Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

You are here

IndustriesDescription

Vay tiền ngân hàng nhanh chóng nhất với ưu đãi khủng nhất tại Kingbank

Bạn cần dùng tiền gấp cho việc tiêu dùng cá nhân như mua sắm, du lịch, kinh doanh,… Bạn nghĩ đến việc vay vốn ngân hàng. Nhưng lại lo ngại thời gian giải ngân của ngân hàng quá lâu sẽ khiến bạn bỏ lỡ mất nhiều cơ hội. Yên tâm, vì ngân hàng đã có gói vay vốn tiêu dùng nhanh chóng ngay trong ngày. Bạn có thể vay tiền ngân hàng nhanh nhất tại Kingbank.co, thời gian giải ngân có thể chỉ sau vài giờ sau khi hồ sơ được duyệt. 

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất tại Kingbank

 

Với gói vay vốn này, bạn có thể được ngân hàng cho vay lên đến 500 triệu đồng mà không cần phải thế chấp hay có bất kỳ giấy tờ bảo đảm nào. Ngân hàng cho bạn vay vốn dựa trên uy tín của cá nhân bạn hoặc uy tín của công ty bạn đang làm việc, miễn là bạn co một mức thu nhập ổn định tại đó. Trong trường hợp bạn không muốn trình bày mục đích vay vốn với ngân hàng thì không cần phải cho ngân hàng biết. Bạn chỉ cần đảm bảo việc thanh toán nợ cho ngân hàng là được. 

 

Về lãi suất vay vốn cũng hết sức ưu đãi, bạn có thể vay ngân hàng lãi suất thấp KingBank.Co. Chỉ cần truy cập vào trang web trên mọi thắc mắc  của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi giải đáp cụ thể và chi tiết nhất. Về mức lãi suất của gói vay tín chấp tiêu dùng này thì cũng hết sức ưu đãi. Lãi suất dao động từ 7% đến 10 %/ 1 năm nếu tính theo năm và chỉ từ 1% đến 2%/ 1 tháng nếu tính theo tháng. Có 2 hình thức trả lãi cho ngân hàng là trả lãi đều hàng tháng và trả lãi giảm dần qua các tháng trong suốt thời gian vay vốn theo thỏa thuận trong hợp đồng. Thường thì ngân hàng sẽ cho bạn trả lãi giảm dần theo thời gian để giảm bớt rủi ro thanh toán cho ngân hàng.

 

Có nhiều hình thức vay vốn tiêu dùng cá nhân như:

Vay vốn tiêu dùng tín chấp không cần có tài sản đảm bảo, vay vốn qua chứng minh nhân dân. Chỉ cần bạn mang chứng minh nhân dân của mình đến ngân hàng là sẽ được nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn cho bạn.

Vay vốn tiêu dùng có tài sản đảm bảo. Nếu bạn muốn có tài sản đảm bảo cho hợp đồng vay vốn của mình thì bạn cần mang giấy tờ xác nhận tài sản đó là của bạn, được pháp luật công nhận. Việc còn lại là nhân viên của ngân hàng sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình kiểm chứng tài sản cũng như hoàn tất hồ sơ vay vốn.

 

Vay tín chấp ngân hàng theo bảo hiểm nhân thọ với số tiền khủng

 

Một hình thức vay vốn tiêu dùng nữa là vay qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Bạn có thể xem chi tiết tại https://kingbank.co/vay-tin-chap-tieu-dung/vay-tin-chap-tieu-dung-theo-bao-hiem-nhan-tho-lai-suat-thap. Chỉ cần bạn có hợp đồng bảo hiểm với 1 tổ chức có uy tín là được.

Mọi chi phí tư vấn và hoàn thành hồ sơ thủ tục vay vốn hoàn toàn sẽ được ngân hàng miễn phí.