan tâm và khách hàng hết lòng tin tưởng. Ngần đó chi tiết là đã là quá đủ để chứng minh ông Đỗ Trùng Dương Viking - người lãnh đạo đứng đầu Viking là doanh nhân uy tín đến độ nào.